ĐĂNG ẢNH LÊN FACEBOOK NÉT

Giới Thiệu

Có không ít bạn có nhu cầu đăng những bức ảnh đẹp hơn mạng xã hội Facebook để chia sẻ phần đông khoảnh khắc hoàn hảo của bản thân giỏi sử dụng số đông hình hình họa đó để lăng xê đến thương hiệu của chính mính. Tuy nhiên thuật tân oán của Facebook hay khoác định làm sút dung lượng hình họa khi sở hữu lên, nhằm khối hệ thống sever thao tác làm việc nhanh chóng rộng, cho nên vì vậy hình hình họa sẽ bớt quality đi đáng kể.

Bạn đang xem: Đăng Ảnh Lên Facebook Nét

Ở nội dung bài viết này mình đã lý giải chúng ta bí quyết up ảnh HD lên Facebook bằng máy tính với điện thoại cảm ứng. 

*

Cách Đăng Hình ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ hình ảnh nào lúc đăng tải facebook cũng bị nén lại dù không nhiều tuyệt nhiều, cho nên việc hình họa lại mờ là vấn đề không rời ngoài, chúng ta chỉ làm cho các bước khiến cho Khi up lên hình họa bị nén đi dẫu vậy mắt hay cực nhọc minh bạch cùng vẫn thấy nó đường nét.

Hình ảnh Đại Diện

Chúng ta đề nghị chăm chú là hình họa đại diện thay mặt bên trên face book là hình ảnh vuông (Phần Trăm 1:1), cho nên vì vậy công việc yêu cầu làm trước lúc up lên làm hình ảnh đại diện thay mặt để sở hữu ảnh unique HD là :

+ Crop hình họa theo đúng Xác Suất 1:1, ví như chúng ta ko Crop ảnh trước lúc đăng thì facebook cũng trở nên tự động hóa bổ thành hình ảnh vuông cùng hình họa còn bị nén nhiều hơn nữa so với Việc bọn họ đang crop trường đoản cú trước.

+ Đối cùng với đầy đủ bức ảnh gồm kích cỡ với độ sắc nét phệ thì rekích cỡ hình họa xuống thế nào cho tất cả form size 2048 x 2048 pixel (Đây là kích thước file hình họa lớn số 1 nhưng facebook cho phép để làm ảnh đại diện)

*

Ảnh thay mặt rekích thước theo kích thước 2048 x 2048 pixels

Ảnh Bìa

Tiêu chuẩn chỉnh size hình ảnh bìa fabook đề xuất nhớ:

– Kích thước phệ nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước nhỏ tuổi nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ size hình: 2.63:1

bởi vậy quá trình phải làm trước khi up lên làm hình họa bìa để sở hữu hình họa quality HD là :

+ Crop hình ảnh theo đúng Tỷ Lệ 2.63 :1

+ Rekích cỡ ảnh làm thế nào để cho tất cả form size cạnh lớn số 1 là 1958 pixels

Việc Rekích cỡ với crop theo như đúng xác suất nhỏng trên đang buổi tối ưu bài toán nén ảnh của facebook, giúp cho bức ảnh của chúng ta lúc sở hữu lên có tác dụng ảnh bìa vẫn giữ lại được độ nét quan trọng.

Hình ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Ảnh trên chiếc thời gian hoàn toàn có thể xem là hình họa được áp dụng đa số thông dụng tốt nhất bên trên facebook. Đây cũng chính là định hình đổi khác nhiều độc nhất qua những lần facebook cập nhật.

Các bước đề nghị làm cho đối với hình ảnh hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Crop theo đúng phần trăm = 3/2.

Xem thêm: Giảm Cân Không Nên Ăn Gì ? I California Fitness & Yoga I California Fitness & Yoga

+ Reform size ảnh làm thế nào để cho bao gồm form size cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Còn so với các hình họa vuông (không nhiều sử dử dụng Lúc đăng lên chiếc thời gian) thì chỉ việc Resize về 2048 x 2048 là được.

Đây là tay nghề cùng cũng là cách bản thân liên tiếp thực hiện nhất khi up hình ảnh lên facebook mà lại vẫn giữ được độ nét yêu cầu ý muốn share mang lại chúng ta, mặc dù rằng facebook thường xuyên update .

*

*

*

Hình ảnh Tỷ Lệ 3/2, Rekích cỡ ảnh theo kích thước cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Ảnh Đăng Album

Nếu như trước trên đây Lúc đăng album lên facebook bởi máy tính để có được rất chất lượng, họ đề xuất tick vào ô cài đặt lên chất lượng cao. Tuy nhiên vừa mới đây facebook vẫn update bởi vì vậy Khi chúng ta sinh sản album với tải lên mặc định đang sở hữu lên sinh sống độ sắc nét cao cho bức ảnh mà không phải có tác dụng bất cứ thao tác gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc cho dù đăng bởi điện thoại thông minh quality cấp thiết bởi máy tính xách tay được, tuy thế vào một trong những ngôi trường thích hợp thì bài toán đăng bởi điện thoại trnghỉ ngơi yêu cầu tiện lợi và nhanh lẹ hơn rất nhiều.

Để setup download hình họa lên HD các bạn tuân theo quá trình bên dưới đây

Cách 1 : Vào download đặt lên Facebook

Cách 2 : Kéo xuống File phương tiện đi lại cùng danh bạ -> chọn Video và ảnh

Cách 3 : Ấn chọn vào nút ít blue color nhỏng hình.

*

Kết luận

Ở bên trên là một số cách để các bạn có thể đăng hình họa lên facebook đạt unique được tốt nhất. Hình ảnh đăng bằng máy tính xách tay sẽ luôn luôn gồm chất lượng cao rộng thỉnh thoảng đăng bằng điện thoại cảm ứng thông minh, bắt buộc trong những trường vừa lòng chúng ta cần dùng máy vi tính nhằm đăng hình họa.