CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN (SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT CORPORATION) được Thành lập và hoạt động theo Giấy ĐK kinh doanh số 4103000991 vì Sở kế hoạch và đầu tư chi tiêu Thành phố HCM cung cấp ngày 14 tháng 05 năm 2002.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

Tên giao dịch nước ngoài: SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT và CORPORATION

Điện thoại: (028) 3547 0645 – (028) 730 30 689

Mã số thuế: 0302669340

Vốn điều lệ: 141.000.000.000 VNĐ (Một trăm tư mươi kiểu mẫu tỷ đồng)

*

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

SAIGONGROUP chi phí thân là cửa hàng CP đầu tư tạo Thành Phố Sài Gòn được thành lập và hoạt động vào năm 2002 vị những tạo nên viên:

ÔNG: NGUYỄN THÀNH LÂM (Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc)

Trình độ chăm môn: Kỹ sư xây dựng

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ – CÔNG NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh ttốt, năng rượu cồn, được giảng dạy chuyên nghiệp hóa, vững về nghiệp vụ.

Môi ngôi trường thao tác gần gũi cùng đầy thử thách.

Trang lắp thêm thao tác làm việc tiến bộ.

Công việc được đảm bảo.

Lương/thưởng/chính sách đãi ngộ xứng danh.

Cơ hội thăng tiến.

Liên tục cách tân và phát triển lực lượng kế thừa.

*

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU, GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn (SAIGON GROUP ) Được ra đời từ thời điểm năm 2002. Trải qua rộng 15 năm ra đời và cải cách và phát triển, với đầy đủ thành quả đạt được Công ty đang không xong hoàn thiện, thay đổi, cách tân về chuyên môn, mối cung cấp nhân lực chất lượng cao với máy móc thứ nhằm mục đích sản xuất đều dự án công trình, dự án cùng với chất lượng tất cả tính thẩm mỹ và làm đẹp cao đem lại sự chấp nhận và ý thức đối với các Chủ chi tiêu. Cửa Hàng chúng tôi vẫn với đã từng bước xác định được vị thay của bản thân trong lĩnh vực phát hành thông qua câu hỏi thực hiện giỏi các khuôn khổ xây dựng, xây đắp các dự án công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông; Thủy lợi; Tdiệt điện – Đầu bốn tạo những quần thể hạ tầng khu công nghiệp; khu vực dân cư; chung cư vnạp năng lượng chống, Kinc doanh và vạc triền đơn vị, dự án công trình giao thông vận tải thủy năng lượng điện cùng tdragon cây lâu năm, cao su thiên nhiên, cà phê… Thương thơm hiệu SAIGON GROUP gắn sát với những tên tuổi số 1 trong lĩnh vực thi công là vị trí mà những Chủ đầu tư chi tiêu tin cậy trao gửi những Dự án quy mô mập. Chính vị lẽ đó đã góp Cửa Hàng chúng tôi vinh dự được thai chọn đứng vào top 500 doanh nghiệp lớn lớn nhất toàn quốc. Hiện nay những công trình với dự án công trình phệ, nhỏ dại của chúng tôi vẫn và đang được không ngừng mở rộng rải khắp toàn quốc.

Hòa thuộc không khí nhộn nhịp của nền tài chính tổ quốc vào thời kỳ hội nhập thế giới SAIGONGROUP đã bạo dạn chi tiêu tuyển dụng đội ngũ kỹ sư, phong cách xây dựng sư, nhân sự…có kinh nghiệm, kiến thức trình độ cao nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nguồn lực lượng lao động cho những Dự án new, ngoài ra với việc lắp thêm dàn xe trang bị máy sản xuất lên tới hàng trăm cái cùng với tổng mức vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng nhằm mục đích Ship hàng cho các công trình, dự án hỗ trợ cho SaiGon Group luôn luôn dữ thế chủ động được trong đầy đủ các bước cơ mà những công trình trải đời..

