Cách Xem Ảnh Trên Facebook

Quý Khách đang bắt buộc khám phá tốt “điều tra” về 1 người chúng ta hay bất kể ai đó bên trên Facebook, với bạn cần coi hình họa của họ. Tuy nhiên, hình ảnh của họ đã trở nên ẩn ngơi nghỉ timeline hoặc ngơi nghỉ cơ chế cơ mà chúng ta không coi được. Bài viết này đang hướng dẫn bạn một giải pháp gấp rút để xem được toàn bộ những hình ảnh (của cả hình ảnh sẽ ẩn) của một bạn nào kia bên trên Facebook. Nghe có vẻ như khá phù hợp cho 1 anh chàng đang “thầm thương trộm nhớ” một cô nàng nào đó.

Bạn đang xem: Cách Xem Ảnh Trên Facebook

quý khách hàng sẽ xem: Cách coi ảnh riêng rẽ tứ bên trên facebook

Tính năng này mang tên là Graph Search – tương đối nhiều fan vẫn nghe biết chức năng này với đã từng tạo ra bão sinh hoạt Mỹ Lúc Facebook tung ra. Tại toàn quốc thì hào kiệt này vẫn chưa đích thực được nhiều tín đồ biết đến.


*

Cùng mình mày mò biện pháp áp dụng kĩ năng này như thế nào nhé. Có được thủ thuật này, bạn có thể soi được hình ảnh của tín đồ cơ một bí quyết dễ chịu. Những bạn nào đang yêu thương hoặc sẽ trong quy trình tìm hiểu thì thủ pháp này để giúp đỡ ích cho mình những đấy.

Các bước thực hiện:Cách 1: Tìm Facebook ID của tín đồ đó

Vào trang cá thể và Cliông chồng vào hình họa thay mặt của bạn kia. Sau kia, các bạn hãy chú ý lên đường truyền ảnh. Nó tất cả dạng như sau:


*

10000301181xxx: đó là Facebook ID của tín đồ đó, rõ ràng là dòng số sau dấu chấm sau cùng.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Trộn Rong Biển, Cách Làm Cơm Trộn Hàn Quốc Ngon Như Ngoài Tiệm

Cách 2: Copyvà Paste đường dẫn sau vào tkhô giòn search kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong đó chúng ta ghi nhớ nhập mã số Facebook ID chúng ta đã kiếm được ở bước 1 vắt cho dòng đánh đỏ. Xong rồi nhấn Enter. Quý Khách sẽ có được vừa đủ những hình ảnh của fan đó.


*

Bên cạnh đó bạn có thể truy vấn hầu như con đường link sau giúp thấy tất cả các status, đoạn Clip của bạn đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (coi toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (coi tất cả video)

2. Ngăn ko cho tất cả những người không giống coi hình họa “không hy vọng muốn” của chính bản thân mình.

quý khách hàng xem được ảnh của người khác trong khi họ sẽ ước ao giấu đi thì dĩ nhiên bạn khác cũng rất có thể xem được gò ảnh “quý báu” của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn phải ngăn chặn Việc này để mình rứa núm chủ động. cũng có thể có tác dụng 1 trong số phương pháp sau:

Đặt chính sách Private – Chỉ mình tôi mang lại hình họa, status, Clip. Điều này cũng Có nghĩa là không một ai coi được ảnh của doanh nghiệp hết. Hoặc nếu như khách hàng không hề mong muốn cất giữ nó nữa thì nên xoá hẳn bài viết hay ảnh đó đi.


*

Dành mang lại bạn


Follow Us


Danh mục


Có gì mới


Trending


Đừng bỏ lỡ