CÁCH XEM ẢNH TRÊN FACEBOOK CUA NGUOI KHAC

Quý khách hàng vẫn buộc phải tìm hiểu giỏi “điều tra” về 1 fan chúng ta xuất xắc bất cứ ai đó bên trên Facebook, cùng bạn phải xem hình ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ đã biết thành ẩn làm việc timeline hoặc làm việc chính sách nhưng mà chúng ta không xem được. Bài viết này đã lí giải các bạn một cách nhanh chóng để xem được toàn bộ những hình họa (bao gồm cả hình ảnh vẫn ẩn) của một fan nào kia trên Facebook. Nghe dường như tương đối cân xứng cho 1 chàng trai đã “âm thầm thương thơm trộm nhớ” một cô nàng nào đó.

Bạn đang xem: Cách Xem Ảnh Trên Facebook Cua Nguoi Khac

Tính năng này mang tên là Graph Search – không hề ít người đã nghe biết tác dụng này với từng gây bão sống Mỹ Khi Facebook tung ra. Tại toàn nước thì kĩ năng này vẫn không đích thực được nhiều người nghe biết.

*

Cùng mình khám phá giải pháp áp dụng kĩ năng này thế nào nhé. Có được mẹo nhỏ này, bạn có thể soi được hình ảnh của bạn kia một giải pháp dễ chịu. Những bạn nào đang yêu hoặc đã vào quá trình tìm hiểu thì mẹo nhỏ này để giúp đỡ ích cho mình các đấy.

Các bước thực hiện:Cách 1: Tìm Facebook ID của bạn đó

Vào trang cá nhân cùng Cliông chồng vào hình ảnh thay mặt của người kia. Sau kia, các bạn hãy quan sát lên đường truyền hình họa. Nó gồm dạng như sau:

*

10000301181xxx: chính là Facebook ID của fan đó, rõ ràng là dòng số sau vết chấm sau cùng.

Nếu bạn bị ngăn ko vào được Facebook cá nhân của họ thì trọn vẹn có thể thực hiện một Facebook không giống, nhờ bằng hữu lấy ID về với thực hiện lâu dài hơn.

Xem thêm: Cách Làm Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Mặt Cực Kỳ Hiệu Quả, Tẩy Tế Bào Chết Là Gì

Cách 2: Copy& Paste đường dẫn sau vào thanh hao kiếm tìm kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong số đó các bạn lưu giữ nhập mã số Facebook ID bạn sẽ tìm kiếm được sống bước 1 núm cho cái sơn đỏ. Xong rồi dấn Enter. quý khách hàng sẽ có được không hề thiếu những ảnh của người kia.

*

Hình như chúng ta có thể truy cập phần lớn đường link sau để thấy tất cả các status, Clip của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

2. Ngnạp năng lượng không cho những người không giống coi hình ảnh “không mong muốn muốn” của chính mình.

Quý khách hàng xem được hình ảnh của bạn khác trong những lúc chúng ta sẽ mong mỏi giấu đi thì đương nhiên người không giống cũng có thể xem được đống hình họa “quý báu” của khách hàng. Vì vậy, bạn phải ngăn chặn Việc này để bản thân gắng ráng dữ thế chủ động. Có thể làm cho 1 trong số giải pháp sau:

Đặt chính sách Private – Chỉ mình tôi mang đến hình ảnh, status, đoạn phim. Như vậy cũng Tức là không có bất kì ai xem được ảnh của người tiêu dùng hết. Hoặc nếu như khách hàng không còn ý muốn bảo quản nó nữa thì hãy xoá hẳn nội dung bài viết giỏi hình ảnh đó đi.

*

Đối với phần đông hình họa chúng ta được (bị) tag vào. Nếu chúng ta chỉ ẩn khỏi dòng thời hạn là không được, bọn họ vẫn có thể xem được. Vì vậy, các bạn hãy xóa tag của người tiêu dùng bên trên bài đăng, ảnh mà lại bạn được (bị) tag vào.

Kết luận: Hi vọng thủ thuật nhỏ tuổi này sẽ cung ứng cho chính mình điều hữu ích, quan trọng đặc biệt mang lại những chàng trai nào sẽ cua gái! Tuy nhiên tín đồ viết không khuyến nghị các bạn quá tận dụng nó nhé, bởi vì nó không nhiều nhiều sẽ hình ảnh hướng đến tính riêng rẽ bốn của người dùng trên Facebook.