Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-42HY là sản phẩm cây nước vừa có chức năng làm nóng vừa có chức năng làm lạnh đang được nhiều khách hàng tin dùng của Sanaky. Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã cây nước nóng lạnh Sanaky VH-42HY được nhiều công ty, văn phòng, hay các gia đình lựa chọn để phục vụ cho nhân viên, đáp ứng nhu cầu của gia đình lại vừa làm vật trang trí trong phòng nghỉ nhân viên, phòng bếp...

*


Mặt cây nước được trang trí hoa văn chìm, nền màu mận chín rất bắt mắt. Cây nước có hai cánh mở ngang nên các chức năng được nằm bên trong cánh tủ mang lại sự sang trọng cho sản phẩm, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Bạn đang xem: Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky


*

*

Ngăn lấy nước được thiết kế nút bấm điện tử giữ nước luôn ở trạng thái đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra cây nước nóng lạnh Sanaky VH-42HY còn được tích hợp thêm ngăn tủ rộng rãi ở phía dưới. Khách hàng có thể đựng ly, cốc, thìa cùng nhiều vật dụng khác rất tiện dụng.
*

*

Các thông số làm lạnh, làm nóng của tủ rất phù hợp với người sử dụng. Đối với làm lạnh nhiệt độ được giữ ở mức vừa phải 60c đến 100c. Làm nóng nhiệt độ từ 880c đến 950c, người sử dụng có thể lấy nước để pha cafe, trà, mì ăn liền, sữa,.. đều rất thích hợp.

Xem thêm: Tăng Ure Máu Trong Xuất Huyết Tiêu Hóa Cao, Hội Chứng Tan Máu


*

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-42HY được ứng dụng công nghệ làm lạnh bằng block như tủ lạnh nên có độ bền cao hơn các sản phẩm làm lạnh bằng chip điện tử. Bầu đun nước của cây nước làm bằng chất liệu thép không rỉ độ bền cao. Ngoài ra tủ cũng sử dụng gas R134 a, đây là một loại gas không ăn mòn kim loại, không gây cháy nổ, không độc hại, an toàn với môi trường.
Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-42HY vừa đáp ứng được các tính năng của một cây nước nóng lạnh lại vừa làm đẹp cho không gian sử dụng của quý khách. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng có hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt.
Hãng sản xuất:SANAKY
Tính năng:- Làm lạnh, đun nước
- Làm lạnh bằng block
- Có ngăn chứa đồ.
Nhiệt độ lạnh (độ C):6
Nhiệt độ nóng (độ C):95
Công suất làm nóng (W):580
Nguồn điện:220~240V AC, 50~60Hz
Kích thước (mm):365 x 370 x 1.040mm
Xuất xứ::Chính hãng