Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thái Hưng

1. Lịch sử hiện ra với phạt triễn Thái Hưng Plastic

công ty chúng tôi CP tiếp tế Thái Hưng tiền thân là CSSX những sản phẩm gói gọn Thái Hưng, ra đời năm 2006 và biến hóa cửa hàng CPhường. sản xuất Thái Hưng năm 2011.Nắm bắt được nhu yếu Thị Phần tiêu dùng lúc đầu CSSX cho ra những sản phẩm thiết yếu nlỗi :Túi nilon PE,PP,HD…Để cải thiện quality,nhiều chủng loại sản phẩmcông ty sẽ chi tiêu nhất quán các dây chuyền phân phối những sản phẩm mới toanh,tân tiến hóa dây chuyền sản xuất,nâng cấp chất lượng và con số theo yêu cầu thị trường.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thái Hưng

Thái Hưng là đơn vị số 1 cả nước chăm tiếp tế cùng đáp ứng vật tư đóng gói cho những cửa hàng cung ứng, thương thơm mại.Đăc biệt thành phầm chủ lực của Thái Hưng làtúi zipper,lạt nhựa(dây thít nhựa),màng PE(màng quấn pallet) vàtúi xốpnhững các loại. Trong khi, chúng tôi còn cung cấp dây đai, băng bám với túi nilon PE,PP.,HDPE,...Sứ đọng mệnh của Thái Hưng là tạo thành các thành phầm unique,giá thành tốt nhất có thể đáp ứng theo đông đảo đề xuất của quý người sử dụng.

2. Sản phẩm nilon Thái Hưng Plasticđang triển khai

>SẢN PHẨMTÚI NILON: Túiopp,túi xốp khí,túi xốp màng,khay xốp,túi niloncác nhiều loại.

*
​​
*

Sản phđộ ẩm túi nilon các loại

>​SẢN PHẨM DÂY THÍT NHỰA (LẠT NHỤA): Dùng để buộc cố định và thắt chặt dây điện, niêm phong bao gói, thắt chặt và cố định.

Xem thêm: Bảng Giá Trồng Răng Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Hn/Sg, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

​Lạt nhựa - dây thít

>SẢN PHẨM MÀNGPVC: Vách ngăn, chống trầy mặt, bảo quản lắp thêm ...

Màng PVC

>SẢN PHẨM MÀNG PE, MÀNG CHÍT, màng quấn thực phđộ ẩm, màng quấn pallet ...

Màng PE - Màng Chít

>SẢN PHẨM TÚI ZIPPER -TÚI ZIPLOCK: lam kíntúi đưa ra cầnmiết khóa

Túi zipper - túi zipplock

>SẢN PHẨM BĂNG DÍNH: Có các chọn lọc về độvào, đục, băng dính màu sắc, băng bám được in logo nhãn hiệu...

>Vật liệu đóng gói,khóadây đai, day dẻo pp

*

Khách hàng Thái Hưng Thái

Lúc Này, Thái Hưng Plastic là đối tác cung ứng sản phẩm gói gọn cho tới nhiều cửa hàng thêm vào của nước Nhật, Hàn Quốc sinh hoạt những KCN bao bọc Thành Phố Hà Nội nhỏng KCN Thăng Long I,

*

Đối tác đồng hành thuộc Thái Hưng

Kcông nhân VSip, Kcông nhân Yên Phong, Kcông nhân Quế Võ, Kcông nhân Quang Minh, KCN Nội Bài, Kcông nhân Nội Hoàng, Kcông nhân Phố Nối, Kcông nhân Cđộ ẩm Giàng, v.v..