Chung Kết Giọng Hát Việt 2019

TTO - Sau đêm cung cấp kết vào buổi tối 14-7, Layla, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, nhóm Dominix và Bích Tuyết là những chiếc thương hiệu vẫn bước vào vòng đua ở đầu cuối của "The voice - Giọng hát Việt 2019". Trong số đó có mang đến năm thí sinh tới từ team giảng dạy viên Tkhô nóng Hà.

Bạn đang xem: Chung Kết Giọng Hát Việt 2019Đêm chào bán kết The voice - Giọng hát Việt 2019 vào tối 14-7 là đêm trnhân tài của những thí sinh: Layla, Juky San, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, Bích Trâm với Bích Tuyết.

Trong tối thi này, những thí sinh sẽ biểu lộ một ca khúc đơn ca với một bản tuy nhiên ca thuộc giảng dạy để so tài cao thấp.

Kết quả cuối cùng, Juky San với Bích Trâm đang yêu cầu chia tay người theo dõi của chương trình. Các thí sinch còn lại bằng lòng lao vào đêm bình thường kết xếp thứ hạng vào chủ nhật tuần sau.


Mlàm việc màn cho đêm bán kết là Layla đến từ nhóm Hồ Hoài Anh với ca khúc Người từng nói của nhạc sĩ Huỳnh Hiên Năng. Đây cũng chính là ca khúc được khán giả vô cùng ưa chuộng vào thời hạn qua, tuy vậy bởi giọng hát truyền cảm và một phiên bản phối hận mới mẻ, Layla vẫn sở hữu giúp ca khúc khoác lên mình một cái áo new.

Huấn luyện viên, danh ca Tuấn Ngọc nhận định rằng, Layla có tác dụng rất tốt khi vừa hát vừa múa cùng đây đã là máu mục tuyệt duy nhất của Layla từ trên đầu mùa tới nay. Trong khi đó, đào tạo viên Tuấn Hưng nhận định rằng bên dưới bàn tay "nhào nặn" của Hồ Hoài Anh, Layla sẽ "lột xác", vươn lên là thí sinh nổi bật tuyệt nhất cuộc thi.


Một máu mục cũng tương đối đặc biệt quan trọng trong đêm cung cấp kết sẽ là Giả vờ say của Trần Lê Bích Tuyết, team đào tạo và giảng dạy viên Thanh Hà. Trên sảnh khấu, Bích Tuyết vẫn hóa thân thành con gái hoàng Ai Cập, vừa hát và vừa miêu tả vũ đạo thuộc... bé trăn to đùng.

Đêm bán kết cũng chính là tối mà người theo dõi được tận mắt chứng kiến nhiều ngày tiết mục hay tuyệt nhất đầu mùa cho tới giờ đồng hồ. Trong số đó bao gồm ngày tiết mục Chưa khi nào của Hoàng Đức Thịnh, đội Tuấn Ngọc.

Huấn huyện viên Thanh khô Hà cho rằng đó là huyết mục tốt duy nhất của Đức Thịnh. Trong Lúc theo đào tạo và huấn luyện viên Tuấn Hưng đó là một tiết mục ấn tượng và Thịnh sẽ có được một tương lai sáng sủa sau cuộc thi.


Tương từ Never enough của Lâm Bảo Ngọc (team Tuấn Hưng) và Berver của group Dominix (nhóm Tkhô giòn Hà) cũng cho thấy thêm sự chỉn chu cùng tiến bộ của những thí sinc qua mỗi vòng thi.

Thể hiện nay Sắp vào đông, Juky San khiến Tuấn Ngọc, Thanh hao Hà "chảy chảy" vì sự dễ thương và đáng yêu vào biểu thị. Dẫu vậy, phong thái dễ thương, hình thức bề ngoài muốn manh yếu ớt thiết yếu cứu vớt được giọng hát yếu đuối hơn so với những thí sinch không giống của Juky San.

