Cắt Bao Quy Đầu Ở Bệnh Viện Nào Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thực hiện tốt nhất khám bao quy đầu và phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội an toàn, uy tín là điều bạn nên biết để chủ động đến khám khi thấy bị viêm, dài hoặc hẹp ở bao quy đầu. Vì địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội sẽ có bác sĩ nam học trình độ cao, thực hiện đầy đủ quy trình khám bao quy đầu và phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn, hồi phục nhanh.

Bạn đang xem: Cắt Bao Quy Đầu Ở Bệnh Viện Nào Hà Nội

Khám bao quy đầu · Địa chỉ cắt bao quy đầu · Kinh nghiệm đi cắt

Quan trọng là khi đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất bạn nên chú ý tham khảo thêm các chia sẻ về kinh nghiệm của những người đã đi cắt bao quy đầu ở Hà Nội, như vậy là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng nhanh mà đảm bảo an toàn.

*

Quy trình khám bao quy đầu

Quy trình khám bao quy đầu đầy đủ sẽ giúp cho bác sĩ nam học chẩn đoán được tình trạng chính xác của những biểu hiện ở phần bao quy đầu dương vật, từ đó mới xem xét có đủ điều kiện cần thiết hoặc có bắt buộc phải cắt bao quy đầu hay không? Dưới đây là quy trình khám bao quy đầu mà bạn cần biêt để yên tâm trước khi đến khám trực tiếp:

Quy trình khám bao quy đầu sẽ được bác sĩ nam học thực hiện từ khi tiếp nhận, khám, xét nghiệm, thông báo kết quả và tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu (nếu cần thiết):

Bước 1: Tư vấn và khám bên ngoài bao quy đầu

Bạn đến làm thủ tục khám và được chỉ định vào gặp bác sĩ nam học. Tại đây, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về những dấu hiệu mà bạn đã thấy, hỏi về cách vệ sinh dương vật hàng ngày, tần suất quan hệ trong thời gian gần đây... Sau đó sẽ tiến hành khám bên ngoài bao quy đầu bằng mắt và tay để xem có bị nấm, sưng đỏ, phù nề, rách hay có u cục bất thường.

Bước 2: Xét nghiệm chẩn đoán

Sau khi đã được khám bao quy đầu, cùng với những thông tin khi trao đổi về lối sinh hoạt hàng ngày, bác sĩ sẽ chỉ định đi làm một số xét nghiệm để chuẩn đoán chính xác tình trạng đang bị là xét nghiệm mẫu da, máu, mẫu nước tiểu, dịch niệu đạo.

Bước 3: Nhận kết quả và tư vấn cách khắc phục

Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết rằng bao quy đầu đang gặp phải tình trạng gì? bị bệnh gì? Và việc nên làm để khắc phục nhanh, đúng cách.

+ Trường hợp chỉ bị viêm bao quy đầu cấp tính thể nhẹ, bạn sẽ được điều trị bằng thuốc, được hướng dẫn cách vệ sinh.

+ Nếu trong trường hợp bị viêm bao quy đầu nặng do bao quy đầu dài quá hay bị hẹp bao quy đầu thì bạn cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để chữa dứt điểm viêm nhiễm, cặn bẩn trong bao quy đầu không cho tình trạng tái phát.

Trên đây là ba bước thực hiện quy trình khám bao quy đầu đầy đủ trước khi cần thực hiện cắt bao quy đầu mà bạn cần ghi nhớ để được thực hiện đúng. Trước khi đến khám bao quy đầu trực tiếp thì bạn nên trao đổi trước với bác sĩ thông qua hệ thống chat tư vấn online hoặc nói chuyện trực tiếp qua điện thoại. Mọi người khi chọn lựa cơ sở điều trị có thể hỏi trực tiếp bác sĩ khám cho mình để nhận được thông tin chính xác nhất.

Bạn nên tư vấn online trước để chủ động hẹn với bác sĩ thời gian sẽ tới khám, mà cũng là biết trước khi khám bao quy đầu cần thực hiện những gì để chuẩn bị trước.

