Chế Biến Lườn Cá Hồi

Cá hồi là thực phẩm rất tốt mang lại sức khỏe, đựng được nhiều Vitamin, khoáng chất cùng nhất là omega-3.Ngoài ra yếu tố bổ dưỡng của cá hồi còn có công dụng củng ráng cơ tlặng cùng hồi phục chức năng những mô tyên mạch, đặc trưng hỗ trợ cho da khỏe rộng với tăng độ đàn hồi đến domain authority,bảo đảm an toàn làn da tuổi dậy thi ngoài nhọt trứngcá, nhọt đầu trắng và mụn đầu đen

Cá hồi được chia ra thành các thành phầm nlỗi đầu cá hồi, Cá hồi Phi lê, đuôi cá hồi...Và đặc biệt là 1 phần bên trên cá hồi nhưng không ít người dân chưa biết tận dụng tối đa không còn nó là phần lườn cá hồi.

*

Lườn cá hồi Nauy

Lườn cá hồi là phần bự tuyệt nhất của cá hồi, cùng với các món Shushi họ sẽ không thực hiện phần này.Nhưng trường hợp là 1 bà chuyên lo việc bếp núc thông thái, đã biết chế tao lườn cá hồi thành những món tuyệt cú mẹo như cá hồi kho tiêu, cá hồi kho tộ, lườn cá hồi đun nấu kyên ổn đưa ra.

Hôm nay nfnagradi.net - Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập vào cao cấp xin giới thiệu món cá hồi chiên giòn hay ngon.

Nguyên liệu chuẩn bị

-300 grlườn cá hồi

-1 chénbột chiên giòn

- 1bông cải xanh nhỏ + 1 trái cà chua

- Ítdầu mè cổ, tiêu, rượu gạo, dầu ăn, ketchup + tương ớt

Cách làm

Bước 1 :

Lườn cá cạo không còn vảy, cắt thành từng miếng vừa ăn, rửa không bẩn, cho 1 thìa cơm rượu trắng gạo vào, sóc gần như, nhằm 30", hoặc sáng sủa ướp chiều đun nấu cũng ok! Rượu để giúp cá không còn tanh! Trước khi nấu nướng đổ rượu đi, k nên cọ lại, cho 50% thìa cơmhạt nêm + 1 muỗng cafe dầu mnai lưng + 1 thìa coffe tiêu trộn đều! Sau 15", thì cho một thìa cơm trắng bột chiên giòn vào, hòn đảo đều! Làm vậy góp cá vẫn giòn lâu dài Lúc chiên

Bước 2:

Pha chén bát bột chiên giòn + 50% chén nước, dùng thìa làm tan, làm sao bảo vệ bột không loãng không quá sệt là được

Cách 3 :

Bông cải cắt từng miếng vừa ăn, cọ sạch mát, ngâm ngập nước muối hạt 15", xả lại, cho vô sơn + 2 muỗng cơm trắng nước thanh lọc, bọc kín, bỏ vào trong lò con quay 1"30 giây là được! Sẽ giữ được chất ngọt cũng giống như vitamin! Nếu ham mê ăn mượt thì thọ hơn!

*

Bước 4 :


Cho dầu vào chảo, lượng dầu đầy đủ chiên ngập cá, dầu thiệt nóng, sút lửa, gắp từng miếng cá nhúng vào bát bột sẽ trộn, làm thế nào để cho bột áo đa số cá, thả vào trong chảo dầu!


Chuyên mục: Ẩm thực