Chỉ Là Những Yêu Thương Đầu Môi

Trong Trí Nhớ Của Anh là bài hát được thế hiện bởi Nguyễn Trần Trung Quân. Dưới đây là lời bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh của Nguyễn Trần Trung Quân kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Chỉ Là Những Yêu Thương Đầu Môi

Lời bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh – Nguyễn Trần Trung Quân

Bài hát: Trong Trí Nhớ Của Anh – Nguyễn Trần Trung Quân

Trong trí nhớ của anh còn vẹn nguyên bóng hình emVà những điều ngọt ngào lúc xưa dường như vẫn đâyTrong trí nhớ của anh, là bao ước muốn dài lâuBao ước hẹn ngày ta có nhau đến tận mãi sau

Trong trí nhớ của anh là ngày em xa rời anhSao những lời hẹn thề lúc xưa trôi đi quá nhanhBao phút chốc giờ đây chợt như một giấc mộng sayAnh thấy mình lạc lõng giữa bao kỉ niệm đong đầy

Và nếu thời gian quay về đâyLiệu trái tim kia có đổi thaySẽ có còn từng ngày ấm êm mối tình vẫn đắm sayChỉ là những yêu thương đầu môiTừng phút giây như mây nhẹ trôiVà tình yêu ngày đó chỉ có trong giấc mơ thôiTrong trí nhớ của anh

Cơn gió bấc mùa đông làm lòng chợt như lạnh cămNơi ấy em liệu có ấm hơn nơi anh lúc nàyGiờ đây trong lòng em, còn lại gì vương vấn thêmHay đã quên từ lâu những yêu thương chợt phai màu

Làm sao cho những cơn mê dàiChẳng còn bám lấy theo anh từng đêmCùng nỗi nhớ em?Và tình yêu ngày đó chỉ có trong nỗi nhớ anhTrong trí nhớ của anh


Thông tin bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh – Nguyễn Trần Trung Quân

Nguyễn Trần Trung Quân – Trong Trí Nhớ Của Anh (Official Music Video)❤ MV Trong trí nhớ của anh là một bản ballad đầy sắc màu điện ảnh của Nguyễn Trần Trung Quân. Đây là một sản phẩm trở lại được đầu tư từ hình ảnh tới âm nhạc. Đặc biệt trong mv sự xuất hiện của diễn viên Nabi Nhã Phương.❤ Trong trí nhớ của anh có ca từ lãng mạn như lời kể chuyện của một chàng trai nhớ về cô gái mà anh yêu da diết. Và cũng là câu hỏi về 1 tình yêu mà nơi ấy sứ mệnh nào cả 2 dành cho nhau.


*
" width="500" height="500" />

Hợp âm bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh

1. Trong trí nhớ của anh còn vẹn nguyên bóng hình emVà những điều ngọt ngào lúc xưa dường như vẫn đây Trong trí nhớ của anh, là bao ước muốn dài lâuBao ước hẹn ngày ta có nhau đến tận mãi sau.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu U23 Châu Á Tại Thái Lan, Lịch Thi Đấu, Lịch Phát Sóng Vck U

2. Trong trí nhớ của anh là ngày em xa rời anhSao những lời hẹn thề lúc xưa trôi đi quá nhanh Bao phút chốc giờ đây chợt như một giấc mộng sayAnh thấy mình lạc lõng giữa bao kỷ niệm đong đầy.

ĐK:Và nếu thời gian quay về đây liệu trái tim kia có đổi thaySẽ có còn từng ngày ấm êm mối tình vẫn đắm say.Chỉ là những yêu thương đầu môi từng phút giây như mây nhẹ trôiVà tình yêu ngày đó chỉ có trong giấc mơ thôiTrong trí nhớ của anh.

3. Cơn gió bấc mùa đông làm lòng chợt như lạnh cămNơi ấy, em liệu có ấm hơn nơi anh lúc này? Giờ đây trong lòng em còn lại gì vương vấn thêm?Hay đã quên từ lâu những yêu thương chợt phai màu?

* Làm sao cho những cơn mê dàiChẳng còn bám lấy theo anh từng đêm cùng nỗi nhớ em?

Karaoke bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh


Trong trí nhớ của anh còn vẹn nguyên bóng hình em

“Trong trí nhớ của anh còn vẹn nguyên bóng hình em là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Tải bài hát

Để tải bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh của Nguyễn Trần Trung Quân.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!