CÁCH XEM DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Tại bài viết này, nfnagradi.net sẽ hướng dẫn độc giả biện pháp chuyển người khác vào list bị giảm bớt bên trên Facebook.


Ở nội dung bài viết này, nfnagradi.net đã lí giải bạn đọc cách chuyển fan khác vào danh sách bị tiêu giảm trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Của Người Khác Trên Facebook

Danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook là gì?

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook là 1 trong những list đa số người dùng nhưng chúng ta gồm kết chúng ta nhưng mà khi bạn liệt kê họ vào chỗ này, chúng ta cấp thiết xem hầu như dòng tâm lý, số đông hình ảnh tuyệt những hoạt động khác của công ty bên trên trang cá thể của khách hàng. Họ chỉ có thể coi các bài share với hoạt động vui chơi của chúng ta khi bạn share sống tâm lý Công knhì (Public) hoặc lúc được chúng ta đính thẻ (tag) vào trong nội dung bài viết.

Giả sử bạn gồm kết chúng ta cùng với người thân vào mái ấm gia đình cùng chúng ta không thích bọn họ có thể xem những buổi giao lưu của chúng ta, chúng ta cũng có thể đưa họ vào list bị hạn chế trên Facebook. Lúc này khi bạn chia sẻ các tinh thần, hình ảnh sinh sống cơ chế Quý khách hàng btrần thì bọn họ sẽ không còn thể coi thấy được. Họ chỉ hoàn toàn có thể thấy những buổi giao lưu của các bạn khi chúng ta share Công knhị tuyệt các bạn gồm gắn thẻ chúng ta trong hình họa, mẫu tâm lý của người tiêu dùng.

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook được lập ra mục đích lúc đầu là giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái vận động trên mạng xã hội mà lại không gặp mặt nên sự giận dữ lúc bị cẩn thận trang cá nhân.

Cách thêm người tiêu dùng không giống vào Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook

Để có thêm người khác Danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook bằng máy tính, các bạn chỉ việc tuân theo công việc sau đây:

Bước 1: Quý Khách truy cập trang cá nhân của tín đồ kia, rê con chuột vào mục “quý khách hàng bè” ở góc bên buộc phải phía trên.

Xem thêm: (2021) Cách Làm Tích Xanh Facebook, Hướng Dẫn Đăng Ký Tích Xanh Facebook

*

Bạn rê loài chuột vào mục “Quý Khách bè” ở góc mặt bắt buộc phía bên trên.

Cách 2: Lúc này sẽ có được một tab hiện ra dưới, chúng ta chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

quý khách chọn mục “Thêm vào danh sách”

Cách 3: Sau Khi click vào mục này, sẽ sở hữu được hàng loạt những list vào mục bằng hữu, bạn nhấp vào mục “Bị hạn chế”

*

quý khách nhấp vào mục “Bị hạn chế”

Sau Lúc ngừng 3 bước trên, bạn đã có thể liệt kê người đó vào Danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook rồi đấy. Để coi những người tiêu dùng vẫn phía trong list bị tiêu giảm của doanh nghiệp, bạn hãy làm theo công việc dưới đây.

Cách 1: Tại bối cảnh chính của trang social Facebook bên trên máy tính xách tay, trên cột các chắt lọc bên trái screen, bạn chọn mục “Danh sách chúng ta bè”

*

Bạn chọn truy vấn mục “Danh sách bạn bè”

Cách 2: Tại bối cảnh các danh sách bằng hữu, bạn lựa chọn mục “Bị hạn chế” để xem những người dân vào list này.

*

quý khách hàng chọn mục “Bị hạn chế” giúp thấy những người vào list này

Các bạn thân quí, nfnagradi.net vừa share mang đến chúng ta bí quyết thêm một fan vào list bị tiêu giảm bên trên Facebook với bí quyết xem những người mang tên trong danh sách này. Nếu chúng ta bao gồm khó khăn, thắc mắc hay là không thể thực hiện được thì hãy đặt thắc mắc bên dưới phần phản hồi nhé, đội ngũ nghệ thuật viên của nfnagradi.net đã liên hệ cung ứng chúng ta nkhô hanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công xuất sắc.