Chỉnh Sửa Album Ảnh Trên Facebook

Sau một thời hạn áp dụng Facebook, vị các lý do khác nhau nhưng mà người dùng thấy đề nghị đóng hoặc tinh giảm coi thông báo profile, hình hình ảnh, quán triệt một vài người viết lên wall, comnfnagradi.netnt…Hôm ni ABCMáytính vẫn lý giải các bạn tiến hành ẩn hoặc tinh giảm fan xem làm việc Facebook.

Bạn đang xem: Chỉnh Sửa Album Ảnh Trên Facebook

Một số tùy chỉnh cấu hình riêng rẽ tư vào Facebook

1. Chỉ chia sẻ status, hình hình họa, link… mang đến một vài người

Sau khi viết status, chuyển hình hình họa, link…lên tường, bạn nhấp chuột vào ổ khóa ở kề bên nút Share > Customize.

*

Ở hộp Custom Privacy ao ước dành riêng sự share đó mang đến ai, trên Make this visible lớn các bạn lựa chọn Specific People rồi nhập tên bạn kia (hoặc một số người vào). Trường thích hợp mong mỏi ẩn cùng với ai kia, bạn nhập tên vào phần Hide this from. Nếu mong muốn duy trì cấu hình thiết lập này làm cho mang định, các bạn lưu lại vào Make this my mặc định setting và bấm Save Setting.


*

Giới hạn đối tượng chia sẻ


Vậy nên, văn bản share từ Facebook của các bạn sẽ mang lại được cùng với một vài fan nhưng bạn muốn.

2. Cách khóa wall Facebook

Lúc phải tạm “đóng cửa” Facebook, không muốn ai viết lên “tường nhà”, bạn vào Account > Account Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others giới thiệu chúng ta vứt vết lựa chọn nghỉ ngơi Friends can post on my Wall đi là hoàn thành. Trong khi, để tránh bạn phản hồi vào tài khoản của chính bản thân mình, bạn tùy chỉnh sinh hoạt Permission lớn comnfnagradi.netnt on your posts tựa như như phần trên.


*

Hạn chế phản hồi với post lên tường nhà


Muốn số lượng giới hạn share những album hình ảnh, cũng trong phần này các bạn click chuột links Edit privacy settings trong loại Edit privacy settings for existing pholớn albums và videos. Quý khách hàng lựa chọn phạm vi share cùng với từng album, video clip hoặc khóa chúng lại tùy ý.


*

Chỉ mang lại bằng hữu xem album ảnh


Trong khi, để đóng góp các nguyên tố không giống giỏi xóa tài khoản Facebook thì các bạn tham khảo bài viết 5 thủ thuật hay dành cho Facebook.

Cập nhật: doFacebook vừa triển khai chuyển đổi nên các bạn không tìm thấy gạn lọc bên trên nữa. Ttốt vào đó, các bạn vào Privacy Settings rồi ở How You Connect bạn bấm Edit Settings sẽ có được bảng hiện ra, các bạn bấm vào Who can post on your Wall? > Only nfnagradi.net > Donenhằm khóa wall.

- Để khóa album hình, các bạn vào trang Protệp tin của bản thân mình rồi chọn Photos > See All Photos thì cục bộ album đang hiển thị, kế tiếp các bạn thiết lập cấu hình với album bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Đội Hình Paris Saint Germain 2016 /17: Cavani Cân Team Monaco

Ngnạp năng lượng ngăn album ảnh vào Facebook bị “nquan tài ngó” bởi Javascript

Quản Trị Mạng - Đối cùng với người tiêu dùng hình thức Facebook, lúc khởi sinh sản mặc định, rất nhiều người tiêu dùng Facebook khác chưa kết bạn và cấp thiết xem được biết tin sở hữu khoản Facebook của bạn. Họ đã nhận ra thông báo với ngôn từ sau: “Con Gà only shares sonfnagradi.net of his protệp tin information with everyone. If you know Con Gà, sover hyên ổn a nfnagradi.netssage or add hlặng as a friend.” Với lý do trên, các người dùng Facebook khác sẽ không còn thể xem được lên tiếng cá thể, các bức ảnh, album hoặc Clip của người sử dụng trên Facebook. Nhưng thực tế điều đó chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có một đoạn mã JavaScript đã có Ra đời cách đó rộng 1 tháng, có thể chấp nhận được những bạn không giống tiện lợi coi được tất cả đọc tin tài khoản, bao gồm những bộ ảnh, đoạn phim … và rất nhiều đồ vật khác nhưng ko phải biến bạn bè. Để chống tránh điều này, người tiêu dùng chỉ việc áp dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.removeClass(docunfnagradi.netnt.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.changePage("photos");)()

*

*

Khi hoạt động, đoạn mã đang đã cho thấy tập ảnh, Clip của Facebook tức thì mau lẹ hoặc các bạn sẽ nhận ra thông báo: “There are no photos to display. Photos of Con Gà may not have sầu been tagged, or may not be visible due to lớn privacy.”Với những lần bình chọn sau đó,chúng tôiđang phát hiển thị do tùy chỉnh trong phần privacy setting của Facebook với giá trị EVERYONE. Các bạn nên triển khai bước tiếp theo sau để hoàn hảo việc này:- Đăng nhập lệ Facebook- Chọn Account > Privacy Settings > Profile Information > lựa chọn Only Friends hoặc Friends of Friends trong phần Photos & Videos of nfnagradi.net

*

*

Người cần sử dụng Facebook hết sức dễ dàng bị các áp dụng trực tuyến được cung ứng đương nhiên “cuỗm” mất các thông báo cá thể của bạn dạng thân để phục vụ đến hầu hết mục tiêu đen tối. Sau đó là các cách giúp bạn khóa biết tin bên trên Facebook.