Tình nhân của Bích Trâm (đội Tkhô nóng Hà) cũng khá được nhận xét là chưa thành công. Cùng cùng với Juky San, địa chỉ của Bích Trâm bao gồm phần lung lay tự phần hát đơn này.

Đến cùng với phần thi tuy vậy ca thuộc giảng dạy viên, Thanh khô Hà sẽ kết hợp cùng hai "đệ tử" Bích Tuyết cùng Bích Trâm qua ca khúc Dù vẫn biết, một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng hợp với "chất" của cả ba thầy trò.


Trong khi ấy, giảng dạy viên Tuấn Ngọc kết hợp với học trò Đức Thịnh qua ca khúc Ghen - được păn năn lại cùng với máu tấu giải trí, khiến cho khán giả thường xuyên vỗ tay bởi vì thích thú.

Hồ Hoài Anh cùng Layla - Juky San biểu thị ca khúc Ngược - một chế tạo của chủ yếu Hồ Hoài Anh. không những hát, Hồ Hoài Anh còn đệm piano nhằm tạo nên thêm ép-phê với điểm khác biệt riêng rẽ mang lại tiết mục.

Riêng Tuấn Hưng sẽ phối kết hợp khá "tình" cùng với Lâm Bảo Ngọc trong ca khúc Đêm đơn độc.

Xem thêm: Cách Nấu Giò Heo Hầm Thuốc Bắc Khiến Ai Cũng Phải Mê Mẩn, Tuyệt Chiêu Nấu Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng


Và ở đầu cuối, huấn luyện và đào tạo viên Tkhô nóng Hà đang thuộc team Dominix diễn đạt bạn dạng mashup hết sức sệt biệt: Con yêu thương bà bầu - Chưa lúc nào người mẹ đề cập - Muốn khóc thật lớn - Nhật kí của người mẹ - Nhà là vị trí để về.

Vị giảng dạy viên nhiều cảm sẽ bật khóc nức nnghỉ ngơi, cám ơn người theo dõi, công tác mang đến cô cơ hội được hát số đông ca khúc khôn xiết ý nghĩa sâu sắc này. Cô cũng bước xuống Sảnh khấu, ôm những người chị em của các thí sinch để chia sẻ cảm xúc của chính bản thân mình.Tkhô hanh Hà sẽ có phần diễn tả giàu xúc cảm phần đông ca khúc về bà mẹ cùng những học tập trò vào đêm phân phối kết The voice 2019 - Ảnh: CATS


Kết quả đánh giá từ bỏ khán giả đã Điện thoại tư vấn tên Layla, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, đội Dominix, Bích Tuyết. Hai thí sinc Bích Trâm với Juky San đành nói lời chia ly cùng với chương trình.

Với kết quả này, huấn luyện viên Thanh hao Hà đã "bội thu" làm việc mùa giải này lúc bao gồm mang lại nhì "phân tử nhân" được vào phổ biến kết xếp thứ hạng là team Dominix với Bích Tuyết.

Tuy nhiên, team Thanh hao Hà tất cả bước tới bục vinch quang đãng tại Giọng hát Việt 2019 hay không thì cần hóng mang đến tối tầm thường kết được tivi trực tiếp vào mức 21h15 ngày 21-7 bên trên kênh VTV3 - Đài truyền ảnh Việt Nam.


*
Ra mắt album đầu tiên nghỉ ngơi VN, ca sĩ Tkhô nóng Hà cầu hôn chúng ta trai

TTO - không chỉ nghẹn ngào bởi reviews một album tại quê đơn vị sau rất nhiều năm sống tại hải ngoại, ca sĩ Tkhô nóng Hà còn khóc bởi vì đã hạnh phúc trong tình yêu. Và Thanh Hà đã cầu hôn bạn trai nhiều năm Rol& ngay lập tức trên Sảnh khấu.


Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh tin tức Tòa soạn -
tin tức độc giả Thông tin của khách hàng gọi sẽ được bảo mật thông tin an toàn và chỉ còn sử dụng vào ngôi trường vừa lòng toà biên soạn quan trọng để liên hệ cùng với bạn.

Mật khẩu sai trái.