Đăng File Pdf Lên Facebook

PDF là 1 phần không thể thiếu trong bài toán tiếp xúc trực quan thời buổi này. Tất cả tờ rơi, thực đơn, tài liệu quảng bá tốt tin tức hồ hết được lưu dưới dạng .pdf.

Bạn đang xem: Đăng File Pdf Lên Facebook

Facebook được cho phép người dùng của mình đi kèm cùng sở hữu những tập tin PDF vào bài đăng, mặc dù thế này lại bao gồm một sự thiếu sót: tuấn kiệt này không khả dụng trên trang hồ sơ cá nhân của khách hàng. Txuất xắc vào đó, chúng ta chỉ rất có thể thực hiện nó trên những trang marketing với hội team.

Cách đăng tải PDF lên một trang sale trên Facebook

Nếu vẫn mua một trang marketing bên trên Facebook, bạn có thể cài lên tệp tin PDF. Tuy nhiên, có một điểm yếu kém khác: bất kể file PDF nào các bạn tải lên đa số được Facebook coi là "menu", như thể là 1 trong quán ăn.

Vấn đề này thật hay nếu bạn vẫn ước ao đăng cài đặt thực solo quán ăn của bản thân, tuy nhiên nó cũng rất có thể là máy mà lại chúng ta không phải.

1. Msinh sống trình chăm sóc web trên Mac hoặc PC và truy cập đến băng thông Facebook.com.

2. Dưới tab "Khám phá" lựa chọn "Trang". Tại đây chúng ta có thể tạo hoặc mở 1 trang cơ mà bạn có nhu cầu.

4. Nhấp vào nút "Thêm menu" ở ngay sát footer.

5. Chọn tệp tin PDF mà lại bạn có nhu cầu đăng mua lên bằng phương pháp nhấp vào "Tải lên tệp PDF" với dấn "Xác nhận".

File PDF của bạn sẽ mở ra trên trang trong vòng vài phút ít. Để thấy nó, quay trở lại trang và nhấp vào nút "Menu" nằm tại tkhô nóng bên trái màn hình, dưới ảnh đại diện thay mặt của trang,

Cách cài file PDF lên Facebook Group

1. Mở đội Facebook trên trình coi sóc website.

Xem thêm: Guzheng Extreme: Ứng Dụng Đàn Tranh Cho Android Và Ios, Đàn Tranh Cho Android

2. Phía trên đầu của trang nhóm bao gồm một vỏ hộp thoại nhằm chúng ta cũng có thể viết bài bác đăng. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể kéo thả file PDF cơ mà bạn muốn vào vỏ hộp thoại hoặc dấn "Khác" nằm tại vị trí trên đầu và chọn "Thêm file".

3. Duyệt đến tệp tin PDF trên máy vi tính cùng gõ thêm bất cứ điều gì nhưng bạn có nhu cầu gửi gắm kèm mang lại nhóm với nhấn "Đăng".

Nó sẽ tự lộ diện bên trên team nlỗi bất kỳ bài đăng làm sao không giống.

Cách gửi PDF thanh lịch hình hình ảnh để đăng lên Facebook

Mặc mặc dù chỉ một vài trang nhất mực bên trên Facebook đồng ý tệp tin PDF, nhưng mà gần như hầu như trang hồ hết luôn luôn có thể chấp nhận được đăng cài đặt hình hình họa tiêu chuẩn. Và một bí quyết dễ dàng rộng, chúng ta cũng có thể thay đổi PDF lịch sự hình ảnh và đăng nó sinh hoạt các khu vực hơn.

Có không ít chính sách trực con đường miễn mức giá có thể có tác dụng điều này cho bạn, mặc dù thường đi kèm với PR.

Chẳng hạn, PDF 2 JPG là 1 trong những khí cụ biến đổi nkhô giòn với dễ dàng sử dụng, hoặc chúng ta cũng có thể kiếm tìm đều lý lẽ khác trải qua Google.

Thực tế, vấn đề này chỉ hoạt động so với các tệp chỉ có 1 trang duy nhất, nhưng lại nếu như khách hàng nên thay đổi một file PDF nhiều trang, chúng ta nên chuyển từng một trang thành một hình ảnh hiếm hoi.

Xem thêm: Xuất Tinh Trùng Có Máu Bị Bệnh Gì, Cách Chữa Trị Hiệu Quả, Cách Chữa Trị

Một khi chúng ta đã biến hóa tệp PDF thành hình hình ảnh, bạn cũng có thể đăng nó y hệt như bất kỳ hình hình ảnh như thế nào khác.


Chuyên mục: Công nghệ