Có Kinh Quan Hệ Được Không

Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Một số cặp đôi nói không với quan hệ trong kỳ kinh nguyệt nhưng một số khác lại cho rằng điều này như một “gia vị” trong chuyện chăn gối. Vậy, các cặp đôi nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ?

Có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ không?

Trước khi đi tìm hiểu nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ, chúng ta cần biết có nên quan hệ trong thời gian này hay không? Nhiều phụ nữ có ham muốn nhiều hơn trong những ngày có kinh nguyệt.

Bạn đang xem: Có Kinh Quan Hệ Được Không

Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường vì trong thời gian này, hormone sinh dục nữ tăng cao hơn khiến phụ nữ có nhiều nhu cầu quan hệ tình dục hơn.

*
*
*
*
*
Tư thế truyền thống thích hợp cho các cặp đôi khi quan hệ trong kỳ kinh nguyệtTư thế nằm nghiêng: Tư thế nằm nghiêng giúp các cặp đôi dễ dàng hơn khi quan hệ, giúp cả hai nhanh chóng đạt được khoái cảm. Đặc biệt, ở tư thế này sẽ không làm tăng áp lực lên các vùng bị đau, giúp bạn nữ dễ chịu hơn trong kỳ kinh nguyệt.

Xem thêm: Các Món Ăn Làm Từ Thịt Ba Chỉ (Lợn) Đơn Giản Ngon, Tuyển Tập Cách Làm Thịt Ba Chỉ


Đọc ngay

Cia là gì? Có an toàn không, có mang thai không?

Những lưu ý khi quan hệ trong ngày đèn đỏ

Quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và không phải cặp đôi nào cũng dám trải nghiệm. Nếu thực sự muốn trải nghiệm điều này, các cặp đôi cần lưu ý những vấn đề sau:

Cần chuẩn bị tâm lý tốt nhất nếu muốn quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ. Cả hai cần quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu nhau và chỉ quan hệ khi cả hai đã thật sự sẵn sàng.Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi quan hệ.Sau khi quan hệ không nên thụt rửa âm đạo quá sâu.Sử dụng các biện pháp bảo vệ, tránh viêm nhiễm vùng kín khi quan hệ.Trong khi quan hệ, nếu cảm thấy không thoải mái hoặc máu kinh ra nhiều bất thường thì không nên tiếp tục.Cả hai cần tuyệt đối chung thủy để hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.Không nên quan hệ thường xuyên trong thời kỳ kinh nguyệt.

Nên làm gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ, có nên quan hệ trong thời gian này không vẫn là cuộc tranh cãi không có hồi kết. Các cặp đôi cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng và không nên trải nghiệm nếu không thật sự ham muốn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tình cảm lứa đôi.