ĐĂNG ẢNH LÊN FACEBOOK KHÔNG ĐƯỢC

Khắc phục, sửa lỗi, ko up được hình ảnh lên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Hướng dẫn biện pháp có tác dụng chũm làm sao nhằm hạn chế lỗi ko đăng mua được ảnh/ Clip lên Facebook khi sử dụng điện thoại iPhone, Android, Samsung…


*
Cách con quay màn hình hiển thị Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, Mđôi mươi, S10 Plus, lưu ý 9…
*
Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: Chào nfnagradi.net! nfnagradi.net đến em hỏi tại vì sao điện thoại thông minh của em ko up hình ảnh lên Facebook được.

Bạn đang xem: Đăng Ảnh Lên Facebook Không Được

nfnagradi.net trả lời: Chào Hà Bùi! Có rất nhiều nguyên do dẫn tới việc bạn ko đăng mua được hình ảnh lên Facebook và dưới đó là các ngulặng nhân thiết yếu nhưng không ít người xuất xắc gặp mặt phải bạn có thể tìm hiểu thêm để hạn chế và khắc phục đến điện thoại thông minh của mình:


1. Do mạng internet

Do chúng ta chưa liên kết Wifi/ 3G hoặc do đừng truyền mạng bao gồm vấn đề. Bạn hãy thử bình chọn lại mạng của chính mình sẽ sử dụng xem nhé. Nếu mạng vẫn đã hoạt động xuất sắc thì bạn hãy test ngulặng nhân thứ hai dưới đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G bên trên iPhone.

2. Do chưa cấp cho quyền truy vấn bộ nhớ

Nên xem: Cách thay tên Facebook chưa đầy đủ 60 ngày trên điện thoại với máy tính xách tay đơn giản nhất

Lý bởi vì thứ hai nhưng mà ko đăng được ảnh lên Facebook kia là vì bạn không cấp quyền mang lại Facebook hoàn toàn có thể vào bộ nhớ nhằm up ảnh. Cách cấp cho quyền nhỏng sau:

Trên điện thoại thông minh iPhone: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng tứ -> Hình ảnh -> Facebook -> Đọc và ghi .Trên điện thoại cảm ứng Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy vấn -> Quyền -> Sở nhớ -> Facebook -> BậtHoặc cùng với những sản phẩm công nghệ chạy Android phiên bạn dạng mới hơn thế thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Sở nhớ -> Bật (cùng chọn Máy hình họa -> Bật nếu như bạn muốn chụp ảnh cùng up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Cách Làm Món Tim Heo Hầm Thuốc Bắc, Tim Heo Hầm Thuốc Bắc

3. Thử xóa dữ liệu bộ nhớ Facebook Android

Nên xem: Cách cnhát nhạc vào hình ảnh trên Facebook bằng điện thoại


Ngoài xem lại mục cung cấp quyền bộ nhớ, trên điện thoại Android các bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> liên tiếp lựa chọn -> Facebook -> Sở lưu giữ -> Xóa tài liệu. lúc xóa dữ liệu hoàn thành các bạn test vào lại Facebook rồi up hình ảnh.

4. Tài khoản Facebook các bạn bị ngăn đăng ảnh

Kiểm tra Hộp thỏng cung ứng Facebook của bạn. Nếu thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng đã bị cảnh báo về việc đăng nội dung lạm dụng quá, thì hoàn toàn có thể tạm thời các bạn bị chặn tính năng tải ảnh lên Facebook. quý khách hàng test vào chỗ này chất vấn hộp thư hỗi trợ Facebook xem Facebook tất cả thông tin tinh giảm các bạn đăng hình họa ko. Nếu tài khoản Facebook của người tiêu dùng gồm thông tin tiêu giảm đăng hình họa thì hãy đợi cho đến lúc nào Facebook msống lại cho chính mình thì các bạn bắt đầu đăng được hình họa.

5. Do áp dụng Facebook hiện giờ đang bị lỗi

Nên xem: Cách ĐK Facebook ko nên số điện thoại cảm ứng thông minh với email

Không up ảnh được lên Facebook vô cùng có thể là vì Facebook bên trên Smartphone của người tiêu dùng đang chạm chán sự vậy. Để khắc phục được sự việc này bạn hãy test xóa vận dụng Facebook đang tải trên sản phẩm điện thoại của mình rồi download tải lại. Còn nếu vẫn ko được thì bởi vì lỗi từ VPS máy chủ của Facebook với trường hợp thế nên thì chúng ta không nhất thiết phải làm những gì cả nhưng hãy đợi trong một vài giờ đồng hồ đeo tay đợi Facebook từ bỏ hạn chế.

Còn giả dụ đã thực hiện xong 5 bí quyết trên nhưng mà vẫn ko đăng được ảnh lên Facebook thì bạn hãy phục sinh thiết lập gốc lại Smartphone của bản thân rồi cài lại vận dụng coi nhé. Trên đấy là các ngulặng nhân cùng bí quyết khắc phục không đăng được hình họa lên Facebook bằng điện thoại thông minh. Chúc bạn đăng ảnh thành công với ví như buộc phải hỗi trợ thêm xin hãy để lại phản hồi ngơi nghỉ bên dưới!