CÁCH XEM CÁC PAGE ĐÃ LIKE TRÊN FACEBOOK

Trong bài viết sau đây, tôi đã giải đáp các bạn giải pháp coi những trang đã like trên facebook chỉ cách vài làm việc cơ bạn dạng. Tất nhiên, bởi vì đồ họa áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay với máy vi tính cá nhân sẽ khác nhau, bắt buộc chúng ta nên tìm hiểu thao tác làm việc trên cả nhì thứ này.

Bạn đang xem: Cách Xem Các Page Đã Like Trên Facebook


*
Tôi khuim bạn nên tiếp tục đánh giá cùng lọc lại các trang đã say mê bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy tò mò lí do tức thì mặt dưới

*
Cách coi các trang đang ham mê bên trên facebook tự vật dụng di động cầm tay và máy tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính cho đến khi xong quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người dùng trên khắp nhân loại, mức độ vừa phải có thêm khoảng tầm 390 triệu người tiêu dùng bắt đầu trong khoảng 12 tháng.

Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi cứ đọng sau mỗi giây, Facebook sẽ sở hữu được khoảng chừng 12.4 thông tin tài khoản mới.

Với mức độ phổ biến của kênh mạng xã hội kếch xù này, bạn có thể tìm kiếm thấy gần như là 95% bạn bè của mình chưa đến lý lẽ kiếm tìm kiếm và ban đầu liên kết cùng với bọn họ chưa đến một yêu cầu kết bạn đơn giản, tất nhiên họ cũng có thể có tác dụng trở lại.


=> Vậy kỹ năng kết nối tất cả tác động gì cho quyền riêng rẽ tư cá thể trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


giữa những biểu thị ví dụ nhất, hãy nhìn vào mục trang được đề xuất ở góc cạnh bên đề xuất màn hình nlỗi hình minh họa phía dưới.

Nếu chúng ta được đề xuất một trang làm sao đó, nó cũng trở nên đi kèm list những người dân các bạn đã like trang. Lại một lần tiếp nữa, các trang bạn vẫn ưa thích trên facebook cũng trở thành hiển thị với bọn họ y như vậy

Đối với đa số trường thích hợp, trên đây không phải là vấn đề béo. Lời tuim cha tôi đang “THÍCH” How I met your mother chỉ với dấu hiệu cho thấy bạn muốn kịch bạn dạng dí dỏm của series phyên ổn khét tiếng này.

Tuy nhiên, bởi vì lí bởi vì cá thể làm sao đó, các bạn không muốn bạn khác nhìn thấy tôi đã like một trong những trang, mà lại ko tài làm sao nhớ nổi vị vẫn like vô số trang trước đó.

Hoặc chỉ đơn giản là do nội dung trên trang không thể cực hiếm với bạn nữa.

Tại sao các bạn buộc phải theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng có thể là các bạn làm vào đơn vị Advertiser, với bắt buộc bấm lượt thích fanpage khách hàng để theo dõi triệu chứng truyền bá, cơ mà hiện nay không thể hợp tác với quý khách hàng kia nữa. Nếu cứ nhằm nguyên ổn hiện trạng, hồ hết ngôn từ không tồn tại cực hiếm (với bạn) đang tràn trề New Feed

Đã mang đến lúc xem những trang đã lượt thích trên Facebook cùng tiến hành một cuộc “càn quét” trên danh sách khổng lồ hiện giờ.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích chúng ta ngồi ghi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn cục New Feed, vậy làm cho nạm như thế nào giúp xem lại toàn thể list hầu hết trang vẫn phù hợp trên Facebook chưa đến vài làm việc đơn giản?

quý khách hàng vẫn tìm kiếm thấy câu trả lời trong phần dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Facebook Bán Hàng Uy Tín Trên Facebook, Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online Từ A


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ lý giải bạn thao tác làm việc triển khai trên áp dụng điện thoại.

Vì đồ họa áp dụng facebook bên trên hệ quản lý iOS của iPhone và Android của Samsung, Sony… hoàn toàn tương tự nhau, do đó chúng ta cũng có thể áp dụng cho phần nhiều các thứ di động cầm tay mà lại không cần lo biệt lập đồ họa.

Nếu bạn không sử dụng Smartphone di động cầm tay, chúng ta cũng có thể bỏ qua phần này với kéo xuống phần tiếp đến để mày mò cách tiến hành bên trên trang web.

#1: Từ màn hình chủ yếu của đồ vật di động, msống vận dụng cùng singin thông tin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng ba dấu gạch ốp ngang ở góc cạnh bên dưới mặt tay nên (Đối cùng với iPhone) hoặc góc trên cùng bên tay cần (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy hình tượng Trang nhỏng hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm 1 lần nữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy nhấp chuột nút See All để xem phần đông trang sẽ mê say trên facebook từ bỏ trước tới lúc này.

- Muốn thao tác trên một trang bất cứ, các bạn chỉ việc nhấp vào dấu mũi thương hiệu ngay lập tức cạnh bên page đó nhằm hiển thị số đông tùy lựa chọn ẩn, bao gồm nút ít Unlike, coi trước (chính sách ưu tiên) với mời anh em say đắm trang.

- Bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar của page, bạn sẽ được gửi đào bới trang kia, đó là biện pháp xác nhận lại coi nội dung gồm thực thụ phù hợp với các bạn hay là không (tránh tình trạng xóa nhầm trang)