*

Top 3 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt nhất

Dựa theo những kinh nghiệm được chia sẻ khi đi cắt bao quy đầu của anh Thịnh, mọi người có thể tham khảo 3 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội dưới đây để chọn lựa dễ dàng cho chính bản thân mình:

Phòng khám nam khoa Thái Hà là một địa chỉ được cấp phép đầy đủ của Bộ Y Tế, sở hữu vị trí tại con phố thuận tiện giao thông, thông báo đầy đủ chi phí trước khi cắt, thực hiện an toàn và chất lượng dịch vụ hàng đầu về công tác khám chữa bệnh là cắt bao quy đầu, khám sức khỏe sinh sản nam,… đảm bảo cho nam giớiyên tâm, thoải mái khi đến khám và cắt bao quy đầu.

Đã hoạt động khám chữa bệnh hơn 10 năm nay, sở hữu không gian khám rộng rãi, sạch sẽ và các bác sĩ nam học trình độ cao, chắc chắn sẽ đảm bảo kết quả khám, điều trị bệnh tốt nhất cho nam giới.

Để an toàn và đảm bảo thời gian hồi phục nhanh nhất, phòng khám nam khoa Thái Hà áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa không gây đau màthời gian hồi phục nhanh.

+) Quy trình khám và cắt bao quy đầu thực hiện như sau:

Bạn đến khám theo lịch đăng ký từ trước để nhận ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đ và giảm thêm 30% chi phícắt bao quy đầu tại phòng khám.Khi đến bạn theo hướng dẫn của nhân viên y tế để gặp bác sĩ khám trước tiên, sau đó có thể thực hiện một số xét nghiệm về nước tiểu, máu, nồng độ vi khuẩn ở bao quy đầu để đánh giá tình trạng sức khỏe ở hiện tại.Khi sức khỏe của bạn ổn định, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuậtcắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trường hợp đang bị viêm bao quy đầu, phát hiện nấm… thì cần điều trị trước rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu.Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, bao gồm quy trình sát trùng, tiêm thuốc tê vào dương vật, bóc tách da ở bao quy đầu, cắt toàn bộ phần da bao quy đầu đã được định hình trước, vệ sinh sát khuẩn vết thương, sát trùng lại. Từng công đoạn cần sự tỉ mỉ và tập trung của bác sĩ nam học để đảm bảo quá trình phẫu thuậtdiễn ra an toàn, giúp nhanh hồi phục trở lại.Chăm sóc sức khỏe hậu phẫu, bác sĩ và nhân viên y tế phụ trách sẽ tiến hành xem xét, quan sát quá trình hồi phục sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu. Có thể ban đầu sẽ hơi tê và nhức do tác dụng của thuốc tê đã hết, tuy nhiên, sau một tiếng thì vết thương sẽ hồi phục dần, bạn chú ý vệ sinh theo hướng dẫn khi về nhà.Sau khoảng 2 tuần, bạn có thể quay lại phòng khám để tái khám, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá tốc độ hồi phục và chức năng của dương vật (không mất phí tái khám).

Phòng khám nam khoa luôn nỗ lực hướng tới mô hình bệnh viện nam học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí lấy dịch vụ chăm sóc làm trung tâm, tập trung cao độ và sự an toàn, chất lượng dịch vụ y tế và hệ thống quản lý chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phòng khám nam khoa Thái Hà đã giúp cho hàng ngàn nam giới thoát khỏi nỗi lo lắng khi mắc bệnh nam khoa, giúp nam giới lấy lại tự tin và phục hồi khả năng sinh sản, đặc biệt là khả năng sinh lý.

+) Phòng khám nam khoa Thái Hà khám và chữa trị:

Bệnh về bao quy đầu: Hẹp hoặc dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.Viêm nhiễm nam khoa: Viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn và viêm mào tinh hoàn, viêm quy đầu.Bệnh tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt.Bệnh xã hội: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.Rối loạn chức năng sinh lý: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương.Vô sinh namBệnh hậu môn: Bệnh trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn.

+) Công nghệ khám và điều trị bệnh:

Phòng khám nam khoa Thái Hà sử dụng công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến hiện nay để hiệu quả chữa bệnh đạt được là tốt nhất, nhanh nhất.

Liệu pháp cắt dây thần kinh dương vậtLiệu pháp EDF cắt lưu tĩnh mạch sâuCắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn QuốcLiệu pháp thẩm thấu ion BIP.

