CANH CỦ SEN HẦM ĐUÔI HEO

Canh súp là món ngon các dưỡng hóa học với việc kết hợp của rau quả với làm thịt. Hãy bổ sung thêm bồi bổ của món canh súp hôm nay với việc góp mặt của 2 nguyên vật liệu thanh đuối là củ sen với phân tử sen nhé. Sen Đại Việt ra mắt đến các bạn một món ăn ngon tự sen không giống đó là món canh súp củ sen đuôi heo ngon đuối với đầy chăm sóc chất để chúng ta bổ sung cập nhật dinh dưỡng mang lại dở cơm mái ấm gia đình bản thân.

Bạn đang xem: Canh Củ Sen Hầm Đuôi Heo


*

Nguyên vật liệu của món ngon đầy dinch dưỡng


Các nguyên liệu cần có nên chuẩn bị 

– Củ sen 1 củ vừa

– Hạt sen tươi 100 gram

– Xương đuôi heo 500 gram

– Cà rốt, củ cải White, củ dền

– Hành tím, hành lá, ngò rí, tiêu.

Cách sản xuất canh súp củ sen đuôi heo

Cách 1: Sơ chế nguyên liệu

– Xương đuôi heo tải về chặt vừa, cọ với muối cho sạch sẽ. Nấu cùng với nước sôi tạo ra hóa học không sạch, rửa lại xương lần tiếp nữa cho sạch.

Nếu chúng ta không ham mê xương đuôi heo có thể thay thế sửa chữa bởi chân giò hoặc các các loại xương không giống tùy sở thích gia đình bản thân nhé.

– Cho xương với nước vào nầm khoảng 40-60 phút cùng với lửa vừa, liên tục vớt bọt.

– Khi nước sôi cho vô 1/2 củ cải white, 3-5 củ hành tím đã lột vỏ, 3-5 nơi bắt đầu nđụn rí. Cho hồ hết nguyên vật liệu trên cho nước ngọt cùng thơm hơn.

– Củ sen gọt vỏ quanh đó, cắt từng miếng vừa nạp năng lượng. Hạt sen bỏ tyên.

– Củ dền, cà rốt, củ cải trắng bỏ vỏ cắt thành từng khúc vừa ăn.

Xem thêm: Các Món Xôi Ngon Ở Sài Gòn Ăn Cho Bằng Được 17 Món Xôi Ngon Độc Lạ

– Hành nlô rửa sạch, để ráo nước.

Cách 2: Nấu canh súp củ sen đuôi heo

– Xương thổi nấu khoảng chừng 30 phút thì đến củ sen cùng phân tử sen vào nấu cùng nhau.

– Tiếp tục cho là củ dền, cà rốt với củ cải White.

– Nấu cho những vật liệu chín mềm là được. Nêm nếm hương liệu gia vị vừa nạp năng lượng.

– Thêm hành ngò và tắt phòng bếp, thêm tiêu cho thơm.

Thưởng trọn thức

Múc món canh ra đánh với hưởng thụ lúc món canh còn rét nóng sẽ tương đối ngon. quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng bình thường với cơm Trắng, cùng những món ăn uống mặn không giống của dở cơm. Hoặc hưởng thụ riêng những món ngón này vào buổi chiều nhỏng phương pháp bổ sung bổ dưỡng cho một ngày thao tác, học hành của mái ấm gia đình chúng ta cũng rất ngon cùng bổ dưỡng kia nhé.


*

Canh súp củ sen đuôi heo thơm ngon


Với phương pháp dễ dàng và đơn giản bạn đã có món súp củ sen đuôi heo thơm và ngon rồi. Món ngon này với việc kết hợp của các các loại rau quả, hạt sen, củ sen cùng xương đuôi heo vẫn bổ sung mang lại gia đình các bạn các chất xơ, Vi-Ta-Min với đạm động vật hoang dã. Một món ngon từ sen nữa tuyệt vời cho bữa ăn yêu cầu không bạn. Sen Đại Việt đã liên tục đồng hành cùng bạn với khá nhiều bí quyết những món ngón nữa đấy.