Công Ty Tnhh Technology Game Paradise


*

Mô tả công ty

Paradise Game Technology Co.,ltd bắt đầu được thành lập năm 2017. Là chủ thể hình thức cải tiến và phát triển phần mềm trên Thành Phố Hồ Chí Minh, được hậu thuẫn do một tập đoàn lớn HongKong vững vàng táo tợn. TPhường.Hồ Chí Minh là 1 trong chỗ tập trung nhiều kĩ năng nghiên cứu và sáng tạo đủ tiêu chuẩn quả đât trong nghành nghề IT, có khoảng cạnh tranh quốc tế. Vì vậy, đưa ra quyết định thiết lập cấu hình một văn chống cải cách và phát triển phần mềm IT tại TP HCM, mục tiêu hầu hết là tổng đúng theo dịch vụ trò nghịch vui chơi, mạng internet cùng tài liệu, rất có thể không ngừng mở rộng tầm nhìn mang đến các quốc gia Đông Nam Á.
*
Không trải đời
*
Lao đụng đa dạng
*
TP HCM
*
Toàn thời hạn cố định và thắt chặt

- Làm tiếng hành thiết yếu 7h-18h, nghỉ ngơi trưa, nghỉ ngơi giữa ca.- Địa điểm: Lầu 8, Tòa nhà PVGAS, 673 Nguyễn Hữu Tbọn họ, Phước Kiển, Nhà Bè (gần cạnh Q7).- Hỗ trợ các bước nhà bếp ăn uống công ty với dọn dẹp vệ sinh văn chống.

Xem chi tiết

1.Phú Trách nát tư vấn với vấn đáp thắc mắc của doanh nghiệp tương quan đến kỹ thuật; 2.Phải nghiên cứu sâu xa về sản phẩm của chúng ta vào thời hạn nthêm tốt nhất, rất có thể nắm bắt thao tác làm việc để khuyên bảo khách hàng; 3.Hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn trực con đường đến khách hàng, quan sát và theo dõi tình trạng vận hành của trò chơi; 4.Thu thập chủ ý ý kiến của khách hàng nhằm đổi mới những thành phầm hoàn hảo nhất hơn; 5.Phải kết hợp xử lý cần thiết những trường hợp phi lý của những trò chơi Game….

Xem cụ thể

1. Dịch những tư liệu nội bộ chủ thể. 2. Phú trách dịch thuật về khai quật ứng dụng và tư liệu liên quan.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Technology Game Paradise

3. Prúc trách rưới phiên dịch mang lại Giám Đốc phần tử, Trung-Anh-Việt.

4. Hỗ trợ Giám Đốc thành phần những công tác quản lý

Các các bước không giống do Giám Đốc bộ phận hướng đẫn.

Xem chi tiết

1. Phú Trách rưới hỗ trợ tư vấn cùng trả lời thắc mắc của bạn liên quan mang đến kỹ thuật;2. Phải nghiên cứu nâng cao về thành phầm của chúng ta trong thời gian ngắn duy nhất, hoàn toàn có thể thâu tóm thao tác làm việc nhằm gợi ý khách hàng;3. Hướng dẫn, support trực con đường mang lại người tiêu dùng, quan sát và theo dõi tình trạng quản lý của trò chơi;4. Thu thập chủ ý ý kiến của chúng ta nhằm cách tân những sản phẩm tuyệt vời nhất hơn;5. Phải kết hợp cách xử trí khẩn cấp những trường hợp không bình thường của các trò chơi Game….

Xem cụ thể

1.Tiếp dấn điện thoại và gửi thứ.2.Hỗ trợ các các bước hành thiết yếu của công ty, triển khai cùng báo cáo.3.Tiếp thừa nhận thư tự, trang bị phđộ ẩm cùng đưa tới các bộ phận tương quan.4.Tiếp đón quý khách cho tới thăm chủ thể, cùng contact những công việc tương quan.5.Chuẩn bị bánh trái,tsoát nước để tiếp khách hàng.6.Sắp xếp lịch họp, chống họp.7.Thực hiện nay những quá trình cấp cho trên giao phó.

Xem cụ thể

1.Dịch những tài liệu nội bộ cửa hàng.2.Phụ trách rưới dịch thuật về khai thác ứng dụng với tài liệu tương quan.3.Phú trách nát phiên dịch mang lại Giám Đốc bộ phận, Trung-Anh-Việt.4.Hỗ trợ Giám Đốc thành phần các công tác làm việc quản lí lý5.Các các bước không giống vày Giám Đốc bộ phận hướng dẫn và chỉ định.

