Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc Khang

Nơi bé fan được sinh sống vào môi trường xung quanh trong mát cùng với cỏ cây, hoa lá, chyên muông chứa giờ đồng hồ thuộc hòa ca. Chỉ hoàn toàn có thể trên phần đông dự án công trình của Phuc Khang Corporation - Từ Làng Sen đất nước hình chữ S sinh thái xanh tới chuỗi căn hộ chung cư xanh chủ yếu phđộ ẩm Quốc tế đầu tiên tại toàn nước, tuyệt đầy đủ thành thị xanh lý tưởng (greensmart city) vẫn đến… Nơi vạn vật thiên nhiên đón chào.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc Khang

Ngay từ ngày đầu ra đời, Phuc Khang Corporation đã xác lập một thiên chức, kia là: “Tiên phong với liên can vấn đề thiết kế phong thái sống tốt rộng mang lại sức mạnh cộng đồng và môi trường thiên nhiên sinh thái xanh nhân văn uống bền chắc theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Không thể có được sau này vững chắc mà lại thiếu thốn trân trọng vượt khđọng. Thấu gọi lẽ sinh sống đó, trong toàn bộ những dự án công trình của Phuc Khang Corporation phần đa rước số đông cực hiếm nhân văn truyền thống cuội nguồn làm cho gốc rễ, nhưng biết phối kết hợp tinh tế rất nhiều quý giá tân tiến của trái đất vào sản phẩm nhằm tạo thành đa số khả năng độc đáo thừa trội mang về các ích lợi thực tế đến quý khách và thôn hội.

Đến với hồ hết dự án công trình Làng Sen toàn nước sinh thái xanh, Vietphái mạnh Square, Diamond Lotus…các bạn sẽ thấy cả quá khứ cùng sau này được trân trọng yêu thương. Nơi những cực hiếm Đông Tây gặp lại. Nơi bé bạn cùng với vạn vật thiên nhiên thuộc vui sống

Sức hấp dẫn củacuộc sống thường ngày xanh

Biến thay đổi khí hậu vẫn ảnh hưởng trực kế tiếp bé tín đồ, cảm giác công ty kính, ô nhiễm môi trường… Hơn lúc nào không còn, nhu cầu quay về cùng với vạn vật thiên nhiên của con fan là cần kíp, cần thiết. Về cùng với vạn vật thiên nhiên là mang đến với sau này. Phuc Khang Corporation đọc điều bạn muốn với công ty chúng tôi luôn mặt bạn cùng xây cất một tương lai xanh bền chắc.


*

Với 10 năm phát triển, cho dù chưa là 1 trong những công ty thế giới, nhưng Phuc Khang Corporation từ hào do đã bước đầu bởi đầy đủ bốn duy quốc tế. Tuy chưa lấy chữ tín đất nước hình chữ S ra quả đât, nhưng lại đã mang rất nhiều tinc hoa của quả đât vào uy tín toàn nước. Tập thể Phúc Khang vinch dự được giao hàng hơn 10.000 quý khách hàng, những người dân vẫn đặt tinh thần vào những dự án xanh - nhân văn - truyền thống lâu đời của Cửa Hàng chúng tôi. Chỉ số lớn lên tự lúc Thành lập với phát triển cho tới nay: Giá trị tài sản tăng cấp 4 lần. Tiêu trúc thành phầm tăng vội 84 lần. Nguồn nhân lực tăng vội đôi mươi lần. Số lượng dự án tăng vội 8 lần


