Công Ty Tnhh Dầu Nhờn Sungbo Việt Nam

Toggle navigation
*

KINH NGHIỆM LÁI Ô TÔ GIÚP.. Ô TÔ BỀN BỈ

Để giữ lại đến xe cộ xe hơi của chúng ta bền bỉ tránh sự cố mình là tác nhân thẳng gây lỗi hại cho chính mẫu xe cộ của công ty. Có những kinh nghiệm tài xế, sử dụng dụng xe đóng góp phần làm cho xế cưng của người sử dụng nhanh khô tới gara để sửa chữa hơn. Thực tế người Việt họ hay nói "Của bền trên người", sử dụng ô tô cũng như vậy cực kỳ phải người chủ yêu cầu chăm lo duy trì gìn cẩn trọng, sử dụng đúng chuẩn. Dưới đó là những kiến thức mà chúng ta nên tránh để lưu lại đến xe cộ ô tô của người tiêu dùng được bền vững rộng.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Dầu Nhờn Sungbo Việt Nam

Chi ngày tiết
MÔ TẢ HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT ĐỘNG CƠ EURO 6 ĐIỂN HÌNH

Tiêu chuẩn chỉnh khí thải EURO 6 là tiêu chuẩn chỉnh khí thải mới nhất, hiện nay được vận dụng sống Châu Âu với những đề xuất rất là khắt khe. Hiện nay, cả nước đã vận dụng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 từ năm 2018 cùng vẫn vận dụng tiêu chuẩn chỉnh EURO 5 trong thời hạn cho tới (dự con kiến sau năm 2022).

Chi tiết
API GIỚI THIỆU TIÊU CHUẨN MỚI NHẤT CHO DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL: API CK-4 và API FA-4

API (Viện dầu lửa Hoa kỳ) đã reviews tiêu chuẩn API CK-4 cùng API FA-4 thứ 1 vào trong ngày 1 mon 12 năm 2016. Tiêu chuẩn chỉnh API CK-4, FA-4 góp những bên sản xuất bộ động cơ thỏa mãn nhu cầu hầu như những hiểu biết nghiêm nhặt hơn về khí thải

Chi tiết
API GIỚI THIỆU TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MỚI CHO DẦU ĐỘNG CƠ XĂNG: API SP

Mới đây Viện Dầu khí Hoa kỳ (API) vẫn reviews tiêu chuẩn chỉnh dầu hộp động cơ xăng new sở hữu tên API SP..

Chi máu
DẦU PAOs và ESTERs: DẦU NÀO TỐT HƠN?

Hiện giờ với nhu yếu ngày 1 cao hơn sống khách hàng, dầu nhờn cung cấp trường đoản cú dầu gốc tổng hợp từ từ đã sở hữu những người sử dụng rộng. Nhưng do mức ngân sách cao vì thế các nhiều loại dầu tổng hợp chỉ hoàn toàn có thể thông dụng sinh hoạt những sản phẩm dầu bộ động cơ, hầu hết dành riêng cho xe mô tô Phân khối hận phệ, xe cộ sang trọng, xe cộ tương đối công suất cao..., so với dầu công nghiệp ứng dụng dầu tổng vừa lòng là rất hiếm, chủ yếu xuất hiện thêm vào một vài nhiều loại dầu nhớt chuyên được sự dụng.

Chi máu
VISCOSITY INDEX - VI (CHỈ SỐ ĐỘ NHỚT): SỰ PHỤ THUỘC CỦA ĐỘ NHỚT CỦA DẦU THEO NHIỆT ĐỘ

Viscosity Index (VI) - Chỉ số độ nhớt: là đại lượng có mang không tồn tại đơn vị chức năng, biểu lộ cho sự phụ thuộc vào của độ nhớt theo ánh sáng của hóa học lỏng gồm tính nhớt (như dầu nhớt, dầu cội, dầu thực trang bị...). VI là thông số kỹ thuật khôn xiết đặc trưng thường được nhắc trong ngành công nghiệp dầu nhờn.

Chi ngày tiết
CHỨNG NHẬN API CỦA DẦU ĐỘNG CƠ ZENQ (HÌNH ẢNH, FILE PDF)

Tập đoàn công nghiệp SUNGBO luôn cải cách và phát triển các thành phầm chất lượng được chứng tỏ qua các hội chứng nhận: API, MB Approval, EAC, KSC, KAPA, ISO...

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Nữ Đoán Vận Mệnh, Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh

Chi ngày tiết
ZENQ ONE EURO PAO 5W30 ĐẠT CHỨNG NHẬN MB APPROVAL 229.52

Sau Lúc sản phẩm ZENQ ONE EURO PAO 5W40 đã có tập đoàn lớn DAIMLER (Tập đoàn chị em của hãng sản xuất xe cộ Mercedes Benz) ghi nhận đạt tiêu chuẩn MB APPROVAL 229.31/229.51, Sungbo Korea phấn kích thông báo: thành phầm ZENQ ONE EURO PAO 5W30 đã bằng lòng đạt ghi nhận MB APPROVAL 229.52.