Xem cụ thể

- Hỗ trợ quá trình bếp nạp năng lượng đơn vị cùng dọn dẹp và sắp xếp văn uống chống.- Quét dọn và dọn dẹp sàn bên các văn phòng chủ thể.- Chi tiết các bước đã trao đổi khi phỏng vấn- Làm giờ đồng hồ hành chủ yếu 7h-18h, nghỉ ngơi trưa, nghỉ ngơi thân ca.- Địa điểm: Lầu 8, Tòa bên PVGAS, 673 Nguyễn Hữu Tchúng ta, Phước Kiển, Nhà Bè (giáp Q7).

Xem cụ thể

1. Hỗ trợ Tổng Giám Đốc xúc tiến quá trình cai quản công ty, với phát triển nhiệm vụ tương quan, thông hiểu cùng đề xuất ý kiến.2. Ttê mê gia các vận động vì Tổng Giám Đốc tổ chức với mọi buổi họp định,ghi chnghiền nội dung buổi họp, làm rõ phần đa sự việc nên giải quyết và xử lý và chấp hành,cùng ý kiến kịp thời.3. Có thể chủ quyền tsi mê gia những hội nghị cùng Tổng Giám Đốc, và tmê mệt gia các hoạt động không giống.4. Hỗ trợ Tổng Giám Đốc tiếp khách hàng Khi bắt buộc, xúc tiến những quá trình đối nước ngoài với công viêc liên quan.

Xem chi tiết

1.Tiếp thừa nhận điện thoại thông minh với gửi thứ. 2.Hỗ trợ các công việc hành chính của người tiêu dùng, triển khai cùng report.

3.Tiếp nhấn tlỗi từ bỏ, thứ phẩm và chuyển cho tới những thành phần tương quan.

4.Tiếp đón khách tới thăm công ty, và tương tác những công việc liên quan.

5.Chuẩn bị bánh trái,tkiểm tra nước nhằm tiếp khách.

6.Sắp xếp định kỳ họp, chống họp.

Xem thêm: Các Món Ngon Tại Đà Nẵng "Gây Thương Nhớ" Nhất Định Phải Thử

Thực hiện nay những công việc cấp trên giao phó

Xem cụ thể

(Mã số: VN010b) 1.Kế hoạch với tiến hành công tác tuyển chọn dụng với cải cách và phát triển những kênh tuyển chọn dụng.

2.Duy trì quy trình tuyển chọn dụng với xử lý các các bước thường nhật.

3.Hổ trợ với cách xử lý những quá trình hành chủ yếu, triển khai với báo cáo.

4.Làm các giấy tờ thủ tục người mới thừa nhận câu hỏi.

5.Duy trì những công việc tổ chức hoạt động của chủ thể.

6.Thực hiện nay các công việc cơ mà cấp trên giao phó.

Xem chi tiết

1.Tiếp nhận điện thoại cảm ứng với gửi máy cho những ban ngành.2.Hỗ trợ các công việc hành thiết yếu của người tiêu dùng, thực hiện quá trình cùng report các bước.3.Tiếp dìm văn thỏng, bưu phđộ ẩm và chuyển cho tới những phần tử tương quan.4.Tiếp đón khách tới thăm chủ thể, contact các bước hoặc ĐK các giấy tờ thủ tục hành chủ yếu bao gồm liên quan.5.Chuẩn bị bánh trái, trà nước để tiếp khách hàng hoặc Giao hàng tsoát chiều mang đến nhân viên cấp dưới.6.Sắp xếp lịch họp, theo dõi và quan sát và chuẩn bị chống họp.7.Thực hiện tại những quá trình cấp bên trên giao phó.

Xem chi tiết

1.Tiếp dìm điện thoại cảm ứng thông minh cùng chuyển thiết bị đến các cơ quan.2.Hỗ trợ những công việc hành chủ yếu của bạn, tiến hành công việc và report các bước.3.Tiếp nhấn văn thư, bưu phđộ ẩm cùng gửi cho tới các phần tử liên quan.4.Tiếp tiếp đón quý khách tới thăm chủ thể, liên hệ quá trình hoặc đăng ký các thủ tục hành chính có liên quan.5.Chuẩn bị bánh trái, trà nước để tiếp khách hoặc giao hàng tkiểm tra chiều mang đến nhân viên.6.Sắp xếp định kỳ họp, theo dõi và quan sát với chuẩn bị chống họp.7.Thực hiện tại những các bước cấp bên trên giao phó.

