Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Bằng Điện Thoại

Hướng dẫn cách soát sổ coi ai vào Facebook của mình những độc nhất vô nhị bằng điện thoại cảm ứng thông minh với laptop, bí quyết xem ai vừa vào tường Facebook của bản thân tiên tiến nhất, sở hữu app xem ai vào Facebook mình những duy nhất trên Smartphone, máy vi tính, máy tính xách tay, Macbook…

Tại bài xích chia đã trước, đơn vị thám tử Hoàn Cầu đã được đặt theo hướng dẫn các bạn phương pháp ngăn niông chồng Facebook của fan không giống nhưng vẫn hiểu được lời nhắn trên Messenger, nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu sự việc này, hãy tham khảo bài viết ngăn Facebook thì gồm gọi được tin nhắn Messenger không bởi vì Cửa Hàng chúng tôi đã soạn cụ thể.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Bằng Điện Thoại

*

Tại bài bác khuyên bảo này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải đáp các bạn bí quyết chất vấn xem ai vào tường Facebook của mình nhiều tuyệt nhất bởi Smartphone, Macbook cùng máy tính để bàn. Các các bạn tiến hành theo tuần từ quá trình sau đang hiểu rằng ai mới vào tường Facebook của chính bản thân mình tiên tiến nhất. Cùng coi làm sao.


Nội dung bài bác viết

Cách kiểm soát coi ai vào Facebook của chính bản thân mình bởi điện thoại cảm ứng cùng lắp thêm tính

Cách khám nghiệm xem ai vào Facebook của mình bởi Smartphone và máy tính

Đối cùng với vẻ ngoài kiểm soát xem ai giỏi vào tường bên bản thân các tuyệt nhất, họ sẽ sở hữu 2 biện pháp thực hiện, kia chihs là triển khai bên trên laptop bàn ( laptop ) cùng tiến hành đánh giá trên điện thoại cảm ứng thông minh ( iPhone, Android ). Đầu tiên, công ty chúng tôi vẫn khuyên bảo chúng ta biện pháp thực hiện trên điện thoại cảm ứng trước.

1. Cách chất vấn xem ai vào Facebook của mình bởi điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

– Bước 1: Msinh sống ứng dụng Facebook của khách hàng lên

Thứ nhất, chúng ta msinh hoạt ứng dụng Facebook bên trên điện thoại iPhone của bản thân lên, chúng ta quan sát vào góc bên phải dưới thuộc của screen tất cả vết 3 gạch men ngang, các bạn chọn phần này ( 3 gạch ốp tức thị tùy chọn ) để tiếp sau bước thứ 2.

– Bước 2: Chọn phần Setting và Privacy

Sau Khi vào vệt 3 gạch ngang, chúng ta kéo xuống gần dưới cùng, lựa chọn vào phần Setting và Privacy ( Cài đặt và quyền riêng tư )

*

– Bước 3: Chọn mục Privacy Shortcuts.

Sau Khi chọn phần cài đặt với quyền riêng tư, nó đang xổ ra những chiếc tùy chọn không giống, chúng ta lựa chọn vào phần Privacy Shortcuts. ( Lối tắt quyền riêng biệt bốn )

*

– Bước 4 : Chọn Who Viewed My Profile?

Sau Khi lựa chọn vào phần lối tắt quyền riêng bốn cá nhân của khách hàng, các bạn sẽ thấy được loại ai đó đã coi hồ sơ của mình cùng nhiều loại khác, chúng ta chọn vào phần này thì sẽ kiểm tra coi ai vào Facebook của bản thân các độc nhất vô nhị và tiên tiến nhất. Ai đứng bên trên thuộc đã là người truy cập vào trong dòng thời gian của khách hàng những độc nhất vô nhị. Xem hình mặt dưới

*

(Chọn Who Viewed My Protệp tin – Ai vẫn xem hồ sơ của tôi)

*

(Xem ai vào Facebook nhiều độc nhất, fan đứng đầu tiên vẫn là bạn vào trang cá thể trên Facebook của công ty nhiều tuyệt nhất. Các chúng ta có thể xem top 5 bạn hay vào Facebook của bạn là những người từ 1 – 5 hiển thị ở thứ nhất )

Như vậy, sau khi triển khai theo hướng dẫn biện pháp đánh giá xem ai vào Facebook của mình bởi điện thoại Apple iPhone này, các bạn sẽ hiểu rằng số đông bạn đang quan tâm mình, ai tiếp tục vào tường Facebook của chính bản thân mình các tuyệt nhất giúp thấy những đọc tin của bản thân mình cập nhật trên chiếc thời gian của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Làm Pudding Trà Xanh Siêu Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bánh Pudding Trà Xanh Tại Nhà Đơn Giản

2. Cách bình chọn xem ai vào tường Facebook của mình sử dụng máy tính

Đối cùng với lí giải triển khai bên trên máy tính xách tay thì câu hỏi khám nghiệm coi ai vào tường Facebook của bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị đã dễ chú ý và dễ dàng coi rộng so với phương pháp thực hiện kiểm tra xem ai vừa vào tường Facebook của chính bản thân mình bằng điện thoại thông minh.

– Bước 1: Vào tường Facebook của mình

Trên bối cảnh trên máy tính, chúng ta nhấn vào trang cá thể của bản thân mình, trang cá nhân của bản thân mình được coi là dòng thời gian của chúng ta, hoặc chúng ta bấm chuột hình thu bé dại của bản thân mình ở góc cạnh trên mặt đề nghị.

– Cách 2: Bnóng tổ hợp phím CTRL + U

*

Bước 3: Bấm tổ hợp phím CTRL + F

Các bạn bnóng tổ hợp phím nhằm hiển thị ô kiếm tìm kiếm, mục đích của tổ hợp phím này là để kiếm tìm tìm biết tin các url cùng id của rất nhiều bạn thường xuyên vào tường Facebook của mình nhiều tốt nhất.

Cách 4: Nhập InitialChatFriendsList

Sau Lúc bấm tổng hợp mức giá ctrl + f rồi thì chúng ta nhập chiếc chữ này InitialChatFriendsList vào ô search kiếm. Các bạn hãy copy mẫu này cùng nhập chiếc này vào ô tìm tìm, tiếp đến dìm enter, sau đó thì nó đang hiển thị bằng một màu khác được thoa màu cam. Xem hình mặt dưới

*

Bước 5: Lấy ID Facebook của người khác

Sau cụm từ bỏ InitialChatFriendsList này đã là ID Facebook của những fan liên tục vào tường Facebook của doanh nghiệp các tốt nhất. Các ID của các tín đồ liên tiếp vào Facebook của các các bạn sẽ có dạng 10000xxx-2.

Bước 6: Kiểm tra ID Facebook fan đó

Khi lấy ID Facebook của bạn tiếp tục vào tường Facebook của mình nhiều nhất, chúng ta hãy vứt số đuôi “-2” đi là sẽ có được ID đúng chuẩn của tín đồ kẹ thăm loại thời hạn tường Facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất. Xem hình bên dưới.

*

Để tìm thấy được niông chồng Facebook của tín đồ kia, các bạn gõ vào trình chăm chút nhiều này: “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ bỏ đuôi -2). Vậy là đã ra được nick Facebook vào tường Facebook của chính mình nhiều tốt nhất.

Sau kia, chúng ta thực hiện lần lượt đối với phần đa ID sót lại để thấy xem, bao gồm fan mà lại bạn muốn, bạn bạn yêu thương tất cả thường xuyên kẹ thăm tường Facebook của mình hay không để hiểu mặt đường cách xử trí