CÔNG TY TNHH HOÀNG PHÚC QUỐC TẾ

Login Now lớn see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates and more...

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Hoàng Phúc Quốc Tế

Create Now
*

Công Ty CPhường Đầu Tư Hoàng Phúc Quốc Tế

Location

52 Nguyễn Huệ, P. Bến Nxịt, Quận 1, TP.HCM

Hoang Phuc International (chuỗi cửa hàng lừng danh phân păn năn các chữ tín thời trang quốc tế nổi tiếng nlỗi DrMartens, Kappa, Ecko…) đã tập trung cải tiến và phát triển trẻ khỏe mô hình marketing Omnichannel.

Chặng mặt đường tiếp theo sẽ tương đối hấp dẫn cùng với phần nhiều kim chỉ nam cực kì thách thức.

HOANG PHUC International mong muốn tạo thành cuộc chơi đầy đủ binh sĩ đắm đuối Thương mại năng lượng điện tử, thời trang và năng động, kỹ năng thích hợp nghi với việc chuyển đổi và không quản ngại hổ hang cạnh tranh khănđoạt được tương lai của bán lẻ.

Xem thêm: Advanced Systemcare 12/13 Pro License Key 2018 / Lifetime Activation ~ Ondownload

Lịch sử hình thành:

Được ra đời vào thời điểm năm 1989 với thèm khát của người sáng lập:Ông Bùi Văn uống Phúc. Là người yêu ưa thích thời trang với cài đặt gu thẩm mỹ và làm đẹp tuyệt vời, ông đã đưa ra quyết định lộ diện Doanh nghiệp của riêng rẽ bản thân trong nghề năng động. Phong bí quyết thời trang của bản thân mình là nguồn cảm giác khiến ông sàng lọc phân phối hận những uy tín năng động quốc tế khét tiếng tại Thị phần thời trang VN.

Website:www.hoang-phuc.com.


Message from Doanh Nghiệp CP Đầu Tư Hoàng Phúc Quốc Tế


Sđọng mệnh của HPI là hỗ trợ tư vấn về thời trang và năng động giúp Khách Hàng mặc đẹp nhất với năng động hơn. Tạo mối cung cấp cảm giác cho cuộc sống đời thường vui vẻ cùng hành phúc cho hầu như Khách Hàng. Hệ thống shop Hoàng Phúc luôn khác hoàn toàn với nhận diện đẹp nhất với các dịch vụ tuyệt đối hoàn hảo.

Hoàng Phúc đang tăng cường kênh thương mại năng lượng điện tử cùng với mục tiêu thi công một “địa điểm vào mơ” mang đến toàn bộ các tín trang bị thời trang tự mọi các miền quốc gia rất có thể kiếm tìm thấy các món đồ mình yêu mến thuận tiện. Với giá cả hấp dẫn, miễn chi phí ship hàng và dịch vụ quá trội, kênh TMĐT của Hoàng Phúc sẽ tương đối biệt lập so với thị trường


Photo


*

*

Please sign in to lớn perform this function


Sign In
Automatically sign me in next time
Sign up Forgot password?
Sign in by:
Feedback