Cách Xem Ai Vào Tường Facebook Nhiều Nhất Bằng Điện Thoại

Nếu nhiều người đang tò mò và hiếu kỳ băn khoăn crush nào giỏi bạn các bạn kín nào đang theo dõi facebook của chúng ta lặng lẽ tuy nhiên không biết cách đưa ra đối tượng người dùng đó. Hãy cùng nfnagradi.net tìm hiểu phương pháp coi ai vào facebook của chính mình những tuyệt nhất nha.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Vào Tường Facebook Nhiều Nhất Bằng Điện Thoại

Cách 1: Cách coi ai tuyệt vào tường facebook của mình bằng cách thủ công


Một bí quyết coi ai xịt thăm vào facebook của chính mình cơ mà ít bạn biết đến là chất vấn xem ai đã lượt thích, phản hồi số đông nội dung bài viết cũ trên tường của bản thân. Nếu một ai đó quyên tâm mang lại chúng ta thì bọn họ vẫn vào trang cá thể của chúng ta với xem, lượt thích, bình luận toàn bộ thông báo nlỗi hình ảnh, status giỏi những bài viết nhưng chúng ta share. 

Nếu một người dùng facebook làm sao kia tự nhiên và thoải mái like các hình ảnh mà chúng ta sẽ chia sẻ trên facebook cách đây 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một giải pháp liên tiếp. Hoặc nhắn tin để hỏi về hầu hết hình hình họa kia nhỏng “ hình này trước kìa bạn teen rò rỉ ?” “ hình ngày trước chúng ta dễ thương cực kỳ ?””…

Hoặc bất kỳ bài viết, status nào nhưng chúng ta vừa share bên trên tường của bản thân mình các được người chúng ta kia like cùng hệ trọng. 

Đó là các dấu hiệu cùng phương pháp để xem ai vào facebook của chính mình tiếp tục với lặng lẽ nằm vùng theo dõi và quan sát hầu như vận động bên trên trang FB của khách hàng.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đân oán và kiếm tìm đúng mực ai giỏi vào trang cá nhân của bản thân tiếp tục.Không buộc phải cài đặt với áp dụng ngẫu nhiên phần mềm như thế nào.

Nhược điểm:

Không đề nghị lúc như thế nào phương pháp này cũng mang lại hiệu quả vì đôi khi đối tượng thường xuyên coi trộm tường nhà của bạn tuy vậy không tồn tại ngẫu nhiên liên tưởng như thế nào. 

Với gần như đối tượng người sử dụng quan sát và theo dõi facebook gian nguy như thế, các bạn đưa quý phái giải pháp máy nhì này nha.

Cách 2: Sử dụng tác dụng tìm kiếm cùng coi ID ai đó đã vào facebook của bạn

Đây là biện pháp mang lại kết quả tất cả độ đúng đắn cao nhất và là phương pháp kiểm tra xem ai xuất xắc vào facebook của chính bản thân mình tiên tiến nhất 2021 mà bạn nên vận dụng. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của bản thân bằng bất kỳ trình chú ý web như thế nào, mà lại tốt nhất có thể bắt buộc thực hiện trình chăm chú Google Chrome. Sau đó mnghỉ ngơi trang cá nhân bằng cách dìm con chuột vào hình họa đại diện FB.

Bước 2: Nhấn đề nghị loài chuột vào bất kỳ khu vực trống nào bên trên trang cá thể và lựa chọn mẫu “ Xem nguồn trang ” hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + U nhằm mlàm việc mã mối cung cấp trang cá thể FB.

*

Cách 3: Quý khách hàng đừng thừa hồi hộp vị hành lang cửa số xuất hiện toàn mã code cùng với đầy đủ ký kết từ kỳ lạ hoắc, họ không cần quan tâm tới những đoạn mã kia. Chỉ đề nghị áp dụng làm việc là nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện, coppy trường đoản cú khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tra cứu tìm đó.

*

Con số hiển thị trong ô search kiếm có mức giá trị từng nào thì đó là số người tiêu dùng sẽ gạnh thăm vào facebook của bản thân. 

