Cách đăng status ảnh động gif trên facebook, tính năng của

quý khách có một tnóng ảnh GIF rất thú vui, bạn muốn share cùng với đồng đội mọi không biết cách up ảnh GIF lên Facebook. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong nháy đôi mắt.

Bạn đang xem: Cách đăng status ảnh động gif trên facebook, tính năng của


*
by linhnt
*
Cách up hình ảnh GIF lên Facebook mới nhất, nkhô cứng độc nhất vô nhị, dễ dàng thực hiện nhất

GIF là một trong một số loại format hình ảnh nén tài liệu quan trọng đặc biệt, có thể chấp nhận được người dùng sút form size tệp tin và ghép nhiều ảnh liên tục để tạo thành hình ảnh đụng (đoạn Clip ngắn) nlỗi hiện thời vẫn biến chuyển trào lưu trên social facebook. Dưới đấy là một số phương pháp up hình họa GIF lên Facebook đơn giản dễ dàng nhất nhưng mà người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.


Cách up hình ảnh GIF lên Facebook bằng website GIPHY

Nếu bạn muốn up hình họa GIF lên Facebook, trước tiên các bạn buộc phải gồm hình ảnh GIF trước. Một số trang cho phép chúng ta tạo nên hình họa rượu cồn để dùng nlỗi Giphy, Tumblr giỏi Imgur…tuy nhiên tốt nhất bạn nên dùng Giphy, trang web này khiến cho bạn tạo ra ảnh Gif từ bỏ đoạn phim sẵn có, đơn giản khôn xiết.

Cách 1: truy cập vào Home GIPHY tại https://giphy.com, sau đó clichồng vào Browse để lựa chọn hình họa tải lên trường đoản cú máy tính xách tay.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cũng Đành Thôi

*

Trang chủ của GIPHY

Cách 2: Kéo với thả file vào hình ảnh trang web nhằm upload hình họa hoặc cliông xã vào button Browse để cài ảnh lên tự máy vi tính. Hay hoàn toàn có thể copy đường truyền và ốp lại ô màu trắng nếu như đó là anh nguồn tự website khác.

Cách 3: Clichồng vào Upload GIF để sở hữu hình họa lên trang GIPHY.

*
Up tệp tin hình họa GIF lên GIPHY

Cách 4: Click vào copy liên kết nhằm sao chép can dự GIF Link chia sẻ lên Facebook.

Cách 5: Copy link ảnh cùng dính vào status, sau khoản thời gian load thành công, xóa link hình ảnh vừa dán cùng điền thêm biểu thị nếu còn muốn.

*
Bức hình ảnh hiện ra với hình tượng GIF Có nghĩa là chúng ta vẫn thành công rồi đó!

Cách up hình ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là phương pháp up hình họa GIF lên Facebook vị chủ yếu social này hỗ trợ. Tuy nhiên, nó bắt đầu chỉ mang đến tay một vài ba Quanh Vùng bên trên nhân loại cơ mà thôi. Một số người nói rằng chúng ta rất có thể up ảnh GIF trực tiếp giống hệt như giải pháp đăng đông đảo bức ảnh PNG giỏi JPG thông thường. Qua phân tách, nếu up hình họa GIF bằng phương pháp này, hình ảnh đang auto hiển thị dưới dạng đoạn phim nthêm. Vì vậy, bạn hãy test kéo một bức ảnh GIF vào size status coi có “phxay lạ” xảy ra không nhé!

*
Ảnh GIF up trực tiếp lên Facebook tự động gửi thành format video

Cùng triển khai những bí quyết up ảnh GIF lên Facebook trên trên đây nhằm gửi mang đến bạn bè, người thân trong gia đình đông đảo món xoàn nhỏ dại bé nhỏ, nhưng đầy độc đáo cùng ngộ nghĩnh này nhé! Chúc chúng ta thành công cùng bao gồm phút giây vui vẻ!