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Món Thịt Quay Tại Nhà, Cách Làm Thịt Heo Quay Giòn Bì Bằng Chảo Cực Ngon

Ông Nguyễn Thành Lâm – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc là người đã gây dựng ra SAIGON GROUP xuất thân xuất phát điểm từ một kỹ sư của Trường đại học Kiến Trúc. SAIGON GROUP chính là mơ ước được ấp ủ cả 1 thời tuổi trẻ của Ông. Trải qua biết từng nào trở ngại với thử thách công ty lớn to gan lớn mật được nhỏng ngày từ bây giờ chính là tận tâm, sự đắm đuối học hỏi và giao lưu, search tòi ko dứt nghỉ ngơi cùng giải pháp sử dụng tuấn kiệt tuyệt vời cơ mà chưa phải công ty chỉ huy như thế nào cũng có thể có được.

SAIGON GROUP cũng là chỗ tập phù hợp của rất nhiều nhỏ người có tận tâm, ước mơ, năng hễ, sáng chế với luôn luôn trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn chuyên môn, kiến thức và kỹ năng. Với đội ngũ cán cỗ, nhân viên với chuyên viên trẻ, năng rượu cồn với được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp hóa của chính mình, Chúng tôi lạc quan mang lại cho người sử dụng sự lựa chọn công dụng độc nhất.

*

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

Với kinh nghiệm hơn 17 năm chế tạo và phát triển, 04 chủ thể thành viên chữ tín “ SAIGON GROUP ” đã từng có lần bước được khẳng định là đơn vị chế tạo dân dụng, công nghiệp và Giao thông có uy tín. Trong đó có những công trình trọng điểm như: Dự án hạ tầng Khu công nghiệp Cát Lái; Khu dân cư Thạch Mỹ Lợi Quận 2; hạ tầng kỹ thuật Khu người dân Prúc An, thành viên công ty chúng tôi Cổ phần Giang Điền; Khu phượt thác Giang Điền và hàng ngàn km mặt đường giao thông vận tải, hoàn toàn có thể nói đến con đường Điện Biên Phủ TPhường.HCM; Quốc lộ 14 con đường ĐT 747 ở trong tỉnh Bình Phước; Quốc lộ 28 tỉnh giấc Đăk Nông. Được rất nhiều các đối tác khen ngợi.

*

Lúc bấy giờ với độ ngũ cán cỗ công nhân viên bao gồm chuyên môn và năng lượng, chủ thể đang tiến hành tương đối nhiều những dự án thi công trọng yếu trên những địa pmùi hương nhỏng dự án công trình thi công Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức tỉnh Đăk Nông, cùng với tổng trị giá chỉ là 30 tỷ đồng; công trình xây dựng thiết kế quần thể du lịch sinh thái xanh thác Giang Điền tại tỉnh giấc Đồng Nai cùng với tổng trị giá 226 tỷ; xây dừng vnạp năng lượng phòng của doanh nghiệp coffe Hương Việt 32 tỷ cùng không hề ít công trình trọng yếu khác.

Trong xu nỗ lực hội nhập cùng với bài toán tăng mạnh sự trở nên tân tiến nền tài chính nước nhà cùng Việc tạo thành ĐK của Chính phủ so với các doanh nghiệp. Hình thức chi tiêu BT; BOT; BOO những công trình dân dụng; công nghiệp; tdiệt điện; tdiệt lợi ..là phương châm của doanh nghiệp Cửa Hàng chúng tôi hơn nữa cũng mong ước được hợp tác và ký kết cùng hỗ trợ những dự án công trình đầu tư của công ty trong nước tương tự như các công ty quốc tế bài bản đầu tư chi tiêu vào toàn nước.

