CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHÚC KHANG

Năm 2009, lúc nhưng mà thị phần Bất Động Sản ngưng trệ cùng với vô vàn đa số trở ngại, thì sự Thành lập và hoạt động của Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc Khang là 1 trong những bước đi mạo hiểm của lực lượng sáng lập.

Bạn đang xem: Công Ty Cp Đầu Tư Và Xây Dựng Phúc Khang

Nhưng với vấn đề tạo nên sản phẩm “Bất rượu cồn sản đến hồ hết người”, Phúc Khang vẫn mang lại mang đến khách hàng phần đông thời cơ và cực hiếm bắt đầu để có được gần như gia tài lớn là Bất Động Sản Nhà Đất vốn dĩ hồi đó chỉ bao gồm những người dân không hề ít chi phí mới hoàn toàn có thể chiếm lĩnh được. Trong trong cả 5 năm qua cùng với phương thơm châm “Bước song hành – Bcầu thành công” luôn là gai chỉ đỏ xuyên thấu đồng hành thuộc quý khách, chữ tín Phúc Khang vẫn ngày 1 rất gần gũi trong lòng đầy đủ người. Hàng nlẩn thẩn khách hàng đang sát cánh cùng công ty chúng tôi trên dự án Eteo Village ( Long An ). Hàng ngàn quý khách vẫn thuộc tích lũy cùng chúng tôi trên Sunflower City ( Đồng Nai ). Điều này đã minh chứng rằng “Dù bạn là ai, bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia, tiểu thương, nhân viên văn phòng…” người mua rất nhiều có thể đầu tư với sát cánh đồng hành thuộc Phúc Khang. Sự thành công xuất sắc của Phúc Khang không chỉ được diễn đạt trong vấn đề đưa về số đông thành phầm bao gồm chất lượng được, các dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng, tốt đem đến các tiện ích mang đến đối tác doanh nghiệp và các công ty đầu tư, Ngoài ra tạo ra điều kiện với thời cơ đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng – xóm hội.

Bằng đầy đủ nỗ lực cố gắng cùng nỗ lực nổi bật, Phúc Khang bây giờ vẫn mang trong mình một diện mạo trọn vẹn mới: Một lực lượng nhân viên tthấp, nhiều nhiệt huyết với có nhiều tởm nghiệm; Một ban chỉ huy sáng chế với từ tin; Một khối hệ thống chuyển động không hoàn thành không ngừng mở rộng cùng hàng ngàn niềm tin của doanh nghiệp, đối tác doanh nghiệp ko dứt gia tăng… tất cả đều yếu tố đó đã gắn chặt cùng thuộc góp thêm phần vào câu hỏi chuyển bé tàu Phúc Khang thường xuyên lượm lặt thành công.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinch doanh nhà tại, sale bất động sản, hỗ trợ tư vấn làm chủ doanh nghiệp, support đầu tư chi tiêu, dịch vụ cho thuê kho, bến bãi, nhà máy. Đầu bốn xây đắp và sale kết cấu hạ tầng khu vực công nghiệp. Thương Mại Dịch Vụ PR thương mại, Môi giới thương thơm mại. Dịch Vụ Thương Mại nghiên cứu Thị trường, hỗ trợ tư vấn gây ra, tô điểm nội thất. Mua bán vật liệu tạo, đại lý giao thương mua bán, ký kết gửi sản phẩm & hàng hóa. Dịch vụ cai quản quần thể căn hộ cao cấp, nhà cao tầng liền kề, xúc tiến tmùi hương mại. Tư vấn bất động sản. Môi giới nhà đất, định giá bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản.

3. Sơ vật dụng tổ chức:

*

4. Chiến lược phát triển

Với kim chỉ nam đổi thay nhà chi tiêu Bất động sản số 1 toàn quốc theo phương chân “ Bất động sản mang đến hầu hết người”, Phúc Khang dã mang đến mang đến hàng vạn khách hàng cơ hội đầu tư chi tiêu tốt nhất có thể tại những đô thị bắt đầu tự Tp.Sài Gòn mang đến những thức giấc Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Phan Thiết với 5 tiêu chí chính yếu đã có được xác định tức thì từ thời điểm ngày đầu thành lập

+ Vị trí đắc địa

+ Pháp lý an toàn

+ Hạ tầng trả chỉnh

+ Giá cả đúng theo lý

+ Đầu bốn hiệu quả

5. Tầm quan sát, sđọng mệnh:

Tầm nhìn: Trsinh sống thành một Một trong những tập đoàn lớn hàng đầu về đầu tư, gây ra với sale bất động sản.

Xem thêm: Làm Cách Lập Facebook Tren Dien Thoai Di Dong, Đăng Ký Facebook

Sứ mệnh: Mang lại các thành phầm, hình thức, bất động sản thực tế mang đến phần lớn tín đồ.

Triết lý kinh doanh: Không chấm dứt tạo nên những giải pháp nhằm đầu tư chi tiêu, những sản phẩm, hình thức dịch vụ nhà đất bắt đầu, khác hoàn toàn cùng thỏa mãn nhu cầu 6 tiêu chuẩn vàng: Vị trí đắc địa- Pháp lý an toàn - Hạ tầng hoàn hảo - Giá cả phải chăng - Đầu tư tác dụng - Đón đầu xu hướng.