Chi tiết
DUNG TÍCH NHỚT CỦA CÁC LOẠI XE MÁY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đối cùng với kiến thức thực hiện xe cộ sản phẩm công nghệ của không ít fan Việt, việc bảo trì bảo dưỡng Chúng ta phó thác đến thợ sửa xe giỏi các siêu thị bảo hành chủ yếu thương hiệu.

Chi ngày tiết
Dầu nhớt ZENQ là một trong thương hiệu của tập đoàn Sungbo – Hàn Quốc, tập đoàn chế tạo dầu mỡ nhớt bậc nhất của Nước Hàn cùng Thế giới. Sungbo cung ứng hơi vừa đủ những thành phầm dầu và mỡ chảy xệ nhớt khác biệt áp dụng cho các loại động cơ oto, xe cộ thứ, sản phẩm công nghiệp, dầu sản phẩm hải và những một số loại dầu công nghiệp chuyên được dùng không giống. Năm 1990 Công Ty Dầu Nhờn Sungbo xác nhận thành lập nhằm tiếp tế ra các sản phẩm bên trên. Với trung bình quan sát đổi mới một bên cung ứng các chiến thuật dung dịch trơn toàn cầu trải qua những cam kết theo hướng hoàn thiện cả về kỹ thuật và nghệ thuật bằng phương pháp tạo thành các chiến thuật hoàn hảo nhằm vừa lòng nhu cầu riêng rẽ của khách hàng Cửa Hàng chúng tôi.Sungbo hiện đang xuất khẩu sang trọng các nước trên trái đất.Sản phẩm dầu ngấn mỡ nhớt ZENQ của tập đoàn lớn Sungbo – Hàn Quốc được tiêu thụ bên trên mọi các nước Châu Á, cùng Thế giới. Chúng tôi luôn chú trọng cho tới quality thành phầm và đã được các tổ chức technology Quốc tế, Thương Hội chế tạo động cơ của Hoa Kỳ, Japan, Hàn Quốc cung cấp chứng từ unique thành phầm với quan trọng đặc biệt các đơn vị phân phối xe pháo tương đối với lắp thêm nổi tiếng bên trên thế giới chứng nhận áp dụng sản phẩm của SUNGBO như: HYUNDAI, CUMMINS, BMW, MERCEDES… Sungbo được tổ chức chứng nhận ISO cấp cho ghi nhận khối hệ thống quản lý unique ISO 9001/năm ngoái cùng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001/năm ngoái. Hình như, Chúng tôi cũng chú ý cho các sản phẩm hình thức hoàn hảo nhất nhằm mục đích đem đến sự ưa thích duy nhất mang đến Quý quý khách.
Công Ty Dầu nhớt Sungbo toàn quốc - member của cửa hàng SungBo Industry (Korea) là chủ thể nhập vào cùng phân pân hận độc quyền những loại sản phẩm hóa dầu sở hữu thương hiệu ZENQ của Công ty dầu nhớt Sungbo Nước Hàn. Các các loại thành phầm của Shop chúng tôi bao gồm: Dầu công nghiệp, dầu động cơ, những thành phầm mỡ nhiều chức năng, mỡ chảy xệ rất áp cùng những thành phầm dầu hàng hải sẽ và được các đơn vị sản xuất ôtô, các công ty chúng tôi vận tải đường bộ và quý khách hàng tin dùng. Các sản phẩm nhập vào của Cửa Hàng chúng tôi là các sản phẩm có phẩm cấp cùng rất chất lượng, bảo đảm hòa hợp các tiêu chuẩn chỉnh về unique thế giới, được cải tiến và phát triển phù hợp cùng với ĐK khí hậu và môi trường cả nước. Với lực lượng cán bội chuyên môn được huấn luyện chuyên nghiệp vì chưng các Chuyên Viên về dầu nhớt bậc nhất, sẽ support mang đến quý khách đều sản phẩm tương xứng cùng với từng một số loại máy móc sản phẩm mà quý công ty đang thực hiện, đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật cùng đưa về tác dụng kinh tế tài chính tối đa. Shop chúng tôi Dầu Nhờn Sungbo VN xin trân trọng trình làng cho tới quý công ty một thành phầm dầu, mỡ chảy xệ nhờn nhập vào mới mang uy tín ZENQ, cùng với dẫu vậy chức năng ưu việt chắc chắn rằng đang mang về mang lại quý cửa hàng kết quả kinh tế tài chính tối đa.