CÂY NHA ĐAM CHỮA BỆNH UNG THU

(Nguyên bản Việt ngữ của Linch Mục Hoàng Minc Thắng, vì ông Phùng văn uống Ncon kê nghỉ ngơi Garden Grove sầu, California, Hoa Kỳ, gởi tặng)

Từ nhiều trong năm này, Linch mục Romano Zago, người Ba Tây (Brazil), vô cùng danh tiếng vị vẫn chữa khôn cùng 12 đa số người khỏi dịch ung thư, dù rằng Linch mục không hẳn là Bác sĩ, cũng không hẳn là Thầy Phnghiền. Linch Mục Romano Zago sinh năm 1932 trên thức giấc Lajeavị sinh hoạt nước Ba Tây cùng được chỉ định và hướng dẫn có tác dụng mục vụ tại Thánh địa Bethalem.

Bạn đang xem: Cây Nha Đam Chữa Bệnh Ung Thu

*

Linc mục nói, tôi vẫn học được của dân nghèo Ba Tây, chúng ta sẽ thực hiện những các loại cây cỏ để chữa trị bệnh dịch cực kỳ tuyệt đối hoàn hảo. Trong các loại cây cỏ đó, tất cả cây Nha Đam tuyệt Lô Hội (Aloe Vera) mọc khắp vị trí. Thật ra những dân tộc bản địa bên trên quả đât hầu hết biết chức năng chữa trị bệnh của cây Lô hội. Lô Hội gồm tất cả bên trên 300 một số loại. Nhưng những các loại thường được công bọn chúng dùng để trị dịch nhiều tốt nhất là Aloe Vera, Aloe ở hòn đảo Socotra, Aloe nghỉ ngơi vùng Cape Town mặt Nam Phi, Aloe Saponaria, Aloe Sinesis, Aloe của vùng Natale, với Aloe Forox. Loại thịnh hành tuyệt nhất là cây Aloe Vera. Cây Lô Hội (giỏi Dứa kiểng ) này có lá hình thuôn, hai bên bao gồm gai nhọn mà lại khôn xiết mềm, lá nhiều năm mức độ vừa phải tự 30 cho tới 50cm, chiều cao từ bỏ 60 tới 90, bên ngoài gồm lớp vỏ xanh, bên trong là chất thạch đắng. Theo bảng phân hóa học của Linh mục Bác sĩ Grandi của loại Phanxicô thao tác làm việc trên trung chổ chính giữa nghiên cứu và phân tích La Torre, thức giấc Torino, trung bắc Ý Đại Lợi, thì cây Lô Hội gồm có chất nlỗi sau :

13 hóa học khác nhau trực thuộc các loại Lignin, Saponin cùng Antrachinoni cất các hóa học trụ sinch hạn chế lại các các loại vi khuẩn. Tám loại vitamins quan trọng mang lại mức độ lớn mạnh của những tế bào nuôi chăm sóc khung người, sản xuất ra ngày tiết ổn định khung người với chữa trị lành những vết thương.

Cây Lô Hội chứa trên trăng tròn thiết bị muối đạm quan trọng mang lại cơ thể.

– Saccaridi 1-1 và nhiều dạng

– minoacidi thiết yếu yếu

– Amonoacidi phụ thuộc

Chất men Oxýt của cây Lô Hội hút ít các nhân tố nòng cốt

Việc chữa trị ngoài các bệnh ung thư đầu tiên xẩy ra hồi năm 1987. Năm kia trên Bethelam có một các cụ bị ung thư nức hiếp hộ đường vào thời kỳ cuối. Các bác bỏ sĩ bế tắc ko trị được, phải sẽ mang lại nạm xuất viện để vắt được chết tại nhà trước khía cạnh những người thân. Linch mục Romano được hotline cho tới để ban túng thiếu tích, xức dầu kẻ liệt cho núm ông. Rồi tiếp đến, vị Linh Mục đề xuất thay test trị dịch theo cách thức cây Lô hội của Linc mục. Chữa được một thời gian, trái nhiên ông thay khỏi bệnh và hiện thời vẫn sống với con cháu, khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng dù sẽ 85 tuổi. Tiếp theo tất cả một ông Tlỗi ký kết của ngôi trường Thánh địa Bethelem bị ung thư cổ họng nói không ra giờ đồng hồ. Linh mục Romano mang lại thăm ông với một cnhị to Xi rô Lô Hội. Chỉ nhị tháng sau, ông Tlỗi cam kết khỏi dịch, nói được cùng làm việc thông thường quay lại.

