Minh tú vào chung kết asia's next top model 2017

Danh hiệu tối đa Siêu mẫu châu Á 2017 trực thuộc về người mẫu chân dài Philippines, Maureen Wroblewitz. Đại diện đất nước hình chữ S vẫn lọt đến top 3 để tranh tài vào đêm tầm thường kết.

Bạn đang xem: Minh tú vào chung kết asia's next top model 2017


Lilly cùng Mai Ngô mở ra vào đêm chung kết Next Top châu Á Lilly Nguyễn với Mai Ngô bất thần xuất hiện vào giây sản phẩm công nghệ 11 trong các đoạn teaser giới thiệu tối chung kết Siêu chủng loại châu Á.

Chung kếtAsia’s Next Top Model mùa 5 được vạc sóng bên trên kênh Star World vào về tối 28/6. Đó là màn trtuấn kiệt của tía cô nàng xuất dung nhan -Minh Tú (Việt Nam), Shikin (Malaysia) cùng Maureen (Philippines). Minc Tú là đại diện thay mặt thứ nhất của toàn quốc xuất hiện trong top 3 Siêu mẫu châu Á.

*
Minch Tú, Maureen với Shikin vào tối thi thông thường kết. Ảnh: ANTM.

Thử thách chụp ảnh sau cuối giành riêng cho các thí sinch là tạo vẻ vào phục trang truyền thống. Các cô bé được tận hưởng phá vỡ nguyên tắc thông thường nhằm tạo ra những bức ảnh phong cáchavant-garde, sáng chế và mới lạ.

Minc Tú lộ diện trong phục trang áo nhiều năm cải tiến gắn sequin lung linh. Ban đầu cô gặp mặt trở ngại, băn khoăn thể hiện thời trang thời thượng như thế nào với cái áo nhiều năm vốn dịu dàng, tkhô nóng định kỳ. Sau lúc được giám khảo kiêm thợ chụp ảnh Yu Tsai nhắc nhở, cô đang bao gồm dáng vẻ đẹp mắt, biểu cảm khỏe mạnh.

Bức hình ảnh của Minch Tú được giám khảo khen rất rất đẹp, như một vô cùng chủng loại trên trang bìa. Hoa hậu Hoàn vũ Pia nhấn xét cô không kiếm được lỗ hổng làm sao làm việc album.

*
Bức ảnh của Minh Tú được giám khảo Đánh Giá cao.

Thí sinch Maureen triển khai khá xuất sắc phần này, cho dù chạm chán một chút băn khoăn với phụ khiếu nại ngọc trai. "Đẹp", "quý khách hàng hợp với phụ nữ hoàng" là nhận xét của Yu Tsai giành cho cô.

Xem thêm: Cách Dùng Nước Tẩy Trang Bioderma, Review Và Cách Sử Dụng Nước Tẩy Trang Bioderma

Ở phần catwalk cuối, Phòng bày bán nước nhà Singapore trở thành sàn diễn năng động phong thái Phục hưng. Top 3 cùng những thí sinc sẽ bị loại bỏ sải bước trong sự động viên của đồng đội, gia đình.

Với phần thi catwalk, giám khảo nhấn xét Minc Tú vẫn diễn giỏi, nhưng cô đi quá mạnh khỏe, gây cảm giác gượng ép. Trong khi ấy, Maureen được host Cindy Bicửa hàng khen: "Hôm nay bạn bao gồm ánh hào quang quẻ xung quanh. Quý Khách quá đẹp nhất, tôi cấp thiết tách mắt".

Chiến chiến hạ đang thuộc về thí sinc Philippines -Maureen Wroblewitz. Cô cảm nhận phần thưởng là một trong cái xe tương đối, gương mặt trang bìa của tập san Nylon Singapore với thời cơ trở nên tân tiến sự nghiệp sinh sống châu Âu.

Quán quân Asia"s Next Top Model 2017.

Maureen hạnh phúc phân chia sẻ: "Chiến chiến hạ Asia’s Next Top Model là một trong những giấc mơ mà tôi ko khi nào muốn tỉnh dậy. Thật khó khăn để biểu đạt lúc này tôi hạnh phúc thế nào, tuy vậy tôi chỉ có thể nói thắng lợi này tôi ao ước dành cho đất nước Philippines".

Tân quán quân Siêu mẫu mã châu Á trong năm này 18 tuổi, download chiều cao 1,68 m (thí sinc phải chăng độc nhất vô nhị với tthấp nhất cuộc thi năm nay). Maureen thắng lợi thách thức 3 lần cùng lọt team nguy nan 2 lần. Tuy nhiên, cô từng bị các thí sinc công ty bình thường chê cô chỉ bao gồm khuôn mặt đáng yêu, không có tố hóa học người mẫu.


Minh Tú thay đổi Á quân Siêu mẫu Châu Á 2017 Quán quân "Asia"s Next Top Model 2017" thuộc về đại diện thay mặt đến từ Philippines. Minch Tú của VN nghỉ chân cùng với giải Á quân mặc dù nhấn nhiều lời khen tất cả cánh của ban giám khảo.

Chung kết Asia's Next Top Model 2017 Minh Tú Hoa hậu Hoàn vũ Asia"s Next Top Model 2017 Minh Tú

Minch Tú

*

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khẳng định ko ghét Minch Tú

1 1 533

Trước đa số chủ ý nhận định rằng Pia Wurtzbach cố tình "nhấn hàng" Minch Tú ở Siêu chủng loại châu Á, hoa hậu vẫn lên tiếng giải thích.

*

Hành trình Minh Tú mang lại tầm thường kết Next Top châu Á 2017

0

Với gấp đôi đứng độc nhất bảng, 4 lần đứng hai bảng, chưa từng lọt top nguy hiểm, Minch Tú là đại diện đất nước hình chữ S trước tiên có tác dụng đăng vương Asia"s Next Top Model 2017.

*

Mai Ngô, Lilly Nguyễn tới động viên Minc Tú sống bình thường kết Next Top châu Á

0 1

Mai Ngô với Lilly Nguyễn là một trong những Một trong những chân dài Việt cho tới khích lệ mang lại Minh Tú sinh hoạt bình thường kết Asia"s Next Top Model 2017, sẽ được phạt sóng về tối 28/6.