Chúng tôi: Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần đầu tư chi tiêu desgin TP Sài Gòn (SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT và CORPORATION) cũng có thể đem lại cho quý khách hàng đa số hình thức dịch vụ ứng dụng sau:

Tư vấn thiết kế: Thiết kế các dự án công trình dân dụng & Công nghiệp, giao thông, tbỏ lợi, trang trí nội thất.Thi công xây dựng: Các dự án công trình dân dụng & Công nghiệp, giao thông vận tải, thủy lợi, hạ tầng chuyên môn quần thể công nghiệp, khu dân cư, khối hệ thống cấp cho thoát nước, công viên cây xanh, phát sáng công cộng.Đầu tư: Đầu bốn các công trình xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu người dân, các công trình xây dựng thủy năng lượng điện với hình thức BT, BOT, BOO.Kinh doanh: Kinc doanh cách tân và phát triển nhà môi giới bất động sản, tLong rừng, cây công nghiệp, nông nghiệp trồng trọt, cùng các dịch vụ đảm bảo an toàn rừng.Sản xuất: Sản xuất vật tư xây dựng; tdragon chế tao và kinh doanh Cà phê.Xử lý môi trường: Xử lý rác và chế biến thành phân vi sinc, năng lương năng lượng điện.

Với phương thơm châm  “ Phát triển – Đổi new – Tiên phong” cùng với đội hình chỉ huy, cán bộ công nhân viên bao gồm chuyên môn với năng lực thân thiện, tận chổ chính giữa trong công việc Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn đầy đủ kĩ năng hoàn toàn có thể đảm nhiệm các dự án công trình trong cùng một lúc với mức thời hạn nkhô cứng độc nhất vô nhị, bảo đảm triển khai dự án đạt quality hoàn hảo duy nhất về kỹ thẩm mỹ, tương tự như tiến độ, quality công trình mau chóng được đưa vào và sử dụng.

*

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN, NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

VỐN:

– Vốn cố định và thắt chặt : 80.943.811.734 đồng.

– Vốn lưu giữ rượu cồn : 136.541.412.952 đồng.

2. NGUỒN VỐN:

– Vốn điều lệ : 141.000.000.000 đồng.

Với tổng khoản đầu tư hiện nay gồm của công ty

Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Tiến độ” với đội hình chỉ huy, cán cỗ công nhân viên tất cả chuyên môn chuyên môn cao, máu nóng trong các bước. Chúng tôi trọn vẹn đầy đủ năng lực phụ trách nhiều dự án công trình trong và một cơ hội cùng với khoảng

thời hạn nhanh hao tuyệt nhất, đạt quality tuyệt đối độc nhất vô nhị cùng với tính mỹ thuật cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí độc nhất vô nhị đảm bảo an toàn công trình xây dựng đúng lúc được đưa vào và sử dụng. Để có được thường xuyên mọi kết quả đó kia, đồng minh của Cửa Hàng chúng tôi không kết thúc nghiên cứu và phân tích, cách tân technology và áp dụng chiến thuật cai quản thi công dự án tích thích hợp dựa theo những tiêu chuẩn chỉnh nội địa với Viện Quản Lý Dự Án Quốc Tế (PMI) bởi những chuyên gia kinh nghiệm tay nghề bậc nhất nội địa và quốc tế trong việc tổ chức, điều hành và quản lý, làm chủ tổ hợp dự án thi công đa địa điểm cùng với ứng dụng không giới hạn những đồ vật, lịch trình ERP, CRM, CMS, Voip Conferance, VPS, Cloud Server, Project Server, Linux Server với những khối hệ thống đọc tin quản lý khác – với tự động hóa hóa các quá trình cai quản nhờ vào căn cơ IoT. Đặc biệt là Shop chúng tôi kiến thiết “Hệ thống huấn luyện và đào tạo trực tuyến đường 24/7” huấn luyện cho tất cả nguồn lực của tổ chức đầy đủ kỷ năng bảo vệ kết thúc tất cả những công việc đúng quy trình khẳng định và CÔNG TY CPhường ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN xứng đáng để nhận chứng từ Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:năm ngoái trong những lĩnh vực:

Thi công các dự án công trình Xây dựng, Giao Thông;Tư vấn thiết kế; Tư vấn giám sát;Kinc Doanh Phát triển những dự án Bất Động Sản Địa Ốc.

*

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

Trụ sngơi nghỉ thiết yếu : 229 Phạm Văn Đồng, Phường 01, Quận Gò Vấp, TPhường. Hồ Chí Minh.Điện thoại : (028) 3 636 4699 or (028) 7 3030 689