Bước 4: Để khẳng định danh tính ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ cần xào luộc đoạn mã ID ( chỉ có ký tự số) nằm ở sau dòng chữ “buddy:id”

Sau kia mtại 1 cửa sổ new trên trình trông nom web, nếu là trình duyệt y Chrome thì người dùng hoàn toàn có thể thừa nhận phím tắt Ctrl + N để msống nkhô nóng của tab new.

Sau kia nhập liên hệ theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và thừa nhận phím Enter nhằm msống xem sẽ là trang FB cá nhân của người nào.

Nhớ xào nấu chính xác id facebook nha, chỉ cần thiếu hụt hoặc sai một con số thì ko mang lại công dụng gì.

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Chế Biến Cá Thác Lác Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Tương trường đoản cú, cùng với phần đa id khác, chúng ta chỉ cần thừa nhận chọn ký kết hiệu lên hoặc xuống nhằm xác định thông tin tài khoản facebook khác coi ai vào xem facebook của mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng chuẩn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, xác định đúng mực ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của chính mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được trên máy vi tính, ứng dụng facebook bên trên điện thoại cảm ứng ko thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người dân các bạn ảnh hưởng trên Facebook mình những nhất

Facebook tất cả một tính năng nhưng mà ít người nghe biết là bố trí anh em bên trên facebook theo thứ tự độ ưu tiên nhất quyết. Những ai liên tiếp like, phản hồi tốt share bài viết của người tiêu dùng thì Phần Trăm xem ai ghé thăm vào facebook của bản thân mình kha khá cao.

Cách 1: Msinh hoạt tài khoản facebook của chúng ta bên trên máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng Android, IOS các được, tiếp đến mnghỉ ngơi trang cá nhân.

Cách 2: Di chuyển chuột thanh lịch tab “ Quý Khách bè” , danh sách những người các bạn của mình trên FB đã xuất hiện. Facebook ko thu xếp danh sách bạn bè theo sản phẩm trường đoản cú nhỏng bảng chữ cái mà lại theo độ ưu tiên hầu như ai cửa hàng cùng với mình các nhất.

*

Đây là những đối tượng người tiêu dùng rất có thể liên tiếp kẹ thăm vào facebook của chính mình lặng lẽ nhưng mà bạn cũng có thể ko vạc hiện được.

Cách này chỉ công dụng lúc con số bằng hữu trên FB bản thân ko không ít.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng bên trên trình chăm chú Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không lý giải giải pháp áp dụng những app không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox giúp thấy ai hay vào tường facebook của chính bản thân mình. Thời gian vừa mới đây có khá nhiều website share giải pháp xem ai vừa vào tường facebook của bản thân bằng add-on ( tiện ích mngơi nghỉ rộng) như phầm mềm “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những lý do sau đây nfnagradi.net khuyên chúng ta không nên thiết đặt, áp dụng những ứng dụng mở rộng bên trên trình săn sóc Chrome gồm:

Đây phần lớn là phần lớn add-on lừa đảo, ko đem về bất kỳ tính năng nào với người dùng cùng chưa hẳn phương pháp xem ai tốt vào facebook của bản thân mình mà lại họ yêu cầu vận dụng.Các add-on này đang tự động hóa các khoản thu nhập công bố trên thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp như liên can tin nhắn, số điện thoại cảm ứng, mật khẩu đăng nhập và các báo cáo cá thể không giống nhằm thực hiện với mục tiêu phi pháp.Thậm chí những người dùng đã bị chỉ chiếm quyền tải thông tin tài khoản FB chỉ bởi tin yêu với thực hiện các tiện ích mở rộng nhằm đánh giá coi ai giỏi vào facebook của bản thân mình. Đừng bởi tính hiếu kỳ mà lại “ cất cánh màu” niông chồng facebook của chính mình nha.

Kết luận: Không bao gồm biện pháp coi ai vào facebook của mình nhiều tuyệt nhất đúng chuẩn duy nhất vì chưng Facebook ko cung ứng ngẫu nhiên công dụng hay nguyên lý làm sao nhằm cho những người dùng thực hiện được bài toán này. Tuy nhiên, những cách trong nội dung bài viết này còn có độ chính xác tương đối cao, an toàn hoàn hảo. Các bạn có thể áp dụng với thực hiện để kiếm tìm coi bạn đang lặng lẽ theo dõi và quan sát các bạn trên Facebook.