Tuy nhiên vụ chữa trị bệnh dịch cảm rượu cồn tốt nhất mà Linh mục Romano Zago còn nhớ rằng chuyện của chú ấy bnai lưng Geraldito, tín đồ Á Căn uống Đình, chỉ mới 5 tuổi. Em nhỏ bé này bị ung tlỗi tiết. Sau khi tìm đầy đủ biện pháp điều trị không tác dụng, phụ huynh em chuyển em quý phái thăm Thánh địa Bethelem để khẩn khoản Chúa Giê Xu Cứu Thế, biết đâu mong muốn Chúa vẫn tmùi hương xót cơ mà chữa trị lành bệnh dịch mang đến đứa con yêu. Tại trên đây tuy vậy thân em vô tình chạm mặt Linh mục Romano. Linc mục đề nghị bố mẹ của em áp dụng demo cách thức chữa bệnh của Linh mục trong vòng nhì mon. Bé Géraldito lớn đang ngoan ngoản uống xi-rô Lô Hội do Linc mục Romano xay mang lại em uống. Nhưng vào trước khi mon trang bị nhì ngừng, những bác bỏ sĩ chữa trị cho biết em đã trọn vẹn khỏi ung thư máu. Chính Linh mục Romano Zago đã nói lại những vụ chữa trị bệnh công hiệu bên trên phía trên cho nguyệt san Thánh Địa số ra cho nhì mon 11 với 12 năm 1993, khiến cho đông đảo fan hiểu được hoàn toàn có thể chữa trị khỏi các bệnh ung thư cùng với các gia công bằng chất liệu đơn sơ mà lại Tạo Hóa sẽ hình thành vào thiên nhiên nhằm ban cha cứu giúp nhỏ fan.

(Linh mục Giu-Se Hoàng Minc Thắng viết theo tài liệu Vittorio Bosello Ofm, Miracolo dell-aloe del mielle, La terra Santa, Novembre, Decembre 1993, Marzo, April 1995).

Toa thuốc trị bệnh tình của Linch mục Romano Zago hết sức đơn giản. Nó có nhị hoặc tía lá nhỏ tuổi cây Lô Hội, nửa kí (500g) mật ong cùng 3 xuất xắc 4 muỗng nhỏ canh rượu trắng táo bạo. Sau khi cọ sạch cùng gọt vứt 13 nhì bìa gồm gai của lá Lô Hội, tía sản phẩm công nghệ cho vào máy xay sinc tố xay nhuyễn ra thành một một số loại xi-rô. Trước khi uống nên rung lắc hồ hết lên. Mỗi ngày uống cha lần. Mỗi lần uống một muỗng canh xi-rô Lô hội. Phải uống trước mỗi bữa tiệc sáng, trưa, chiều tự 15 mang lại 20 phút new công hiệu. Xin phân tích mật ong là một số loại thực phẩm mà lại khung người con bạn hấp thụ dễ ợt.