Các công nghệ điều trị này góp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác hơn mà còn đẩy nhanh quá trình điều trị, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám.

+) Quyền lợi của bạn khi tới phòng khám:

Khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám nam khoa Thái Hà bạn sẽ hiểu lý do vì sao đây là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt. Bạn khi đến khám bao quy đầu tại phòng khám sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Nhận tư vấn về tình trạng ở bao quy đầu trực tuyến online qua dịch vụ tư vấn miễn phí, đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin khi trao đổi.Khi bạn đăng ký khám bệnh online từ trước thì bạn sẽ được hưởng về chi phí điều trị và không phải chờ đợi khi đến khám, được chỉ định bác sĩ điều trị.Tại phòng khám, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, được đưa đến tận phòng và gặp bác sĩ chuyên khoa.Tổng chi phí cắt bao quy đầu sẽ được thông báo cụ thể trước khi tiến hành để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc hẹn lần tới sau.Bạn có thể trao đổi tâm sự mà không lo vấn đề riêng tư của mình sẽ có bên thứ ba biết. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín.

Hiện nay, phòng khám nam khoa Thái Hà thực hiện khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đgiảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu nên tổng chi phí khi đến cắt bao quy đầu của bạn đã tiết kiệm được rất nhiều. Phòng khám hoạt động khám chữa từ 8h tới 20h hàng ngày và tư vấn miễn phí từ 6h đến 23h, kể cả ngày lễ Tết nên bạn yên tâm sẽ luôn được phục vụ chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp.

*

2. Phòng khám bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến là bác sĩ CKI với hơn 30 kinh nghiệm, đã giữ nhiều chức vụ là phó khoa, trưởng khoa Ngoại ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Bác sĩ là hội viên chính thức của Hội ngoại khoa Việt Nam năm 1999 và thành viên Ban thư ký của diễn đàn kiến thức y học Việt Nam. Bác sĩ đã từng tham gia nhiều hội thảo chuyên về sức khỏe, có nghiên cứu khoa học nhằm bồi tụ thêm kiến thức, giúp mang đến hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho nam giới.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Viên Sốt Cà Chua, Xíu Mại (Thịt Viên) Sốt Cà Chua

Hội nghị khoa học Phẫu thuật nội soi – Ngoại khoa Việt Nam năm 2018Hội nghị nam khoa và vô sinh nam lần thứ IV, VHội nghị nam khoa: Giải pháp đột phá trong điều trị rối loạn cương dươngHội thảo: Các phương pháp kỹ thuật tiến bộ trong điều trị bệnh nam khoa và vô sinh hiếm muộnHội thảo quốc tế: Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị rối loạn cương dương.

Bác sĩ Chiến chuyên khám lâm sàng, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa về xuất tinh sớm, yếu sinh lý, hiếm muộn. Kiểm tra dài bao quy đầu, hẹp và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu; tư vấn, khám, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh xã hội; kiểm tra phát hiện và phẫu thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng.

Bạn N.T.Hưng (Nghiêm Xuyên, Thường Tín, Hà Nội) có chia sẻ: Tôi đã từng đến cắt bao quy đầu ở phòng khám của bác sĩ Chiến, được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ rất nhiều trước khi thực hiện cắt bao quy đầu nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Bác sĩ Chiến rất tận tình, chu đáo và thực hiện cắt bao quy đầu không đau, chỉ hơn 1 tuần là tôi là thấy ổn định.”

3. Phòng khám bác sĩ ngoạikhoa Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở bệnh viện quân y, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp,nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

Học chuyên ngành bác sĩ đa khoa Học Viện Quân YHoàn thành khóa tập huấn chuyên khoa tại SingaporeTham gia khóa học nâng cao phẫu thuật Ngoại Khoa.

Quá trình công tác:

Từ năm 1982 - 1988: Đào tạo bác sĩ đa khoa tại học viện quân yTừ năm 1989 - 1996: Bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện 7B, Quân khu 7Từ năm 1996 - 2019: Bác sĩ chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình BV Quân y 354.Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Ngoại khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Các thành tích:

Hoàn thành cácnghiên cứu cấp cơ sở qua các năm, có tính ứng dụng cao trong hoạt động điều trị bệnhTham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong và ngoài nước chuyên ngành Ngoại khoaNhận được bằng khen của Bộ, Sở Y tế vì có những cống hiến giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhânĐảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại những bệnh viện quân yChữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa.

