Đăng Ảnh Động Lên Facebook

quý khách hàng vẫn tìm kiếm giải pháp up hình họa gif lên Facebook mà lại chưa chắc chắn phải có tác dụng vậy nào? Theo dõi bài trả lời up ảnh gif ngay dưới đây của FPT Shop.


Bạn đã tìm kiếm phương pháp up ảnh gif lên Facebook tuy vậy không biết đề nghị có tác dụng rứa nào? Theo dõi bài giải đáp up ảnh gif ngay dưới đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Đăng Ảnh Động Lên Facebook

Hình ảnh gif là gì? Tại sao lại cần up ảnh gif?

Gif là viết tắt những chữ cài đầu của các từ Graphics Interchange Format dịch sang trọng giờ Việt tức là định hình thương lượng hình ảnh hình hình ảnh. Hình ảnh gif thực tế là 1 trong những định ngoại hình hình họa thực hiện lý lẽ nén tập tinc để triển khai bớt form size nhưng mà không có tác dụng tác động mang lại unique hình ảnh. Hiểu thực tế, hình ảnh gif giúp hiển thị các văn bản liên tục nhau nhưng mà tín đồ ta hay hotline là hình họa cồn. Do Facebook không cung ứng up ảnh gif trực tiếp phải người tiêu dùng chạm mặt một số trong những trngơi nghỉ không tự tin về sự việc này.

Có nhiều cách để up hình ảnh gif lên Facebook từ đơn giản dễ dàng đến tinh vi. Bài lúc này FPT Shop sẽ trình làng cho chính mình một số giải pháp up hình họa gif đơn giản và dễ dàng độc nhất. Thật tuyệt vời nhất lúc người tiêu dùng được thử khám phá xúc cảm phấn khích Lúc hình ảnh biểu đạt được toàn thể lên tiếng nhưng mà người gửi mong muốn nhấn mạnh. Mời theo dõi và quan sát chi tiết 2 bí quyết giải đáp up ảnh gif lên Facebook tiếp sau đây.

*

Một ảnh gif được lấy từ mạng internet cho người đọc dễ dàng hình dung về định dạng này.

Up hình ảnh gif lên Facebook thông qua website trung gian

Ở phần giải đáp này sử dụng cơ chế up ảnh gif online là GIPHY mời theo dõi và quan sát.

Xem thêm: Có Nên Mài Răng Làm Răng Sứ Có Hại Không ? Những Tác Hại Cần Lưu Ý Khi Bọc Răng Sứ

Bước 1 : truy cập vào trang chủ GIPHY

*

Bức Ảnh trang chủ GIPHY có thể chấp nhận được up hình họa GIF

Cách 2 : cliông chồng vào Browse để lựa chọn hình ảnh sở hữu lên tự trang bị tính

Kéo với thả tệp tin vào bối cảnh trang web để upload hình họa hoặc click vào button Browse để sở hữu ảnh lên tự máy tính. Hay hoàn toàn có thể copy đường truyền cùng dán vào ô màu trắng ví như sẽ là anh mối cung cấp tự trang web không giống.

*

Tấm hình giải đáp up hình họa GIF từ đồ vật tính

Cách 3: Cliông xã vào Upload GIF nhằm mua hình ảnh lên trang GIPHY

*

Hình ảnh khuyên bảo up ảnh gif lên trang GIPHY

Cách 4 : Cliông xã vào copy liên kết để sao chép xúc tiến GIF Link share lên Facebook

*

Hình ảnh lý giải copy liên kết nhằm đăng Facebook

Cách 5 : Copy link hình họa với dán vào status, sau khoản thời gian load thành công xuất sắc, xóa liên kết hình ảnh vừa dán với điền thêm diễn đạt nếu còn muốn.

*

Tấm hình giải đáp đăng status đương nhiên ảnh GIF lên Facebook

Up hình họa gif lên Facebook thẳng

Hiện tại, Facebook đang cung ứng người dùng up ảnh gif trực tiếp, mặc dù bản cập nhật không thể cho tới tay cục bộ người tiêu dùng trên nhân loại, gồm một vài tín đồ nói rằng họ có thể up ảnh gif thẳng y hệt như cách đăng phần lớn bức ảnh PNG xuất xắc JPG thường thì. Qua thí điểm, trường hợp up ảnh gif bằng cách này, ảnh đã tự dộng hiển thị bên dưới dạng video nlắp.

*

Ảnh gif up trực tiếp lên Facebook tự động chuyển thành định dạng video

do vậy bạn vừa xem bài bác giới thiệu hình ảnh gif là gì, bí quyết up hình họa gif lên Facebook thông qua một trang web trung gian đáng tin tưởng. Theo dõisite thông tin tức của FPT Shopđể update các tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.