Chất rượu to gan khiến cho quan trọng nsinh sống bự để cho mật ong trộn lẫn với xi-rô Lô hội dẫn tới đều tế bào vào lục lấp ngũ tạng của cơ thể, vừa nuôi dưỡng tế bào, vừa chữa trị lành các vệt thương thơm và vừa thanh lọc huyết. Bình thường bài toán chữa trị căn bệnh kéo dãn khoảng tầm 10 ngày. Uống trên 10 ngày bắt buộc đi khám bệnh lại giúp thấy bệnh tình như thế nào, với so sánh kết quả trước và sau khoản thời gian khám chữa. Nếu đề nghị thì uống tiếp thêm 10, 20 hoặc 30 ngày nữa cho đến lúc hoàn toàn ngoài bệnh. Bình thường bệnh nhân cảm giác khá ngay lập tức tiếp nối. Vì dung dịch Cây Lô Hội này trị được toàn bộ phần đông bệnh dịch ung thư như : Ung thỏng domain authority, ung tlỗi trong cổ họng, ung thư vú, ung tlỗi con đường tiền liệt, ung thư óc, ung thỏng bao tủ, ung tlỗi ruột cùng cả ung thỏng tiết nữa……

Bây tiếng để nói đến toa Thuốc Lô hội vị một vị Linc mục fan Ba Tây (Brazil) sáng tạo và một linc mục tín đồ cả nước mang trường đoản cú La Mã (Roma) về thịnh hành tại San José (California, USA). Vị Linc mục toàn nước giảng nghĩa chi tiết nhỏng sau : Có tới 300 loại Lô Hội, dẫu vậy một số loại tốt nhất có thể nhằm trị bệnh ung thư là loại lá có màu xanh lá cây lá cây tươi và bao gồm đtí hon trắng, Không phải dùng nhiều loại lá gồm màu sắc xám cùng đnhỏ xíu trắng. Lá Lô hội vừa đủ dài khoảng chừng 30centimet cho tới 50cm.

Xem thêm: Máy Đo Lượng Đường Trong Máu, Máy Đo Đường Huyết, Đo Tiểu Đường

Phương thơm pháp chế biến

* Lấy 2 lá Khủng hoặc 3 lá nhỏ dại rửa sạch mát, giảm vứt nhì bìa tất cả sợi (nhằm nguyên ổn vỏ), cắt nhỏ dại ra từng miếng mỏng dính.

* Mật ong 500g và rượu gạo trắng táo bạo 3 xuất xắc 4 muỗng nhỏ canh.

* Ba thứ bỏ vô trang bị xay sinch tố để xay nhuyễn. khi xay kết thúc đổ vào cnhì thủy tinh trong bao gồm mồm bự. Sau một vài giờ nước bọt bong bóng của Lô hội lắng xuống, lấy cho vào tủ giá buốt. Mỗi lần uống mang muỗng khuấy gần như.

*

Cách dùng:

Mỗi lần uống 1 muỗng canh, từng ngày uống 3 lần : sáng, trưa với chiều. Phải uống trước mỗi bữa tiệc từ bỏ 15 mang đến nửa tiếng, tức là uống khi bụng còn đói.

Người trẻ khỏe với để ngăn uống phòng ngừa ung thư, nên uống mỗi năm một lượt cùng với một loạt điều trị 10 ngàgiống như bí quyết chỉ dẫn nghỉ ngơi trên.

Trong khi Lô hội còn có hiệu năng để chữa bệnh tóc rụng : Lấy chất nhờn của lá Lô hội sứt lên đầu, cứ đọng nhì ngày sứt một lần địa điểm vùng bị rụng tóc, để cho vật liệu nhựa thô lối nhị hoặc bố giờ đồng hồ đeo tay rồi new gội đầu cho sạch. Phải vận dụng từ 6 mon trsinh hoạt lên tóc mới mọc quay trở về khá chen chúc.

Cây Lô Hội còn tồn tại tính năng khác như cầm và không để mất máu, phỏng da, mụn ngứa, mụn sừng trâu. Ví dụ khu vực rộp da bị rát, rước một miếng Lô hội giảm song đắp lên nơi rộp, mang keo dính dán vào, qua tối sẽ không còn nhức. Về nhọt thì buộc phải đắp tứ năm ngày tiếp tục mới tất cả kết quả. Trong khi nó còn trị được bệnh dịch nhức đầu với chứng bệnh đau bụng ngầm ngầm cũng uống phương thức như áp dụng nhằm chữa trị bệnh ung thư cũng có thể có hiệu quả bổ ích.