*

Để đồng bộ các chỉ dẫn thiết lập cấu hình yêu cầu họ đã chuyển ngôn ngữ giao diện của Facebook qua giờ đồng hồ Việt nhằm thực hiện (sau thời điểm hoàn tất các làm việc thì đã gửi trở lại về ngôn ngữ mà lại bạn quen thuộc thuộc). Để chuyển hẳn qua giờ Việt, bạn msống tài khoản Facebook của bản thân lên, vào Account > Account Settings, trong website hiển thị, hãy msinh hoạt thẻ Language, mục Primary Language lựa chọn dạng ngôn từ Tiếng Việt.

Các tùy chỉnh mang định trên Facebook sẽ mang lại rất nhiều fan vào xem tự do những báo cáo cá nhân. Để giấu những ban bố riêng tư của chính mình không ai gọi được ngoài các bạn và những người dân thân thì hãy sử dụng các giải pháp sau.

Trên Facebook nếu không muốn đón phần lớn kẻ vượt khích vào nhà mình, bạn có thể số lượng giới hạn để chỉ những người dân các bạn cho phép new rất có thể kết chúng ta với các bạn. Trong trang tài khoản của bản thân, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng rẽ tư”, bây giờ, trong form “Chia sẻ trên Facebook”, tất cả 4 tùy lựa chọn. Nếu như vẫn mong muốn nhằm toàn bộ phần đa người kẹ thăm, phản hồi, gọi các biết tin cá thể riêng biệt tư với kết bạn cùng với bản thân một biện pháp tự do thoải mái thì các bạn dìm chọn lệnh “Mọi người”. Nếu nhỏng chỉ có thể chấp nhận được những bằng hữu trong list Friover List của bản thân mình giành được các quyền lợi kia thì các bạn dìm lựa chọn mục “Chỉ chúng ta bè”. Một tùy chọn không giống củaFacebook vào vấn đề này được không ít người sử dụng tuyệt nhất, sẽ là được cho phép bạn bè được xem các đọc tin riêng biệt bốn tuyệt nhất còn bạn của anh em thì vẫn rất có thể gọi phần đông gì viết trên “Tường” cùng phần đông vận động khi online trên Facebook của doanh nghiệp. Để kích hoạt tùy lựa chọn này, hãy nhận lựa chọn mục “Quý Khách của người sử dụng bè”.

Theo khoác định thì khi đăng nhập vào Facebook, trang thông tin tài khoản chỉ chỉ ra những update thông tin tương quan mang đến “Tường” của chúng ta, mong xem báo cáo của hầu hết bạn không giống, hãy tấn công lựa chọn lệnh “Bật” ở bên cạnh mục “Đưa tôi vào “Những Người Đang Tại Đây” sau khoản thời gian tôi vào Facebook”.

Để tùy chỉnh thiết lập cho phần đông ai rất có thể coi các hình ảnh chuyển lên thông tin tài khoản của chính mình, các bạn dấn link “Chọn mức độ chia sẻ đến gần như ảnh hiện tại”, kế tiếp lựa chọn từng tấm hình hiển thị trong danh sách rồi thực hiện Theo phong cách tương tự như như trên.

Tương từ như vậy, trong mục “Thông tin liên lạc”, các bạn tuân theo cách nlỗi vẫn trình bày để chọn đa số ai được phép coi những biết tin cá nhân của mình. Sau Khi chọn kết thúc, chúng ta nhận nút “Xem test trang cá nhân”, khi ấy Facebook đang mang lập môi trường để giúp chúng ta cũng có thể quan tiếp giáp được blog của chính bản thân mình theo ý kiến của một người thiết bị cha. Nếu nhỏng gồm có mục làm sao ước ao ẩn giấu hoặc chia sẻ thì các bạn làm cho lại như bên trên để bổ sung cập nhật.


Snghỉ ngơi ngôi trường của Tinfnagradi.netline là thu xếp những sự kiện theo trình tự thời hạn, cho phép cất giữ phần lớn khohình họa xung khắc kỷ niệm trong cuộc sống. Đồng thời, chúng cũng gây lo lắng về mức độ bảo mật thông tin, Lúc tương đối nhiều người có thể xem được thông tin về thừa khứ đọng của chúng ta.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Trận Chung Kết U23 Châu Á 2020, Lịch Thi Đấu Chung Kết Vck U23 Châu Á 2020


Những gìđược cấu hình thiết lập riêng biệt bốn vẫn kha khá an ninh. Tuy nhiên, bất kể điều từng trót công khai minh bạch đang dễ ợt bại lộ rộng lúc nào hết. Muốn nắn tiêu giảm điều đó, chúng ta nên xem thêm trả lời sau nhé!
Đầu tiên,bạn dùngphải chắc chắn rằng rằngphần đa ai không hẳn anh em của mình sẽ không thể bắt gặp những sự kiện mẫn cảm. quý khách hãy đi mang đến phần “Thiết lập quyền riêng rẽ tư” (Privacy Settings).

Chuyên mục: Công nghệ