*

2009 KHỞI NGHIỆPhường KINH DOANH Bằng sự quả cảm, sức mạnh ý chí cùng nỗ lực cố gắng vượt qua vào thời tẩy chay trường bất động sản trầm lắng, Phúc Khang sẽ reviews đến công chúng mô hình “BDS phổ biến” và “BDS mang đến phần nhiều người”. Phục vụ nhu yếu của người thu nhập tầm trung và gạn lọc các thành phố vệ tinch nhỏng là điểm lạnh của Thị Phần bất động sản. Phục vụ rộng 2 nghìn người sử dụng trong 3 năm 2010, 2011, 2012.
2012-năm trước THAY ĐỔI MÔ HÌNH Phát triển trường đoản cú Công ty Thương Mại & Dịch Vụ Bất động sản thành công ty chúng tôi Đầu tư và Phát triển, công ty chúng tôi bức tốc hợp tác với links với các công ty đối tác, cho ra đời mô hình phát triển dự án công trình quan trọng đặc biệt bởi việc triển khai đổi mới và đặt trung ương hồn mình vào mảnh đất nền, biến hóa rất nhiều khu đất nền bình thường thành đều dự án nhân văn, sinh thái. Chính thức tạo nên sản phẩm “nhà đất Văn uống hóa”. Tiên phong vì một phong cách sinh sống xanh - nhân văn uống - truyền thống lịch sử. Phục vụ rộng 5.000 quý khách hàng.
năm ngoái - 2016 ĐỘT PHÁ KINH DOANH 2017 - TĂNG TRƯỞNG XANH ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Hoàn thành mô hình trở nên tân tiến cơ bản cùng chiến lược không ngừng mở rộng của Phúc Khang. Trsinh sống thành Cửa Hàng chúng tôi Đầu tứ và Phát triển có chữ tín và sức ảnh hưởng bên trên Thị Trường. Phát triển thành công 3 sản phẩm then chốt: DIAMOND LOTUS - căn hộ xanh thiết yếu phđộ ẩm Quốc tế, Đô thị Văn hóa - Thương mại - Du định kỳ LÀNG SEN VIỆT NAM, Chuỗi BDS tmùi hương mại - VIETNAM SQUARE. Phúc Khang trình làng thành công sản phẩm vòng đời - chuỗi quý giá - phục vụ BDS từ các việc tạo nên quỹ khu đất - đầu tư chi tiêu - trở nên tân tiến sản phẩm - thiết kế - quản lý dự án công trình - thị phần sale - khai thác - làm chủ cùng vận hành. Đột phá lớn mạnh được bộc lộ qua doanh thu, danh tiếng thương hiệu, quality thành phầm, và quỹ khu đất dự trữ đủ để cách tân và phát triển thêm những sản phẩm vào 20 năm cho tới.

Dựa vào địa chỉ dẫn đầu hiện tại với giá trị tài sản thương hiệu khỏe mạnh của Phuc Khang Corporation trên Thị phần, tạo các dự án công trình thuộc chia sẻ thông thường hệ cực hiếm then chốt luôn là chiến lược nền tảng gốc rễ vào vấn đề không ngừng mở rộng Thị trường của Phuc Khang Corporation. Chiến lược này cung cấp một gốc rễ lúc đầu rất vững chắc và kiên cố cho việc trở nên tân tiến của quan niệm BĐS mới – KIẾN TRÚC XANH CHUẨN MỰC TOÀN CẦU. Các dự án trung trung khu với mở rộng từ bỏ khu vực city sinh thái cho tới căn hộ xanh thiết yếu phẩm Quốc tế phần nhiều chia sẻ tầm thường hệ cực hiếm, cũng như cải thiện hưởng thụ chữ tín tổng thể và hình ảnh của Phuc Khang Corporation. Trong dài lâu, việc không ngừng mở rộng những ngành nghề sale mang ý nghĩa tương trợ như dạy dỗ, sản phẩm chi tiêu và sử dụng, du lịch xanh... đông đảo được cải cách và phát triển luân chuyển xung quanh xác định và quý giá cốt yếu của Phuc Khang Corporation.*

*

Sứ mệnh

Tiên phong cùng tương tác bài toán kiến tạo phong cách sống tốt rộng cho sức khỏe xã hội cùng môi trường sinh thái nhân vnạp năng lượng bền chắc theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Tầm quan sát 2025

Cơ sở BDS xanh thiết yếu phđộ ẩm chuẩn chỉnh mực Quốc tế đứng vị trí số 1 trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

TÂM: “Tâm” vào từng sản phẩm, “Tâm” trong những hình thức dịch vụ chăm lo người tiêu dùng, “Tâm” trong những vận động cộng đồng.

Xem thêm: Cách Biết Số Điện Thoại Bằng Facebook 2021 Chỉ 2 Giây

CHÍ: Trong từng bước một đi của Phuc Khang Corporation luôn luôn hừng hực ý chí đoạt được gần như thách thức cùng ko chấm dứt sáng tạo.

TÍN: ”Tín” trong sản phẩm, “Tín” trong các dịch vụ, “ Tín” với đối tác

Triết lý kinh doanh

Không kết thúc tạo nên những phương án nhằm chi tiêu, những sản phẩm, các dịch vụ bất động sản mới, khác hoàn toàn cùng thỏa mãn nhu cầu 5 tiêu chí quà.

- Vị trí đắc địa

- Pháp lý bình an.

- Hạ tầng hoàn hảo.

- Đầu bốn - an cư - nghỉ ngơi hiệu quả.

- Dễ dàng sở hữu.


*

Với Phuc Khang Corporation, một quy mô kinh doanh bền bỉ thứ 1 phải là một mô hình kinh doanh tất cả trách rưới nhiệm.