CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚ

Trình để mắt của người sử dụng vẫn tắt công dụng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ thao tác khi bạn nhảy nó trở về.Để xem thêm cách nhảy JavaScript, hãy bấm vào vào đây!
*
*
*

*

HOTLINE: 024 37331 999


*

Giới Thiệu Vnạp năng lượng hóa VPI XKLD Nhật Bản Cđộ ẩm nang Tuyển dụng nội cỗ Thỏng viện

Giới thiệu chung

Lời xin chào của Ban quản lý điều hành Việt Phú

Shop chúng tôi CP đầu tư Việt Phú (VPI) từ lúc ra đời cho tới lúc này chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, tin cậy tự phía khách hàng. Từ tận lòng lòng bản thân Shop chúng tôi ao ước gửi tặng quý quý khách lời cám ơn thật tình cùng mong muốn liên tiếp nhận thấy sự hợp tác và ký kết của quý người sử dụng trong với xung quanh nước.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú

Kể từ thời điểm ngày ra đời tới lúc này với kim chỉ nam cung cấp buổi tối nhiều Việc tạo cho lao đụng. Việt Prúc luôn gia hạn cùng trở nên tân tiến ổn định vào nghành nghề cung ứng lực lượng lao động mang đến Thị Phần vào cùng xung quanh nước. Đây là lĩnh vực kinh doanh gắn liền với sự thành lập và hoạt động với phát triển của khách hàng.

Những cố gắng nỗ lực từ bỏ phía Chủ tịch HDQT, Ban quản lý và điều hành cửa hàng tương tự như toàn thể cán cỗ công nhân viên đang đưa Việt Phú trờ thành một Một trong những cửa hàng bậc nhất vào lĩnh vực phái cử thực tập sinch quý phái tu nghiệp trên Nhật Bản

chúng tôi Shop chúng tôi phái cử thanh lịch Nhật Bản rất nhiều Thực tập sinh mạnh mẽ, có ý thức, khả năng cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật tốt.

Cửa Hàng chúng tôi Việt Phụ luôn luôn tuân hành pháp luật VN và Japan, cũng tương tự các dụng cụ của công tác phái cử thực tập sinch.

Xem thêm: Dàn Ý Thuyết Minh Hoa Sen Lớp 9 Hay Nhất, Bài Văn Mẫu Về Hoa Sen, Đầm Sen

Giới thiệu chủ thể Việt Phú

Tên cửa hàng : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚViết tắt : VIET PHU INVEST., JSC

Số lượng nhân viên: 98 người

nfnagradi.net Web: nfnagradi.net

 

Quá trình Ra đời với phát triển

Năm 2010: 

thành lập và hoạt động cửa hàng Cổ phần đầu tư chi tiêu Việt Phú, nghành hoạt động: Xuât khẩu lao đụng thanh lịch Thị phần Maylaysia, Trung đông với Đài Loan.

Năm 2011:

Là đơn vị số 1 xuất khẩu lao động lớn số 1 sang Thị Phần Trung Đông, Malaysia ...

Cách đầu phái cử tu nghiệp sinh quý phái Nhật Bản.

Năm 2012 - Đến nay:

Là cửa hàng hàng đầu trong nghành phái cử tu nghiệp sinch sang trọng nước Nhật.

Lĩnh vực kinh doanh

Xuất khẩu lao rượu cồn.Xúc tiến thương mại.Xuất nhập vào.Xây dựng, Bất động sản…

Các cơ sở quản ngại lý

Bộ lao rượu cồn tmùi hương binh xã hội toàn quốc (MOLISA)Hội đồng quần chúng tỉnh thành Hà nội (HPC)Hiệp hội xuất khẩu lao đụng đất nước hình chữ S (VAMAS)Cơ quan bắt tay hợp tác tu nghiệp thế giới (JITCO)