CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ

Login Now to lớn see all recommended jobs, protệp tin views, ecruiter"s contacted infomation,updates and more...

Create Now
*

Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Ttách Đỏ

Location

Tầng 25 tòa bên Handiteo, Số 3 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương mại dịch vụ Quốc Tế Mặt Ttránh Đỏ (REDSUN ITI CORP) là 1 trong những trong những những chủ thể bậc nhất tại Việt Nam vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng nhà hàng ăn uống.

Bạn đang xem: Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ

Redsun hiện tại gồm hơn 5000 cán cỗ nhân viên thao tác làm việc trên 2 đô thị béo là thủ đô hà nội cùng Hồ Chí Minh.Redsun ITI cài đặt bên trên 13 uy tín siêu thị nhà hàng danh tiếng, cách tân và phát triển thành các chuỗi nhà hàng tại Hà Nội Thủ Đô, TP..HCM cùng những tỉnh giấc thành trên cả nước:1. ThaiExpress - Chuỗi nhà hàng Thái tiến bộ lớn nhất cố giớiThaiExpress là uy tín đã có được thừa nhận với yêu thích, xuất hiện tại 5 nước nhà. Redsun mang ThaiExpress mang đến với nước ta từ thời điểm năm 2009, cho nay đã gồm trên 10 nhà hàng.2. Seoul Garden – Buffet nướng và lẩu Quốc tếSeoul Garden hiện nay gồm rộng 30 quán ăn bên trên toàn trái đất. Redsun sở hữu SEOul Garden mang đến VN từ năm 2009, đến nay đã có trên 5 nhà hàng quán ăn.3. King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc.King BBQ là chuỗi nhà hàng nướng Nước Hàn được phát triển vị Redsun ITI, có trên trăng tròn nhà hàng trên toàn nước.4. Capricciosa – Nhà hàng Ý phong cách Napoli.Capricciosa là chuỗi nhà hàng Ý truyền thống cuội nguồn được thích thú trên toàn quả đât, tính đến hiện nay đã tất cả rộng 145 nhà hàng quán ăn Capricciosa ngơi nghỉ nhiều non sông.5. Tasaki - Chuỗi nhà hàng quán ăn nướng Nhật BảnTasaki là quán ăn nướng phong thái Nhật được trở nên tân tiến vì Redsun, hiện sẽ có mặt trên TP Hồ Chí Minh.6. Hotpot Story – Buffet lẩu Thái, Nhật, Hàn, TrungHotpot Story là chuỗi nhà hàng lẩu theo phong cách buffet đầu tiên tại nước ta được sáng chế cùng cải cách và phát triển do Redsun, hiện tại đã có gần 10 nhà hàng trên cả nước.7. Sushi Kei – Nhà mặt hàng Nhật BảnSushi Kei là chuỗi nhà hàng quán ăn Nhật được sáng chế và phát triển vày Redsun, hiện tại có mặt tại TP Hà Nội và TP.

Xem thêm: Cách Chọn Quần Áo Cho Người Gầy Giúp Nam Nữ Nâng Tầm Diện Mạo

Hồ Chí Minh.8. Buk Buk – Quán nhậu chuẩn chỉnh Hàn QuốcBuk Buk là quán bia theo phong cách Nước Hàn được sáng chế với cải tiến và phát triển bở Redsun, hiện nay xuất hiện tại thủ đô hà nội với Thành Phố Hồ Chí Minh.9. Khao Lao – Nhà sản phẩm LàoKhao Lao là chuỗi quán ăn ẩm thực Lào được trí tuệ sáng tạo với trở nên tân tiến vì Redsun, hiện tại xuất hiện tại Thành Phố Hà Nội với TP. Hồ Chí Minh10. Dolpan Sam – nướng đá Hàn QuốcĐây là uy tín Redsun nghiên cứu và phân tích với cho ra đời theo quy mô nướng bàn đá đúng mực Hà Quốc11. Meiwei - siêu thị nhà hàng Trung HoaChuỗi nhà hàng Dimsum và thủy hải sản thành lập cùng với mong muốn đem về cho quý thực khách cảm nhận thêm các nét tuyệt hảo nhất của nhà hàng ăn uống Trung Hoa đậm tình, đậm vị.12. Truly Việt - nhà hàng ăn uống Việt truyền thốngTruly Việt là chỗ lưu lại giữ nguyên vẹn cực hiếm với vẻ đẹp mắt của siêu thị nhà hàng Việt truyền thống lâu đời.13. Octopus King - Nhà hàng vua bạch tuộcMột phong cách nhà hàng quán ăn trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt với mô hình XÀO – NƯỚNG – LẨU và siêng món Bạch tuộc thứ nhất với lớn nhất tại Việt Nam.Với triết lý kinh doanh “Tất cả vị công dụng khách hàng hàng”, Redsun đầu tư toàn bộ đến con người và technology nhằm mục đích ko dứt nâng cấp unique thành phầm và hình thức để tối nhiều sự chấp nhận của bạn – nền tảng của sale bền chắc. Redsun vẫn và sẽ bước mỗi bước cách tân và phát triển bền vững, không xong không ngừng mở rộng bài bản, con số thương hiệu cùng nhà hàng quán ăn new.Trên đà phát triển ko xong, Redsun là môi trường thiên nhiên làm việc lphát minh của rất nhiều ngời ưa thích ngành F&B. Redsun ưu tiên tuyển chọn dụng người tìm việc có ý thức tranh đấu thách thức, tích cực và lành mạnh học hỏi và giao lưu với không xong xuôi vạc triền phiên bản thân, tương tác sự cải cách và phát triển bình thường của doanh nghiệp. Đến cùng với công ty chúng tôi, những các bạn sẽ tất cả thời cơ được làm bài toán vào môi trường thiên nhiên lý tưởng phát minh, với khoảng lương lôi kéo với các thời cơ thăng tiến phụ thuộc vào năng lực.