Công Ty Sự Kiện Truyền Thông Việt Nam

Là một năm đặc biệt với những biến động do COVID-19 gây ra, lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam đã có những thay đổi và chuyển biến ra sao? Hãy cùng điểm qua 10 sự kiện nổi bật ngành truyền thông Việt Nam năm 2020 do ban biên tập Advertising Vietnam tổng hợp.

*

Dù Tây hay Ta, các thương hiệu cũng phải “nhập gia tùy tục” khi đến phố cổ Hội An

Cùng khám phá hình ảnh của các thương hiệu vốn rất đỗi quen thuộc nay được khoác lên "giao diện" vô cùng mới lạ ở phố cổ Hội An.

Bạn đang xem: Công Ty Sự Kiện Truyền Thông Việt Nam

*

*

Xem thêm: Trực Tiếp Bóng Đá Asiad 2018 Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Asiad 2018

*

Thành viên Gen Z của Tinder tiết lộ vai trò của biểu tượng cảm xúc emoji trong hành trình tìm kiếm những kết nối mới

Các thành viên Gen Z của Tinder đã chia sẻ về sự tương hợp giữa Gen Z và emoji nhân Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới 17/7
*

Xiaomi trở thành nhà sản xuất smartphone thứ 2 thế giới trong quý 2 năm 2021

Canalys, công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu hàng đầu vừa công bố báo cáo thị trường điện thoại thông minh toàn cầu quý 2, theo đó Xiaomi chính thức vươn lên vị trí thứ hai với 17% thị phần và tăng trưởng 83% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt qua Apple.Theo Canalys, Xiaomi hiện đang có nhiều sự chuyển đổi trong mô hình kinh doanh, với các sáng kiến như hợp nhất các kênh đối tác cũng như công tác quản lý tại các thị trường mở. Canalys cho biết mục tiêu tiếp theo của Xiaomi là vượt qua Samsung để trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.
*

Chào mừng Ngày Emoji Thế giới, các thương hiệu đã có những màn “trình diễn” emoji ấn tượng nào?

Để chào mừng ngày Emoji thế giới (World Emoji Day) vào 17/07, nhiều thương hiệu đã đồng loạt ra mắt các cập nhật thú vị về emoji (biểu tượng cảm xúc) trên sản phẩm của mình. Qua đó, người dùng có thể cùng ăn mừng ngày này bằng cách sử dụng và chia sẻ chúng cho bạn bè, người thân.
*

Advertising Vietnam MXH Chia sẻ về quảng cáo và truyền thông