Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Vicico

Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Đầu tứ và Xây dựng VICICO là shop hoạt động vào lĩnh vực xây dựng, vào đó tập trung vào sâu xa là xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Vicico

Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cụ thể, cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới đầy sức trẻ và hướng tới sự siêng nghiệp cao, sinh sản sự tin cậy với công ty đối tác cùng quý khách. VICICO đã và đang không ngừng cố gắng hết mình, từng bmong chủ động đón nhận hội nhập ASEAN và tiếp cận nguồn vốn nước ngoài (FDI).

Với chiến lược chiến lược: VICICO Version 2.0 (năm 2016 – 2018) sẽ đổi thay Nhà thầu phụ chuyên nghiệp - tin cẩn mang lại phần đa Tổng thầu chuyên nghiệp với uy tín tốt nhất nội địa.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Và Ý Nghĩa 2020, Những Câu Chuyện Cảm Động Về Tình Người

VICICO Version 3.0 (2019 – 2020) đã thay đổi một Một trong những Nhà thầu chính chuyên nghiệp - tin tưởng nhất thị phần miền Bắc VN.VICICO tự tin là vị trí gắn kết và tiến lên tài năng vào nhiều lĩnh vực. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với sự sinh lực, tài năng và khát khao chiến thắng; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tnhóc cao hơn trung tâm thương mại. Đến với VICICO: - Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình VICICO đoàn kết, vững mạnh. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện xuất xắc nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình. - Có kế hoạch đào tạo và huấn luyện bạn dạng thân phù hợp với nguyện vọng, khiếp nghiệm, kỹ năng từng thành viên cũng nlỗi định hướng tiến tới thông thường của Công ty. - Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minc bạch và luôn luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới. - Bên cạnh việc phát lên năng lực trình độ chuyên môn, VICICO luôn quyên tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinch thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo trọng tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu phát âm và đưa VICICO trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn luôn yên tâm làm việc và cống hiến hết mình.VICICO tự tin lúc đóng góp phần tiến hành thành công xuất sắc những dự án công trình bự, đem về uy tín, sự sử dụng rộng rãi với các công ty đối tác và chủ đầu tư như:- Dự án B300-1 Kcông nhân Lọc hóa dầu Nghi Sơn- Dự án TTK8 – Kcông nhân Vũng Áng Formosa- Dự án 202 – 205 Goldmark City- Dự án Trường Đại Học Anh Quốc (BUV)- Dự án N01 – T4 Khu Đoàn Ngoại Giao- Dự án Mỹ Đình Pearl- Dự án Mon Central – 29 Láng Hạ- Và một số trong những dự án công trình không giống vẫn và đang chuẩn bị khởi công Để đáp ứng chiến lược kinh doanh năm 2017 và kế hoạch VICICO Version 2.0 (năm 2016 – 2018), VICICO luôn luôn tra cứu kiếm đầy đủ người tìm việc tiềm năng


*

We’ve sầu sent an activation liên kết to lớn this address but it is not yet completed. Please kiểm tra your inbox.Reskết thúc activation tin nhắn.Activation link has been sent khổng lồ this email. Please check it your inbox.