đội hình as roma

Nếu không hẳn phân phối đi hàng loạt ngôi sao 5 cánh unique nlỗi Alisson Becker tuyệt Mohamed Salah, chắc chắn AS Roma vẫn núm vào tay một đội nhóm hình hết sức “khủng” cùng đủ năng lực thách thức bất cứ nhóm láng Khủng nào tại châu Âu…

Thủ môn: ALISSON BECKER

*

CLB hiện nay tại: AS Roma

Kolarov chính là một trong số những cầu thủ nghịch hay tuyệt nhất của Roma mùa giải trước sau khoản thời gian dấn mình vào từ Manchester City hồi tháng 7/2017.

Bạn đang xem: đội hình as roma

Với Tay nghề Kinh nghiệm với nghệ thuật chuyên nghiệp của chính bản thân mình, Kolarov đang góp công to góp Roma vào cho vòng Bán kết Champions League mùa 2017-18.

Trung vệ: MARQUINHOS

CLB hiện nay tại: Lekhwiya

Benatia sẽ có một mùa giải đùa khôn cùng xuất sắc mang lại Roma trước khi được Bayern Munich mộ với mức giá thành 26 triệu Euro.

Tuy nhiên, trung vệ người Pháp không có rất nhiều cơ hội biểu đạt bản thân trên Bundesliga.

Xem thêm: Đội Hình Tuyển Colombia Đội Hình, Copa America: Colombia Cơ Bản Chốt Xong Đội Hình

Hậu vệ phải: ANTONIO RUDIGER

*

câu lạc bộ hiện tại tại:  Cagliari Calcio

Trước Lúc bắt đầu làm Roma, Nainggolan sẽ minh chứng được kỹ năng của bản thân vào màu sắc áo của Cagliari. Vì vậy, anh không mất nhiều thời gian nhằm hòa nhập với câu lạc bộ chủ sảnh Olimpiteo.

Phong độ xuất dung nhan của Nainggolan trong những năm mùa giải vừa mới đây đang khiến các CLUB lớn nghỉ ngơi Châu Âu bao hàm Chelsea với MU lưu ý. Song sau cuối, Roma lại đưa ra quyết định bán anh cho một đối phương dũng mạnh nội địa là Inter Milan trong mùa Hè 2018. Nhưng bây giờ anh đang trở về CLB cũ là Cagliari

Tiền vệ trung tâm: MIRALEM PJANIC

*

CLUB hiện nay tại: Juventus


Từng được đánh giá không nhỏ trong màu áo Lyon, Pjanic vẫn vươn mình biến hóa một cầu thủ đẳng cấp cao trên Roma. Anh giành được địa điểm ưng thuận trong 5 mùa giải tiếp tục và có góp sức không nhỏ vào lối đùa của câu lạc bộ công ty sân Olimpico nhờ vào năng lực chuyền nhẵn cùng chuyên môn của mình.

Xem thêm: De Gea, Mbappe Góp Mặt Ở Đội Hình Tiêu Biểu Fifa 2018 : Không Salah

Chứng loài kiến tư thế của Pjanic, Juventus vẫn yêu cầu chi ra 32 triệu triệu Euro để có được tiền vệ này. Anh lúc này cũng là 1 trong yếu tố không thể thiếu trong chuần của Bà Đầm Già thành Turin.


Chuyên mục: Thể thao