Xem cụ thể

1. Prúc Trách nát tư vấn và trả lời câu hỏi của người sử dụng liên quan cho kỹ thuật; 2. Phải phân tích nâng cao về SPhường của doanh nghiệp trong vòng thời gian nthêm duy nhất, có chức năng nắm bắt thao tác để hướng dẫn khách hàng; 3. chỉ dẫn, hỗ trợ tư vấn trực tuyến đường cho KH, quan sát và theo dõi chứng trạng vận hành của trò chơi; 4. Thu thập chủ kiến đánh giá của bạn nhằm cách tân các SPhường hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn; 5. Phải phối kết hợp giải quyết và xử lý nguy cấp các trường hợp không bình thường của những trò đùa Game….

Xem chi tiết

1. Prúc Trách nát support và vấn đáp các câu hỏi của KH tương quan mang đến kỹ thuật;2. Phải nghiên cứu nâng cao về Sản phđộ ẩm của chúng ta vào thời hạn nlắp tốt nhất, rất có thể thâu tóm thao tác làm việc nhằm lý giải khách hàng;3. chỉ dẫn, hỗ trợ tư vấn online mang đến KH, quan sát và theo dõi chứng trạng vận hành của trò chơi;4. Thu thập ý kiến feedback của KH nhằm đổi mới các Sản phđộ ẩm tuyệt vời hơn;5. Phải păn năn phối hợp giải pháp xử lý nguy cấp những tình huống phi lý của những trò nghịch Game….

Xem chi tiết

1.Tiếp dấn điện thoại cùng chuyển vật dụng mang đến những phòng ban. 2.Hỗ trợ các công việc hành chủ yếu của chúng ta, triển khai các bước và report các bước mang đến cấp trên thống trị. 3.Tiếp dấn văn thỏng, bưu phđộ ẩm cùng chuyển tới các thành phần liên quan. 4.Tiếp tiếp đón khách cho tới thăm cửa hàng, tương tác các bước hoặc đăng ký những thủ tục hành chủ yếu tất cả tương quan. 5.Chuẩn bị bánh trái, trà soát nước nhằm tiếp khách hàng hoặc phục vụ tsoát chiều đến nhân viên. 6.Sắp xếp lịch họp, theo dõi và quan sát cùng chuẩn bị phòng họp. 7.Hỗ trợ tổ chức sinch nhật hang mon cho nhân viên. 8.Thực hiện tại những các bước cấp cho trên giao phó.

Xem cụ thể

•Develop with GO, utilize frameworks / toolkits like: go-kit, gizmo, etc. •Build new features on our platkhung by extending and maintaining our API, craft new services as needed, và ensuring high stability. •Aggregate multiple internal API’s & services, exposing them as a single RESTful API for front kết thúc consumption. •Collaborate with developers, team leader, and hàng hóa owner in requirements analysis và the development through all stages of the SDLC. •Work with a cross functional team consisting of developers, designers, product và project managers.

Xem cụ thể

- Hỗ trợ công việc phòng bếp ăn uống chủ thể với dọn dẹp vệ sinh văn uống phòng. - Quét dọn với dọn dẹp và sắp xếp sàn nhà những vnạp năng lượng phòng công ty. - Chi huyết quá trình đang hiệp thương khi phỏng vấn - Làm giờ đồng hồ hành chính 7h-18h, nghỉ trưa, ngủ thân ca. - Địa điểm: Lầu 8, Tòa công ty PVGAS, 673 Nguyễn Hữu Tbọn họ, Phước Kiển, Nhà Bè (gần kề Q7).

Xem chi tiết

•Work closely with back-kết thúc engineers khổng lồ deliver most optimal solutions possible. •Develop new user-facing features. •Build reusable code and libraries for future use. •Ensure the technical feasibility of UI / UX designs. •Collaborate with developers, team leader, và sản phẩm owner in requirements analysis & the development through all stages of the SDLC. •Optimize application for maximum speed và scalability. •Assure that all user đầu vào is validated before submitting to back-end

Xem chi tiết

•Develop và maintain our systems using our system development framework.•Coordinate with relevant departments, Head Office, project members và vendors to lớn lead system development project.•Manage resource and budget in system development project.•Handle và investigate system incidents và ensure effective preventive sầu measure.•Provide technical tư vấn khổng lồ other departments for their daily activities.•Making periodical reports lớn relevant parties such as Head Office, the Management, etc.•Timely report to direct manager about issues và requests from users.•Undertake other operations as instructed by Management và direct manager.•Modify current operation process for continuous improvements.

Xem cụ thể

1. Translate internal materials and documents as request 2. Translate materials & documents related to lớn IT-software background 3. Be a translators for Management Board in meeting (Chinese, English, Vietnamese)4. Support directly to lớn Management Board5. Helping in other tasks as required

Xem cụ thể
*
*