CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL TPHCM

Công ty tài chính Prudential trực thuộc Tập đoàn Prudential của Vương quốc Anh. Công ty tài chính Prudential luôn tiên phong trong nhiều giải pháp tài chính và thiết kế nhiều gói sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Bạn đang xem: Công Ty Tài Chính Prudential Tphcm

*
*
Vay thế chấp tại công ty tài chính Prudential với mức lãi suất 7.5%/năm

– Đặc điểm

Lãi suất 7.5%/năm tính trên dư nợ giảm dần.Khoản vay lên đến 75% giá trị tài sản theo kết quả thẩm định giá và tối đa 8 tỷ đồng.Thời hạn vay đến 20 năm.Không thu phí tư vấn.Không xét duyệt hồ sơ.Duyệt vay nhanh.Thủ tục nhanh gọn.

– Điều kiện vay

Đối với người đi làm hưởng lương: từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam). Đối với người tự doanh thì nằm trong độ tuổi 21 đến 65.Thu nhập tối thiểu 8 triệu đồng/tháng.Tài sản đem thế chấp là Nhà ơ có giấy chứng nhận quyền sử dụng hiện đang ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Cách Gấp Quần Áo Không Bị Nhăn Khi Đi Du Lịch Cực Đơn Giản &Ndash; Phan Nguyễn

– Hồ sơ vay

Bản sao giấy chứng minh nhân dân.Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3.Bản sao giấy tờ tùy thân.Bản sao chứng nhận quyền sử dụng tài sản.Hóa đơn điện nước tháng gần nhất.Đối với trường hợp hưởng lương phải có bảng lương, giấy xác nhận lương của 2 tháng gần đây nhất và bản hợp đồng lao động.Đối với trường hợp kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh.

Trên đây là những gói sản phẩm của công ty bảo tài chính Prudential, đây là một hình thức cứu cánh cho những ai đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính.