Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tlg Việt Nam

*

*
Quy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

*

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY CP SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM được Thành lập và hoạt động năm 2005, sau rộng 10 năm chế tạo và ko xong cách tân và phát triển, chủ thể vẫn tạo được một vị trí bền vững và kiên cố trong nghề chế tạo tô xây cất cùng những chất giống như trên thị phần VN trải qua nhị thương hiệu TUYLIPS với NANO ONE, với rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như: Bột trét tường nội, thiết kế bên ngoài, sơn mịn, sơn bóng nội, thiết kế bên ngoài, sơn phòng khuẩn, sơn giả đá, sơn sàn công nghiệp, sơn chống thấm cùng đặc biệt là sơn chống thấm ngược cảm giác lá sen.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tlg Việt Nam

điều đặc biệt hơn nữa với sự cải tiến vượt bậc về technology , chuyên môn, chính là nhì sản phẩm tô lót vô cùng kháng kiềm quan trọng TITANIUM cùng sơn hết sức phủ nhẵn cực kỳ phòng kiềm quan trọng đặc biệt PLATINUM, nhì một số loại đánh này rất có thể sơn được bên trên tường còn không khô ráo tới 40%. Đây là technology thừa bậc nhất bây giờ, được Cửa Hàng chúng tôi CP. tiếp tế TLG cả nước đầu tư nghiên cứu, gửi vào cung cấp và cung cấp ra Thị Trường. Tất cả những sản phẩm được phân phối theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ cùng 100% vật liệu được nhập vào từ những nước nlỗi Mỹ, Thụy tá, Đức, Hà Lan.

Xem thêm: Tại Sao Nói Cách Mạng Tháng Tám Là Thời Cơ Ngàn Năm Có Một ?

Vì vậy, thành phầm bao gồm chất lượng cao đạt chứng nhận QCVN16:2014/BXD với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vày tổ chức triển khai IAF Hoa Kỳ cấp chứng nhận. Trong khi, đơn vị còn đạt một số giải thưởng cực hiếm như: Huy chương rubi sản phẩm toàn quốc rất chất lượng, sản phẩm vật tư chế tạo tiêu biểu BMF năm 2016, thành phầm được tin cần sử dụng vào các năm 2011, 2012, 2013 vì Thương Hội các Doanh Nghiệp và Hiệp Hội người tiêu dùng đánh giá. Hơn núm nữa, để khẳng xác định thế cùng tiềm lực của bản thân mình, đơn vị đang với đang triển khai kế hoạch quảng bá chữ tín sơn TUYLIPS với NANO ONE trải qua các biển khơi bảng quảng cáo trên các tuyến phố bên trên cả nước và nhất là chương trình truyền bá mỗi ngày trên các kênh truyền ảnh ( VTV1, VTV3, VTV6, HTV...). Với sự cải tiến và phát triển ngày càng vững mạnh, tới lúc này công ty chúng tôi đang không ngừng mở rộng qui tế bào cung cấp, dây chuyền sản xuất tân tiến bắt đầu, sản lượng đạt công suất rộng 5 triệu lít/tháng, cùng với đội ngũ rộng 300 cán bộ, nhân viên bao gồm trình độ chuyên môn trình độ cao, giàu kinh nghiệm và được huấn luyện và đào tạo các khả năng bài bản. Và cuối cùng, chủ thể mang chất lượng, đáng tin tưởng với ship hàng bỏ lên trên bậc nhất nhằm mang lại lòng tin yêu thương với các ích lợi giá trị mang đến Quý người tiêu dùng cũng giống như khách hàng.