Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky

Cây nước lạnh lạnh Sanaky VH-42HY là thành phầm cây nước vừa có chức năng có tác dụng rét vừa gồm tác dụng làm cho lạnh lẽo sẽ được nhiều quý khách hàng tin sử dụng của Sanaky. Với xây cất nhỏ gọn gàng, trang trọng cây nước rét giá Sanaky VH-42HY được rất nhiều chủ thể, văn chống, tốt các mái ấm gia đình chọn lọc nhằm phục vụ mang đến nhân viên cấp dưới, đáp ứng nhu yếu của gia đình lại vừa làm vật dụng trang trí trong phòng ngủ nhân viên cấp dưới, chống nhà bếp...

*


Mặt cây nước được tô điểm hoa văn uống chìm, nền màu mận chín khôn cùng đã mắt. Cây nước có hai cánh mngơi nghỉ ngang bắt buộc những tác dụng được nằm bên trong cánh tủ đưa về sự đẳng cấp đến sản phẩm, tương xứng với nhiều không gian nội thất.

Bạn đang xem: Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky


*

*

Ngnạp năng lượng rước nước có thiết kế nút bấm điện tử giữ nước luôn luôn làm việc tâm trạng đảm đảm bảo sinh. Trong khi cây nước lạnh lạnh lẽo Sanaky VH-42HY còn được tích đúng theo thêm ngăn uống tủ rộng rãi sinh hoạt bên dưới. Khách mặt hàng hoàn toàn có thể đựng ly, cốc, thìa cùng với nhiều đồ gia dụng dụng khác cực kỳ tiện lợi.
*

*

Các thông số kỹ thuật làm giá buốt, làm nóng của tủ khôn cùng tương xứng với người tiêu dùng. Đối với làm giá nhiệt độ được duy trì ở tại mức vừa đề nghị 60c cho 100c. Làm rét ánh sáng từ 880c mang lại 950c, người tiêu dùng rất có thể mang nước nhằm trộn coffe, tsoát, mì ăn uống tức thời, sữa,.. thường rất phù hợp.

Xem thêm: Tăng Ure Máu Trong Xuất Huyết Tiêu Hóa Cao, Hội Chứng Tan Máu


*

Cây nước rét giá Sanaky VH-42HY được áp dụng công nghệ làm cho lạnh lẽo bằng bloông xã như tủ rét mướt đề nghị gồm độ bền cao hơn nữa những sản phẩm làm rét mướt bằng chip năng lượng điện tử. Bầu đun nước của cây nước làm cho bằng gia công bằng chất liệu thxay không rỉ chất lượng độ bền cao. Ngoài ra tủ cũng sử dụng gas R134 a, đấy là một các loại gas không bào mòn kim loại, không gây nổ và cháy, không ô nhiễm, an ninh với môi trường xung quanh.
Cây nước rét lạnh Sanaky VH-42HY vừa đáp ứng được những thiên tài của một cây nước rét lạnh lẽo lại vừa làm đẹp cho không gian sử dụng của quý khách hàng. Sản phđộ ẩm được Bảo Hành 12 mon được bố trí theo hướng dẫn áp dụng bằng Tiếng Việt.

Xem thêm: Tả Ngôi Trường Thân Yêu Đã Gắn Bó Với Em Trong Nhiều Năm Qua


Hãng sản xuất:SANAKY
Tính năng:- Làm rét mướt, đun nước
- Làm lạnh lẽo bởi block
- Có ngnạp năng lượng đựng đồ.
Nhiệt độ rét mướt (độ C):6
Nhiệt nhiệt độ (độ C):95
Công suất làm lạnh (W):580
Nguồn điện:220~240V AC, 50~60Hz
Kích thước (mm):365 x 370 x 1.040mm
Xuất xứ::Chính hãng


Chuyên mục: Thời trang