CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ LONG GIANG

Lưu ý : Đăng ký tài khoản các bạn sẽ chỉ nên member cá thể. Để nâng cấp hội viên, vui mừng liên hệ với chúng tôi
*

*

*
*
7134

CÔNG TY CPhường ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ LONG GIANG

Giới thiệu

trước hết, đại diện Shop chúng tôi Cổ phần Đầu tư và Phát triển city Long Giang – Long Giang Land tôi xin gửi tới Quý quý khách hàng, những ban ngành hữu quan, những cổ đông cùng cán bộ nhân viên cấp dưới chúng tôi lời xin chào trân trọng và lời cảm ơn thật tâm nhất về sự việc hỗ trợ với hợp tác và ký kết nhìn trong suốt các quy trình phát hành và cải cách và phát triển của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Long Giang

Trong nghành nghề dịch vụ vận động đó là đầu tư với marketing nhà đất, sau 15 năm xuất hiện với cách tân và phát triển, Long Giang Lvà dường như không dứt vững mạnh với đạt được không ít tác dụng xứng đáng ghi nhận. Với câu hỏi đang thực thi thành công xuất sắc, đưa vào sử dụng nhì dự án công trình nhà đất là Xuân Tdiệt Tower (173 Xuân Tdiệt, Hà Nội) cùng Meco Complex (102 Trường Chinch, Hà Nội) và cùng với vấn đề đã thực hiện chuỗi các dự án BDS thời thượng sở hữu chữ tín Rivera Park bên trên phạm vi toàn quốc, Long Giang L& đã khẳng định được vị cầm cố của chính mình trên thị trường BDS cùng với bốn bí quyết là 1 trong nhà cách tân và phát triển BDS tất cả đáng tin tưởng.

Hai dự án công trình trước tiên mang thương thơm hiêu Rivera Park là dự án công trình Rivera Park TP.. hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Tkhô giòn Xuân, TP. Hà Nội) và dự án công trình Rivera Park Thành Phố Sài Gòn (7/28 đường Thành Thái, phường 14, Q.10, TPhường. Hồ Chí Minh) được xây cất dựa vào những tiêu chí của một dự án công trình căn hộ cao cấp thời thượng gồm: vị trí độc đắc, thiết kế hợp lý, vật tư với sản phẩm công nghệ hoàn thành xong thời thượng, app vừa đủ, hình thức tuyệt vời. Tuy new được giới thiệu ra Thị Phần nhưng mà những dự án Rivera Park đã được quý khách hàng đón nhận tích cực với nhận xét cao.

Xem thêm: Bài Văn Mẫu Tả Một Người Thân Mà Em Yêu Quý Nhất Lớp 6, Văn Mẫu Lớp 5: Tả Người Mẹ Yêu Quý Của Em

Trong vận động cung ứng kinh doanh, phương châm hàng đầu của chúng tôi là đem đến ích lợi cao nhất mang lại quý khách hàng, những người đóng cổ phần và cán bộ nhân viên shop.

Để đạt phương châm đó, Long Giang Lvà khẳng định đã tiến hành các chủ yếu sách:

Đối cùng với khách hàng, Shop chúng tôi mong ước bắt tay hợp tác trên cơ sở thuộc bổ ích, cung ứng mang lại người sử dụng các sản phẩm với hình thức dịch vụ bao gồm unique cực tốt.Đối với cổ đông, chúng tôi duy trì sự cải tiến và phát triển của Shop chúng tôi theo phía bền vững, cai quản cửa hàng riêng biệt với sử dụng nguồn chi phí kết quả.Đối với cán bộ nhân viên shop, Cửa Hàng chúng tôi chế tạo dựng một môi trường thiên nhiên thao tác cthị trấn nghiệp với các khoản thu nhập càng ngày ngày càng tăng, chế tạo ra ĐK để bạn lao cồn bao gồm cơ hội đào tạo cùng cải tiến và phát triển sát cánh đồng hành thuộc công ty.

Với phần nhiều thành công giành được cùng với việc quan tâm cung ứng của Quý người tiêu dùng, các cơ sở sở quan, sự tin cẩn của quý khách người đóng cổ phần cùng đầy đủ nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc với tổng thể cán cỗ nhân viên công ty chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi tin yêu Long Giang Lvà sẽ càng ngày cách tân và phát triển, biến chuyển một trong những uy tín bậc nhất tại ViệtNam.