Copy Bài Viết Trên Facebook

khi lướt Facebook, có nhiều khi bạn đọc đều mẩu truyện, phần nhiều chia sẻ, hồ hết status hay. Giờ bạn có nhu cầu copy và chia se lên Facebook của mình. Vấn đề này vào máy tính xách tay thì dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như đang dùng điện thoại cảm ứng, vấn đề copy lại bài của bạn khác đang trở ngại hơn nếu như bạn không biết cách. Sau đây, mình đang giải đáp để các bạn triển khai 1 đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng: copy bài của người khác bên trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Lúc chạm chán bài xích giỏi bạn cũng có thể chọn nút Share để share bài viết của bạn kia lên Facebook của chính bản thân mình. Tuy nhiên, vấn đề đó chưa phải bao giờ cũng chính là gạn lọc. Đôi thời điểm bọn họ muốn chỉnh sửa thêm chút, hoặc không muốn mong vướng lại phiên bản quyền của tín đồ không giống thì bọn họ đang copy rồi kế tiếp trường đoản cú đăng tải Facebook. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Copy bài viết bên trên Facebook

Ấn với duy trì tay vào nội dung bài viết bạn có nhu cầu copy. Khi đó, Facebook vẫn tồn tại chữ sao chép sinh sống bên trên. Thả tay ra, chúng ta cliông xã lựa chọn chữ sao chép kia.

Bạn đang xem: Copy Bài Viết Trên Facebook

Vậy là chúng ta đã copy được nội dung bài viết bên trên Facebook rồi. Vấn đề hiện thời của bạn là : dán nội dung bài viết vừa copy vào facebook của chính bản thân mình.

 

*

Bước 2: paste – dán bài viết vừa copy vào facebook của mình

Vào phần đăng status bên trên Facebook. Ấn cùng giữ tay vào ô đăng Status. Facebook sẽ hiện hữu chữ “dán” sống phía bên trên. quý khách hàng click vào dán. Bài viết hoặc status các bạn copy sinh sống bước 1 được dán vào rồi.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Thị Trường Thức Ăn Chăn Nuôi, Tìm Việc Làm Nhân Viên Kinh Doanh Thức Ăn

 

*

Đến phía trên, các bạn đã tiến hành kết thúc câu hỏi copy – coppy với paste- dán bài viết bên trên Facebook rồi nhé. lúc dán lại, chúng ta cũng có thể sửa đổi tùy ý. Bây giờ nó như một status bình tmùi hương vày bạn đăng.

Có 1 số ít các bạn hỏi rằng: sao em cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh này, điện thoại cảm ứng thông minh kia ko làm được. Mình lưu ý cùng với chúng ta rằng: toàn bộ những điện thoại thông minh số đông được. Mình đã chạy thử test bên trên những loại năng lượng điện thoại: Iphone, Samsung, Smartphone HTC, Assus... các được hết nhé.

 

Kết luận: nói thông thường, câu hỏi copy các nội dung bài viết bên trên Facebook rất đơn giản. Không gần như facebook, chúng ta cũng có thể vận dụng giống như Lúc lên phía trên các trang báo. Thấy dòng như thế nào tốt, các bạn mọi có thể copy rồi dán vào Facebook của chính bản thân mình được. Thông tường những nội dung bài viết được hồ hết bạn copy có thể thể: status giỏi, bài thờ hay, câu châm ngôn, chân lý...Và chiếc nào đấy, giả dụ bạn có nhu cầu. 

Hình như, còn những thủ thuật Facebook giỏi nhưng mà các bạn chưa chắc chắn như: coi mật khẩu đăng nhập fb của bạn nữ, bay facebook từ xa, thải trừ tin rác rưởi, xem ai xuất xắc vào FB của bản thân tuyệt nhất...=>Xem chi tiết