Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam

Hà Nội: Tầng 7, Tòa bên Thành Công, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

TPhường HCM: Tầng 14 , Vincom Center, 72 Lê Thánh Tông, Quận 1

Nhà Máy: Khu công nghiệp Gián Khẩu, Huyện Gia Viễn, Ninc Bình


Hyundai Thành Công

Sự Ra đời của bạn Cổ phần ô tô Hyundẻo Thành Công toàn nước đánh dấu một bước ngoặt trên chặng đường trở nên tân tiến của tập đoàn Thành Công

*

Người bạn đường trong những khohình ảnh xung khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất

Hyundai tạo nên các cái xe cho phép quý khách tận tưởng cuộc sống đời thường cùng với số đông những hiểu biết bắt đầu. Chúng tôi sẽ tạo nên ra các quý hiếm hơn thế nữa, cùng vẫn là thương hiệu ô tô mang đến cho bạn niềm trường đoản cú hào cùng thỏa mãn với sự chọn lọc của bản thân.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam

*
*

Nỗ lực đưa về mang lại quý khách hàng sự chấp thuận nhất

Lấy khách hàng làm trung tâm, trong 2 năm 2011 với 2013, Hyundai Thành Công gần như xếp trước tiên về mức độ ưa thích của công ty khi mua xe cộ xe hơi do J.D.Power Á Lục Tỉnh Thái Bình Dương triển khai. Năm năm ngoái, Hyundẻo Thành Công đạt được phần lớn tác dụng tuyệt đối hoàn hảo, lập được kỉ lục bán sản phẩm với 27,200 xe pháo đến khách hàng, đồng thời gia hạn cùng ngày càng tăng Thị trường về xe ô tô du ngoạn lên 19%.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Trang Phục Đi Prom Cho Nam Đang Là “Hot Trend” Hiện Nay

Luôn chú ý đến sự cải tiến và phát triển của làng mạc hội và cùng đồng

Sự phát triển của một công ty lớn quan trọng tách bóc tránh sự trở nên tân tiến của buôn bản hội & xã hội. Cùng với việc vận hành phân xưởng gắn ráp xe pháo du lịch tận nơi sản phẩm công nghệ Ninh Bình cùng các đại lý bán hàng trên Việt Nam, Hyundẻo Thành Công đang xử lý Việc làm cho hàng nghìn lao cồn. Dường như, cửa hàng cũng tương đối tích cực và lành mạnh tmê man gia những chuyển động thiện nay nguyện, làng hội nhằm mang về số đông quý hiếm xuất sắc rất đẹp tới cộng đồng.

*
*

Thương hiệu ô tô được ngưỡng mộ nhất

Đi theo triết lý buổi giao lưu của Hyundai toàn cầu: “Tư duy new – Khả năng mới” (New Thinking – New Possibilities), mục tiêu của Hyundẻo Thành Công không phải là trở thành công ty cung ứng ô tô lớn nhất mà lại là trlàm việc thành công ty xe hơi rất được quan tâm độc nhất vô nhị. Không chỉ nên chủ thể sản xuất ô tô hơn nữa tạo nên phần đông giá trị, vào kế hoạch trở nên tân tiến lâu dài trên VN, Hyundai Thành Công luôn triệu tập đem về quý giá khách hàng và cộng đồng.