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân:

Tưvấn, hỏi thông tin về dấu hiệu người bệnh gặp phảiHỗ trợ thực hiện các xét nghiệm quan trọng nhằm phát hiện những bất thườngKết hợp với các bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa vào kết quả xét nghiệmTiến hành điều trị theo phác đồ cho bệnh nhân.

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Bạn N.V.Hà (Quang Trung, Sơn Tây) có chia sẻ về bác sĩ Vũ Hồng Lân: Vì thấy ngứa nên từng đến khám sức khỏe tổng quát và phát hiện tôi bị viêm do bị hẹp bao quy đầu, bác sĩ Vũ Hồng Lân đã tư vấn phẫu thuật theo phương pháp xâm lấn tối thiểu. Và tôi nhận thấy quyết định cắt bao quy đầu là chính xác, cắt xong thấy rất thoải mái, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.”

*

*

Kinh nghiệm đi cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội để đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh là việc rất nhiều bạn nam tìm hiểu vì có can thiệp trực tiếp đến dương vật, sợ bị biến chứng, sợ cắt không an toàn sẽ bị lây bệnh xã hội. Vì vậy mà nên lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm của người đã thực hiện về việc nên cắt cắt bao quy đầu ở đâu là an toàn nhất để đảm bảo cho sức khỏe.

Đã từng đi thực hiện cắt bao quy đầu khi thấy phần bao quy đầu dài hơi bị ngứa và rất khó vệ sinh, anh N.N.Thịnh (sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã chia sẻ với mọi người về các ghi nhớ thiết yếu để khắc phục tình trạng và cách anh lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội là:

Nhớ khi đến phòng khám, nhân viên y tế đã biết tôi đếntheo thời gianlịch đặt từ trước và đưa tôi vào gặp bác sĩ Chiến trực tiếp kiểm tra để đánh giá tình trạng. Do đặt hẹn trước nên tôi chỉ mất chi phí khám tất cả sức khỏe tổng quát là 320.000 Đ và sau đó còn được giảm 30% chí phí cắt bao quy đầu. Thực sự tôi đã thấy rất thoải mái vì trước có đến mấy nơi nhưng chưa thấy phòng khám khác thực hiện được điều này.

Còn khi thực hiện cắt bao quy đầu khi không thấy đau gì, bác sĩ Chiến dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên khoảng 30 phút là hoàn thành, rồi ở phòng nghỉ ngơi thêm hơn tiếng nữa là tôi có thể tự về. Lúc hết thuốc tê đôi lúc tôi cũng thấy tê tê ở dương vật, nhưng vệ sinh sạch sẽ và sử dụng thuốc chống viêm theo chỉ định của bác sĩ là lại ổn định ngay. Tôi thấy bình thường hẳn là sau khoảng 2 tuần.

Nếu bạn đã bị viêm thì sẽ phải mất thêm khoản phí để đảm bảo cho quá trình hậu phẫu diễn ra ổn định, nhất là thời gian có thể quan hệ bình thường trở lại, bởi vì tùy theo cơ địa mỗi người mà có tốc độ phục hồi khác nhau. Chỉ có chi phí phẫu thuật sẽ không khác nhau nhiều vì phòng khám đã niêm yết các khoản có khả năng phát sinh trong của mỗi người trong bảng giá cắt bao quy đầu cụ thể.

Tôi thấy bác sĩ Chiến bảo nhiều người còn có thể sẽ cần phải sử dụng thêm thuốc giảm đau sau khi cắt. Nhưng với tôi thì chỉ cần sử dụng thuốc chống viêm để tránh bị viêm sau khi mặc quần áo hoặc phải ngồi làm việc quá lâu là đủ.

Hiện tại vết cắt của tôi đã lành hẳn và mọi hoạt động diễn ra bình thường, thậm chí khi quan hệ còn thấy khoái cảm hơn. Thực sự may mắn là tôi đã chat tư vấn với phòng khám Thái Hà khi thấy ngứa rát ở bao quy đầu, nếu bạn đang ở gần Hà Nội và đang chưa biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì cũng nên chat tư vấn với phòng khám trước, bác sĩ Chiến sẽ tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn nên làm gì.

