Copy Link Bài Viết Trên Facebook

Series chia sẻ đông đảo thủ pháp máy tính tốt, những tut gợi ý chi tiết giúp bạn áp dụng dễ dàng, lập cập.

Klướt Facebook các bạn thấy một đoạn phim, nội dung bài viết rất lôi cuốn bạn có nhu cầu đem link để chia sẻ với bằng hữu trên những mạng xã hội khác hoặc “ném” vào áp dụng chat, tuyệt dễ dàng và đơn giản chỉ nên hy vọng xem nội dung bài viết nơi bắt đầu nhưng mà loay hoay mãi không biết làm thế nào để lấy được? Thực ra việc này sẽ không cạnh tranh lắm, vào bài viết này đã chỉ cho mình phương pháp lấy link đoạn Clip, link nội dung bài viết, liên kết ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Copy Link Bài Viết Trên Facebook

*

Nội dung nội dung bài viết tất cả 2 phần:

Đối cùng với bài bác đăng trực tiếp:Cách nhanh hao gọn gàng duy nhất với vận dụng được với tất cả một số loại bài bác đăng (status-tâm trạng, ảnh, video) bên trên Facebook là các bạn right-clichồng vào ngày-giờ đăng bài, tiếp nối cliông chồng Copy link address.

*

Đối với bài viết được share lại:quý khách hàng đang thấy hầu hết mẫu thông tin như ai này đã chia sẻ post (bài xích viết) hoặc đoạn phim, các bạn right-cliông chồng vào chữ post (bài bác viết) hoặc video, tiếp đến cliông xã Copy liên kết address thì sẽ đem được link nơi bắt đầu.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Trong Vòng 1 Tháng, 11 Cách Giảm Cân Trong 1 Tháng Cho Người Thừa Cân

*

*

Lấy liên kết hình ảnh:

Cách nkhô nóng nhất là các bạn right-click lên ảnh, rồi lựa chọn Copy image address.Hoặc chúng ta cliông xã vào ảnh, tiếp đến nhìn thanh lịch mặt tay đề xuất, rồi right-clichồng vào ngày-giờ đồng hồ đăng bài, tiếp đến cliông xã Copy link address giống như trên.

*

Lấy links video:– Với đoạn phim đăng thẳng hoặc chia sẻ lại, chúng ta vận dụng theo những giải pháp bên trên để mang hoặc hoàn toàn có thể nhấp chuột nên lên video clip lựa chọn Show video URL (Hiển thị URL video). Khung URL hiển thị, các bạn bấm vào vào đó nhằm coppy, rồi dán link vào bất cứ đâu bạn có nhu cầu.

*

*

– Việc lấy liên kết đoạn phim còn đặc trưng hữu dụng lúc bạn muốn sở hữu video clip tự Facebook về trang bị, nhằm tiến hành bạn có thể xem nội dung bài viết sau: