Cách Xem Các Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook

Nếu sẽ tmê man gia quá nhiều đội bên trên Facebook, bạn đa số quan trọng trông cậy vào bối cảnh Facebook trên máy vi tính, khi ấy phầm mềm Facebook Groups sẽ là cứu vãn cánh.

Bạn đang xem: Cách Xem Các Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook

*

Chơi Facebook càng thọ, các bạn sẽ gần như tsay mê gia vào không hề ít team, và nhiều lúc bao gồm đội phần đông “chết” hẳn (mất thúc đẩy vài mon mang đến vài ba năm).

Và để dọn dẹp và sắp xếp phần lớn đội đó ngoài tài khoản của chính bản thân mình phần lớn là điều trở ngại, đặc biệt là bên trên bối cảnh Facebook dành riêng cho máy tính xách tay.


Nhưng như mong muốn là mạng xã hội này đã tất cả một ứng dụng cùng với Facebook Groups, trên đây gần như là một trong phiên phiên bản nhỏ gọn và chỉ còn triệu tập cho phép các bạn shop, xem nội dung ban bố chỉ ở các đội (Groups).

Xem thêm: 6 Cách Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Toàn Thân Chính Hãng 100% Tại Hasaki

Ứng dụng này miễn mức giá trên căn cơ Android cùng iOS (Quý Khách rất có thể cliông chồng vào liên kết nhằm mua về)

lúc đang cài đặt về thiết lập và đăng nhập bằng tài khoản Facebook ngừng, bạn cũng có thể bắt đầu quá trình vệ sinh qua lí giải sau:

Xem con số team Facebook các bạn đang tyêu thích gia

Đầu tiên, để hiểu bạn sẽ tđắm đuối gia bao nhiêu đội trên Facebook, các bạn chọn vào nút Settings, màn hình hiển thị đã hiển thị ban bố của bạn tựa như nlỗi bên dưới, ví như hình là đang tmê man gia 245 đội.

*

lúc các bạn kéo screen lên thì những thông báo của tập thể nhóm vẫn lộ diện, bạn click chuột từng team nhằm sàng lọc hình thức dấn thông báo lúc gồm câu chữ bắt đầu tự những đội.

Nhanh cchờ bong khỏi các team không hề tương tác

Thao tác bên trên áp dụng Facebook Groups cũng trở thành giúp đỡ bạn bong khỏi nhóm nkhô giòn hơn (tốn vài ba lần đụng hơn), đầu tiên, bạn nhấp chuột nút ít Groups sinh hoạt bìa bên dưới trái màn hình hiển thị. Nếu hy vọng chọn lựa bong khỏi rất nhiều team cơ mà chúng ta thấy phần lớn không có mọi ảnh hưởng bắt đầu, các bạn nhấn vào chữ Sort > lựa chọn Lakiểm tra Activity. 

*

lúc đó ứng dụng này vẫn thanh lọc đa số đội có tương đối nhiều can hệ tuyệt nhất ở bên trên đầu, bạn kéo xuống bên dưới và xem phần lớn team nào không có số ở góc cạnh là không tồn tại can hệ.

Để bong khỏi đội Facebook, bạn đơn giản dễ dàng chỉ cần va vào ibé của nhóm đó với giữ trong tầm 1-2 giây, màn hình sẽ hiện ra nhỏng dưới, các bạn click chuột chữ Leave sầu Group > bấm Confirm là xong