Đăng Ảnh Lên Facebook Bị Mờ

lúc bạn chụp một tnóng hình ảnh quan sát trên điện thoại thông minh tuyệt máy vi tính thì cực kỳ đường nét, pchờ to thu nhỏ phần nhiều rất đẹp, nhưng lại Khi đăng tải facebook thì mờ tịt, màu sắc khôn cùng xấu. Do Facebook có thuật tân oán nén ảnh vào Clip nhằm tối ưu hóa vận tốc cài, tiết kiệm băng thông. Việc này hữu ích cho người sử dụng cùng cả Facebook nhưng mà chưa hẳn ai cũng mê thích. AnonyViet vẫn khuyên bảo Cách đăng Hình cùng Video lên Facebook không biến thành mờ bớt unique. Bức Ảnh được lên Facebook vẫn rõ ràng cùng Video hoàn toàn có thể coi được 4K.

Bạn đang xem: Đăng Ảnh Lên Facebook Bị Mờ

Thông thường 1 tấm hình ảnh gồm dung lượng 1Mb khi đăng tải Facebook cài đặt xuống lại chỉ với 100kb. Đó là vào quy trình up hình ảnh, Facebook sẽ nén để bớt form size cùng dung lượng. Tương từ như Video cũng vậy, chúng ta xoay Video với chất lượng 4K nhưng mà lúc xem Online chỉ bao gồm quality SD. Xem hình ảnh cùng với Video vừa up kết thúc giống như mong mỏi tụt cảm giác vậy.


Nội dung chính


Bật chức đăng cài đặt Video HD trên vận dụng Facebook

Cách đăng Hình cùng Video lên Facebook không trở nên mờ bớt hóa học lượng

Để không làm giảm quality hình ảnh và Clip Khi đăng Facebook bạn có thể dùng mẹo này. Bạn khôngđăng hình xuất xắc Clip trực tiếp tự ứng dụng Facebook. Hãy vào Album trên điện thoại nhằm chia sẻ lên Facebook. Lúc đó hình ảnh hoặc Clip đã không bị mờ, vỡ lẽ hình họa. Cách này áp dụng cho cả hình ảnh và Video nhằm không bị bớt quality hình ảnh Khi đăng Facebook.

*

*

Bạn chờ một chút để quy trình tải Video từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh lên Facebook. Có thể tốn vài ba phút nếu như Video gồm thời lượng nhiều năm với do chất lượng giữ nguyên.

Xem thêm: Tả Con Vật Mà Em Yêu Thích Lớp 2, Tả Con Chó Hay Chọn Lọc (13 Mẫu)

*

Với phương pháp đăng hình ảnh cùng Clip này, các bạn vẫn hoàn toàn có thể viết status, tag thương hiệu anh em, cùng check-in… Sau lúc quy trình đăng hoàn toàn, chúng ta cũng có thể coi Video bên trên Facebook dưới những độ sắc nét khác biệt. Với độ sắc nét buổi tối nhiều lên tới mức 2160p minh chứng Video siêu rõ nét và không xẩy ra nén trong quy trình đăng lên Facebook.

*

Đối cùng với Android chúng ta có thể làm tựa như. do vậy nhằm đảm bảo chất lượng hình vào video clip đăng lên Facebook không biến thành mờ, chúng ta chỉ cần share thẳng trường đoản cú Album của điện thoại thông minh. Giờ đây, bạn cũng có thể đăng lên rất nhiều tấm hình họa rõ nét, bao gồm chiều sâu cùng Khi pchờ lớn lên không xẩy ra mờ. Chúc chúng ta gồm có album hình với Clip rất chất lượng bên trên Facebook.

Bật chức đăng thiết lập Video HD trên vận dụng Facebook

Hiện Facebook có tùy chọn được cho phép sở hữu Video chất lượng HD lên Facebook. Bạn chỉ việc nhảy anh tài này tức thì bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Theo phong cách sau:

Đăng hình với video clip chất lượng HD bằng điện thoại cảm ứng Android

Bạn chạm vào Menu ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị của Facebook, kéo xuống chọn Cài đặt và quyền riêng biệt bốn > Cài đặt > Pmùi hương nhân thể, nhảy 2 cơ chế này lên:

Tải hình ảnh lên sinh sống dạng HDTải Video lên nghỉ ngơi dạng HD

*

Đăng hình cùng đoạn Clip chất lượng HD bằng Smartphone Iphone

Cách này có thể cần sử dụng cho các vật dụng IOS như Iphone, IPad. Quý Khách vẫn đăng hình họa với Clip rất chất lượng, không xẩy ra vỡ lẽ, mờ, đoạn phim không bị nén bên trên điện thoại IPhone. Ngoài giải pháp chỉ dẫn sinh sống trên, bạn có thể setup vào App Facebook bên trên Iphone nhỏng sau:

Cách 1: Trong ứng dụng Facebook, chạm vào nút ít 3 gạch men ở góc cạnh phải dưới.

Cách 2: Kéo xuống ngay sát bên dưới cuối đã thấy chỗ Cài đặt với quyền riền tứ > Cài đặt > Chọn Video cùng ảnh.