Cách Xem Bài Viết Bị Ẩn Trên Facebook Người Khác

Facebook là gốc rễ mạng xã hội, có số lượng người tiêu dùng phần đông bên trên mọi nhân loại. thường thì, Lúc mong mỏi bài viết làm sao đó ko lộ diện trên cái thời hạn nữa, thì sẽ dùng khả năng ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều đó không Tức là chúng ta tất yêu search kiếm và coi phần đa nội dung bài viết, hình hình ảnh mà bạn bạn muốn tìm hiểu công bố, hay chính bản thân các bạn, sẽ ẩn đi. Chúng tôi đang lí giải cho các bạn biện pháp xem nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách Xem Bài Viết Bị Ẩn Trên Facebook Người Khác

Hướng dẫn giải pháp xem bài viết bị ẩn trên facebook

Cách xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook tín đồ khác

Đây là nhân kiệt mang thương hiệu Graph Search – tương đối nhiều tín đồ biết bản lĩnh này và từng tạo nên “cơn sốt” trên Mỹ Khi Facebook tung ra. Nhưng làm việc nước ta, chức năng này đích thực vẫn chưa được không ít người biết đến.

Để triển khai bí quyết coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook tín đồ không giống, các bạn thứu tự làm theo mỗi bước sau đây:

Bước 1: quý khách hàng cần phải tìm được Facebook ID của fan nhưng mà bạn có nhu cầu xem bài viết ẩn đi.

Để rước được Facebook ID bạn cần truy cập Facebook trên máy vi tính xuất xắc điện thoại cảm ứng qua Chrome, tất yêu áp dụng thẳng bằng vận dụng trên điện thoại thông minh.

Sau đó, bạn vào trang cá nhân fan đó với clichồng vào hình họa đại diện thay mặt. Hãy chú ý lên băng thông ảnh, gồm dạng nhỏng hình ảnh dưới.

*

Phần trong size “10000301181xxx” đó là Facebook ID của người kia. Nếu như bọn họ vẫn ngăn bạn, thì gồm thể cần sử dụng tài khoản Facebook không giống, hoặc nhờ vào anh em đem ID của họ để áp dụng.

Cách 2: Hãy Copy&Paste đường truyền facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tra cứu kiếm của Facebook

*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của fan kia gắng đến địa điểm “FacebookID” ở liên kết bên trên.

Bước 3: Nhấn Enter, các bạn sẽ thấy vừa đủ ảnh của người đó.

Còn nếu như bạn muốn coi tất cả các status, giỏi đoạn phim của bạn kia thì cũng điền ID của người kia vào địa điểm “FacebookID” nhưng theo links dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (lúc ý muốn xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (Lúc muốn xem tất cả video)

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook của bạn dạng thân

Bước 1: quý khách hàng hãy đăng nhập Facebook của mình, tiếp đến truy vấn vào trang cá nhân.Bước 2: Trên hình họa bìa, chúng ta bấm vào biểu tượng vệt cha chnóng sinh hoạt bên phải, rồi chọn mục Nhật cam kết hoạt động.

*

Cách 3: quý khách hàng lựa chọn mục “Bộ lọc”.

Xem thêm: 19 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Toàn Thân Cho Nữ Trong 1 Tháng, 21 Phút Tập Hết 600 Calories Giảm Mỡ Toàn Thân

*

Cách 4: Cuộn xuống với chọn “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.Bước 5: Nhấn “Save sầu Changes”.

*

Bước 6: Tất cả các bài đăng bị ẩn đang hiển thị ra.

Cách Phục hồi bài viết ẩn trên facebook

Nếu các bạn vẫn ẩn một bài viết như thế nào đó bên trên Facebook nhưng lại bây chừ mong Phục hồi, hãy đọc các cách sau:

Cách Phục hồi bài viết đã ẩn trên Facebook sử dụng máy tính

Để phục sinh bài bác đăng mà lại chúng ta vẫn ẩn bên trên Facebook của bản thân, hãy triển khai theo lần lượt từ bỏ bước 1 cho bước 4 nhỏng giải pháp xem Facebook của bạn khác cùng phiên bản thân, nhỏng trên.

Sau Khi hoàn thành bước 4, bạn sẽ thấy được gần như nội dung bài viết tôi đã ẩn. quý khách rê chuột tìm bài viết mong phục sinh rồi clichồng vào ngày mon năm. Sau đó lựa chọn vết 3 chấm kề bên bài viết, với lựa chọn “Show on Timeline” là kết thúc.

*

Khôi phục bài viết ẩn bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Mlàm việc vận dụng Facebook trên điện thoại. Vào trang cá thể của người tiêu dùng, rồi chọn Nhật ký chuyển động.

Bước 2: Sau kia chọn “Hạn mục”.

*

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn ngoài dòng thời gian”.

Cách 4: Hiện ra các nội dung bài viết bạn vẫn ẩn. Muốn khôi phục phần lớn bài viết kia về trạng thái ban đầu, chỉ cần cliông chồng vào biểu tượng hình mũi tên hướng xuống. Sau kia lựa chọn “Hiển thị trên chiếc thời gian”, là hoàn chỉnh.

*

Vậy là bạn đang biết phương pháp để xem được bài viết ẩn của người không giống, phiên bản thân, với cách để Phục hồi phục sinh bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này giúp cho bạn ẩn và phục sinh bài xích bị ẩn thành công xuất sắc.