Đổi Mật Khẩu Cf Không Cần Mã Otp

Nếu ý muốn đổi password Đột Kích thì các bạn sẽ thường nhận được trải đời nhập mã OTP.. gửi về điện thoại thông minh. Trong các ngôi trường hòa hợp, chưa phải ai lúc tập luyện game cũng thế theo điện thoại thông minh, hoặc có mã mất tiền không thực hiện được,… Vì gắng, hôm nay Top trò chơi Hot đã lý giải các bạn bí quyết thay đổi mật khẩu CF ko yêu cầu OTP nkhô hanh cùng tiện lợi tuyệt nhất nhé!

Cách đổi password CF không phải OTP

Hiện tại, phương pháp thay đổi mật khẩu đăng nhập CF ko yêu cầu mã OTP vẫn vận động tốt và được không ít người chơi liên tiếp thực hiện. Để không phải mang mã OTPhường từ lời nhắn được gửi về số Smartphone của người tiêu dùng, hãy thay đổi mật khẩu đăng nhập bằng phương pháp áp dụng công dụng quên mật khẩu đăng nhập của VTC ID.

Bạn đang xem: Đổi Mật Khẩu Cf Không Cần Mã Otp

Các bước triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Truy ctràn vào website để lấy lại password Đột Kích Lúc quên:

Mlàm việc vào website id.vtc.vn, kế tiếp kích loài chuột vào chữ ĐĂNG NHẬP., kế tiếp cliông chồng vào mục Quên mật khẩu. Cmùi hương trình sẽ chuyển sang một trang new để lấy lại mật khẩu đăng nhập niông chồng game cho mình.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Trận Chung Kết U23 Châu Á 2020, Lịch Thi Đấu Chung Kết Vck U23 Châu Á 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
Cách sử dụng App OTP

Một thông báo bên rìa là App VTC OTP này còn cung ứng người dùng singin những tài khoản và một lúc.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Sea Games 2019 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Sea Games 30 Mới Nhất 2019

Hy vọng qua bài viết này chúng ta đang biết phương pháp đổi password CF ko đề nghị OTP một bí quyết nhanh chóng tốt nhất. Chúc các bạn thành công nhé! Nhớ truy cập trang web nfnagradi.net của Cửa Hàng chúng tôi từng ngày để update thật các các thông tin thú vui không giống nha.


Chuyên mục: Công nghệ