CÁCH XEM AI VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT BẰNG MÁY TÍNH

Chắc hẳn các bạn tò mò lần khần ai là người giỏi liên tục truy vấn vào facebook của bản thân yêu cầu không nào? Hôm ni nfnagradi.net sẽ trả lời các bạn Cách kiểm tra ai xem Facebook của chính mình nhiều tốt nhất sinh sống bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Bằng Máy Tính

*
Cách khám nghiệm ai vào coi facebook của mình

Cách kiểm soát ai coi Facebook của bản thân các nhất:

cách khám nghiệm ai vào tường Facebook những độc nhất vô nhị sử dụng máy tính:

Để tiến hành cách này chúng ta tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Vào Facebook cá thể của chính bản thân mình trên trình duyệt y ngẫu nhiên làm việc trên máy tính xách tay của bạn

Trang Facebook cá nhân tốt có cách gọi khác là trang profile. Nếu ước ao kiểm soát xem ai vào Facebook của chính bản thân mình những tốt nhất, câu hỏi đầu tiên bạn cần có tác dụng là vào ứng dụng Facebook nhằm truy cập trang cá nhân.

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” để xem source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím U

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code nhằm tra cứu kiếm loại lệnh InitialChatFriendsList

Mục đích của thừa nhận tổng hợp phím “CTRL + F” là để search kiếm. quý khách hàng nên kiếm tìm kiếm loại chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. lúc dấn “CTRL + F”, bên trên bối cảnh sẽ xuất hiện thêm 1 ô nhằm người tiêu dùng gõ nhiều từ tìm kiếm kiếm vào. Hãy copy cùng dán các tự “InitialChatFriendsList” vào rồi nhận “Enter”.

*
Msống ô tìm kiếm kiếm với thao tác làm việc dùng phím Ctrl + F

Bước 4: Xác định những ai tuyệt vào Facebook của công ty độc nhất vô nhị.

Sau lúc thừa nhận “Enter” sống bước 3, các bạn sẽ tìm thấy loại chữ “InitialChatFriendsList”. Sau nhiều từ này đã là ID Facebook của những bạn thường xuyên thăm “nhà” của bạn. Các ID đó tất cả dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook của những người thường xem tường của bạn

Bạn chỉ việc quăng quật đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được ID đúng đắn của fan ghẹ thăm bản thân thường xuyên. Có được ID rồi, nhằm search Facebook của người đó, gõ vào trình để mắt tới cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ quăng quật đuôi). Vậy là đã xong biện pháp bình chọn ai coi Facebook của chính mình các nhất.

Cách kiểm soát ai vào Facebook của bản thân mình nhiều tốt nhất bởi năng lượng điện thoại:

Bước 1: Trên điện thoại thông minh, chúng ta mlàm việc trình lưu ý Google Chrome lên với nhấn vào lốt 3 chnóng nhỏng làm việc hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm nhằm vào thực đơn trình duyệt

Cách 2: Chọn tích vào ô Trang web cho máy tính xách tay nhằm hưởng thụ Facebook hiển thị bối cảnh máy vi tính Khi vào bằng trình chăm sóc điện thoại.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Thêm Tại Nhà Ở Tphcm Mới Nhất 2021 Lương Hấp Dẫn

Chọn áp dụng giao diện đồ vật tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com singin giống hệt như lúc áp dụng bình thường.

Sau đó kích vào như bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Truy ctràn vào trang cá nhân của bạn

Cách 4: Chọn vào ô nhập ảnh hưởng.

*
Chọn vào ô tác động trang nhà

Cách 5: Và nghỉ ngơi đằng trước nhất của thúc đẩy trang cá thể Facebook của khách hàng, chúng ta thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter.

Khi trang web chạy chấm dứt, các bạn thấy tương đối hoa mắt tuy nhiên các bạn chỉ việc kích vào lốt 3 chấm sinh sống gốc bên trên mặt yêu cầu màn hình.

*
Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục search kiếm nhằm nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tra cứu tìm vào trang.

Bước 8: Nếu thấy chiếc chữ color rubi rubi như thế này thì chúng ta gần thần công rồi đó. Tiếp theo, kéo xuống dưới nhằm search.

Các bước về sau tương tự như nhỏng giải pháp chất vấn trên máy vi tính. quý khách hàng chỉ cần quăng quật đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID đúng chuẩn của fan kẹ thăm mình tiếp tục. Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của người kia, gõ vào trình duyệt các “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đang ngừng phương pháp soát sổ ai coi Facebook của mình nhiều duy nhất.

vì thế, vào bài viết trên phía trên, nfnagradi.net sẽ cung cấp tin về kiểu cách xem ai vào facebook của người sử dụng nhiều nhất! Hy vọng nội dung bài viết đem lại kỹ năng và kiến thức cùng giúp ích cho các bạn trong việc tìm ra ai là bạn quan tâm bạn tốt nhất trên facebook!