*

Thực hiện cắt bao quy đầu có đau không?

Quá trình cắt bao quy đầu sẽ không đau do bác sĩ đã gây tê phần đầu da bao quy đầu trước khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, chỉ sau khi thuốc tê hết tác dụng thì sẽ có phản ứng đau nhẹ nhưng sẽ biến mất nhanh chóng, chỉ sau khoảng một tiếng là bạn có thể ra về.

Hiện nay, rất ít địa chỉ y tế đủ điều kiện thực hiện phẫu thuậtcắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tân tiến, hiện đại, kỹ thuật này hạn chế chảy máu và tổn thương, giúp quá trình phục hồi nhanh hơn, vết cắt sẽ mau lành so với những phương pháp khác.

Sau khi cắt bạn chỉ cần chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, kỹ lưỡng, mặc quần áo thoáng mát và kiêng động chạm mạnh trong vòng khoảng một tuần là sẽ không còn cảm giác đau nhẹ nữa.

Cắt bao quy đầu là kỹ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ hoàn toàn những phần da thừa ở quy đầu dương vật của nam giới, giúp đảm bảo chức năng sinh lý và thuận tiện cho quá trình vệ sinh dương vật hàng ngày. Phần bao quy đầu hình thành từ lúc trẻ em được sinh ra, có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi những tác động xấu.Dần dần, khi lớn lên, phần da quy đầu có thể tự lột xuống như bình thường mỗi khi dương vật cương cứng, giúp cho quá trình quan hệ hay vệ sinh được dễ dàng, sạch sẽ.Tuy nhiên, không phải ai cũng thuận lợi trong việc lột bao quy đầu tự nhiên, vì có rất nhiều người cảm thấy đau đớn khi tự lột và buộc phải đến phòng khám nam khoa để thực hiệnphẫu thuật cắt bao quy đầu.

Tại sao nên cắt bao quy đầu?

Nhiều người chỉ cần lột bao quy đầu chứ không cần thiết phải cắt bao quy đầu nếu như dương vật không bị ảnh hưởng gì đặc biệt. Nhưng nhiều nam giới vẫn muốn thực hiện phẫu thuậtcắt bao quy đầu vì tính thẩm mỹ và muốn tăng kích thích hơn khi quan hệ.

Khi vẫn còn nhỏ (khoảng dưới 10 tuổi), không nhất thiết phải cắt bao quy đầu luôn, vì phần da đó vẫn là một vách ngăn để bảo vệ dương vật an toàn. Nếu đến hết tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn không thể tự lột được xuống như bình thường cho dù dùng tay thì đó là thời điểm cần phải đi cắt bao quy đầu.

Như anh Trần Văn C (Ninh Hiệp, Gia Lâm) chia sẻ đã thực hiện cắt bao quy đầu thì thấy có nhiều lợi ích sau khi cắt là:

Tôi không bị tình trạng viêm bao quy đầu nữa do bựa và các chất cặn bã đã dễ dàng được rửa sạch. Không còn lo bị nấm, vi khuẩn tích tụ gây ngứa, sưng đỏ.Tôi cảm thấy khoái cảm hơn khi quan hệ vì thấy bạn gái cũng bảo là kích thích hơn, cảm nhận kích thước dương vật có hơn trước.Việc rửa dương vật sau khi vệ sinh và quan hệ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.Thực sự là tinh thần tốt hơn trước rất nhiều, không còn lo lắng như trước kia vì rất hay thấy ngứa, nóng rát ở bao quy đầu.

Qua rất nhiều chia sẻ và kinh nghiệm đã đi cắt bao quy đầu ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết rõ được những địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thực hiện tốt nhất khám bao quy đầuphẫu thuật cắt bao quy đầu rồi. Ngoài ra, các thông tin về cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất cũng sẽ giúp cho bạn có được tâm lý tốt, thoải mái, đảm bảo an toàn để thực hiện sớm nhất có thể, như vậy là cách tốt nhất để tránh những ảnh hưởngvề khả năng sinh lý và sinh sản sau này.