Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Trên Điện Thoại

Cách đổi Pass Wifi Viettel dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng chỉ vào 5 phútCách thay đổi Pass Wifi Viettel đơn giản và dễ dàng cùng lập cập chỉ trong 5 phút

Trong quy trình thực hiện Internet Viettel, cáp quang Viettel đôi khi thấy mạng chậm rãi bất ngờ đột ngột, chập chờn, gồm lúc không truy cập được vào mạng Internet. Mạng đủng đỉnh khiến người dùng rất khó tính tuy vậy số lượng thiết bị dùng hết sức không nhiều 1 2 dế yêu hoặc máy vi tính cơ mà quan trọng vào mạng đọc báo, lướt Web,…được.

Bạn đang xem: Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Trên Điện Thoại

Chuẩn đoán bao gồm một vài nguyên ổn nhân sau đây: Do tiết trời (Nếu nhiều người đang sử dụng cáp quang đãng Viettel) vấn đề đó khôn xiết cực nhọc xảy ra (Tmê say khảo bài viết: Tìm hiểu về technology cáp quang quẻ Viettel đang cung cấp), vày đứt cáp quang quẻ biển cả, bởi vì đứt cáp hoặc gập cáp tại những đoạn đường cua khi kéo cáp vào trong nhà, vị bị lộ pass wifi (Nói các không giống là đang có người dùng ca dua Wifi đơn vị bạn),…..

Sau phía trên nfnagradi.net giới thiệu tới các bạn giải pháp của việc lộ Pass Wifi là thay đổi Password Wifi đơn vị bản thân. Các các bạn triển khai một trong những bước đơn giản dễ dàng sau đó là đang đổi được Pass Wifi 1 cách dễ dàng và đơn giản và gấp rút người nào cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được.

Để đổi Pass Wifi Viettel chúng ta tuân theo quá trình cơ bạn dạng sau đây:

trước hết quý khách cần tìm được liên can ip modem công ty bản thân, thường thì vẫn là 192.168.1.1 nếu không login được các chúng ta cũng có thể lật đằng sau Modem của bản thân ra sẽ sở hữu được liên can IPhường. Modem với Password Modem mang định (Địa chỉ IP và Password Modem thường được mặc định trước). Dưới đây là hình hình ảnh minh họa mặt sau của một nhiều loại Modem (Các Modem không giống tương tự)

*
Mặt sau Modem

Bước 1Truy cập lệ trình quản trị Modem Wifi

Msinh hoạt trình duyệt Web có sẵn bên trên máy tính với gõ băng thông (đó là thúc đẩy IP.. Modem Wifi) : 192.168.1.1 với dìm enter, kế tiếp thì trình cai quản trị sẽ hiện ra.

Hình 1: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Trên đây là hình ảnh minh họa khi ấn can hệ 192.168.1.1 (Trong hình còn ghi rõ là tên truy vấn và mật khẩu đăng nhập sinh sống ẩn dưới Modem). Bức Ảnh minch họa làm việc trên cùng ngơi nghỉ dưới (Hình 1 cùng hình 2).

Xem thêm: Đội Hình Đội Tuyển Anh World Cup 2018, Chính Thức: Danh Sách Đt Anh Tại World Cup 2018

*
Hình 2: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Trường hòa hợp 1 : Tài khoản tại chỗ này thường thì khoác định đang là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường hợp 2 : Nếu không login được quý khách hàng hãy lật modem wifi lên mà lại lấy password sinh sống phương diện bên dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

*
Hình 2: Mặt sau Modem

User: admin Pass ở đây là: DSNW…. Tùy từng một số loại modem nhưng mà có khoác định Wifi khác biệt ở mặt sau

Trường vừa lòng 3: Nếu vẫn không đăng nhập được quý khách sung sướng contact tổng đài chuyên môn 1800.8119 để được gợi ý lấy User cùng Pass. Qúy khách phấn kích hỗ trợ đến tổng đài viên thông số của Modem (Tên Modem, ví dụ: Modem HW H8247, Modem Dasan H646W, Modem Tp LinK 1043, Modem ZTE 602, Modem Alu H640,….)

Bước 2 : Cấu hình với đổi Pass Modem Wifi

Sau Lúc đăng nhập thành công ở Bước 1, các bạn sẽ thấy hình ảnh Web nlỗi sau: Hình 4 (Tại trên đây nfnagradi.net Demo là nhiều loại Modem H640W, những modem không giống cũng tương tự).

*
Hình 4: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó chúng ta chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

*
Hình 5: Hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Sau kia bạn triển khai gắng đổi mật khẩu đăng nhập Wifi của bản thân mình, chú ý Pass Wifi tối tđọc nên là 8 ký kết từ (Nên đặt cả ký kết từ bỏ số và chữ và để được bảo mật thông tin giỏi hơn.

Xem thêm: Công Ty Dược Phẩm Hoa Thiên Phú Tuyển Dụng, Tin Tuyển Dụng Tất Cả Việc Làm Lương Cao Mới Nhất

*
Hình 6: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó nhấp vào Apply Config rồi nhận OK nhằm khởi động lại trang bị Wifi là xong cùng xác thực lại Việc khởi rượu cồn lại Modem là dứt (Hình 6 cùng hình 7)

*
Hình 7: Hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Lưu ý: Qúy khách hàng có thể đổi Pass Wifi hàng tháng hoặc theo chu kỳ nhất thiết nhằm rời bị lộ Pass Wifi. Sau Lúc Modem khởi rượu cồn lại quý khách hàng nhập lại Pass Wifi cho những đồ vật đơn vị mình.

NẾU CÁC BẠN VẪN KHÔNG THỂ ĐỔI ĐƯỢC PASS WIFI, CÁC BẠN LIÊN HỆ TRỰC TIẾPhường HOTLINE 1800 8119 ĐỂ ĐƯỢC KỸ THUẬT VIÊN HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾPhường NHÉ. 


Chuyên mục: Công nghệ