Cách Xem Ảnh Ẩn Trên Facebook

Làm bí quyết làm sao để hình ảnh riêng rẽ tư trên Facebook của người khác” là câu hỏi được rất nhiều người cần sử dụng quyên tâm. Lấy ví dụ, bạn bao gồm thể xem được những gì mà lại con cháu của bạn đã đăng tải trên Facebook và ko muốn nó biết rằng bạn đã làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách Xem Ảnh Ẩn Trên Facebook

Có những lúc, tất cả bọn họ đều muốn coi những bức ảnh đã bị ẩn trên Facebook vày nhiều nguyên nhân không giống nhau. Đó gồm thể là con bạn, phụ thân mẹ, đối tác, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai khác cơ mà bạn biết rằng họ có hồ sơ riêng rẽ tư trên Facebook. Chắc chắn rằng, nếu một người sử dụng gồm hồ sơ riêng rẽ tư bên trên Facebook, thì bạn sẽ không thể xem được hình ảnh, thông báo và những bài bác đăng khác của họ.

Mặc dù vậy, vẫn bao gồm một số thủ thuật chất nhận được bạn coi được các hình ảnh riêng tư trên Facebook mặc mặc dù nó đã được ẩn bởi người sử dụng. Hãy đọc tiếp bài bác viết của công ty chúng tôi để biết biện pháp thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Nhanh Cho Người Khó Giảm Cân, Cách Giảm Cân Của Người Nhật


Nội dung chính:


Cách coi ảnh Facebook riêng biệt tư của bạn btrằn bằng giao diện Tiếng Anh

Cần phải nói rõ rằng , tôi ko biết đây là một tính năng giỏi lỗi của Facebook, vày trong một vài ba trường hợp nhất định, nó vẫn ảnh hưởng đến quyền riêng rẽ tư của người sử dụng trên Facebook. Hãy tìm kiếm hiểu nó là gì nhé.

Bước 1: Bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ Facebook sang giao diện Tiếng Anh. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng Facebook Tiếng Anh thì bao gồm thể bỏ qua bước này. Hoặc bạn cũng bao gồm thể tsi khảo bài xích viết Hướng dẫn nạm đổi ngôn ngữ bên trên Facebooktrước đó của công ty chúng tôi.


*
*
*
*
*

Trên đây là hai biện pháp khác biệt được cho phép bạn gồm thể coi lại hình ảnh riêng biệt tư của người dùng Facebook trong nhiều trường hợp cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan sát và theo dõi bài xích viết.