Đổi Tên Fb Trên Điện Thoại

Facebook là trang social thừa không còn xa lạ đối với nhiều người bây chừ. Do đó, mình nghĩ bài toán thay tên Facebook cũng là việc không quá khó khăn, độc nhất vô nhị là bên trên máy tính. Bởi gần như thao tác tiến hành hết sức hối hả cùng dễ ợt. Vậy còn điện thoại thông minh thì sao? Quý khách hàng đã hiểu cách thức thay tên Facebook ra làm sao chưa? Bài viết dưới đây, mình xin share với các bạn bí quyết đổi khác tên Facebook bên trên điện thoại thông minh Android cùng với đông đảo bước đươn giản.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết:

Cách chuyển đổi tên Facebook trên điện thoại cảm ứng AndroidMột số xem xét lúc đổi tên Facebook chúng ta nên biết.

Bạn đang xem: Đổi Tên Fb Trên Điện Thoại

1. Cách thay đổi thương hiệu Facevook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

lúc cài đặt Facebook các bạn bắt buộc phải nhập thương hiệu vào nhằm Facebook tạo nên thông tin tài khoản cho chính mình. Tuy nhiên, sau một thời hạn sử dụng, bạn không say mê sử dụng bởi tên kia nữa, bạn có thể thay đổi. Và nhằm đổi tên nhanh độc nhất vô nhị, bạn chỉ cần triển khai rất nhiều bước dễ dàng sau đây:

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình, để ý ở góc đề nghị screen điện thoại cảm ứng có hình tượng tía gạch ốp ngang, bạn cliông xã vào đó.

 

*

 

Bước 2: Trang cá thể của công ty xuất hiện, các bạn hãy lướt xuống bên dưới cùng click vào “ thiết đặt tài khoản”.

 

*

 

Bước 3: Một hành lang cửa số bắt đầu xuất hiện thêm, các bạn click vào “ chung”.

 

*

 

 

 

Cách 4: Tiếp theo, vào bảng lựa chọn chúng ta click vào “ tên”.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm, Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Mạ Vàng 24K

 

*

 

 

Cách 5: quý khách nhập tên mà bạn muốn chuyển đổi vào hầu hết ô trống phía dưới rồi click vào “ xem lại nuốm đổi”.

 

*

 

 

Bước 6 : Facebook đã mang đến xem trước hồ hết tên mới của người sử dụng. Quý Khách say đắm tên gọi nào bạn tích vào ô tròn phía sau cùng nhập lại mật khẩu của khách hàng vào ô trống phía bên dưới. Cuối thuộc chúng ta chọn “ lưu lại nạm đổi”. do vậy, thương hiệu của người sử dụng đã có được biến hóa thành công xuất sắc.

 

*

 

2. Một số lưu ý khi đổi tên Facebook các bạn nên biết.

lúc các bạn đã hy vọng thay đổi tên Facebook của chính bản thân mình, tức thì sau thời điểm đổi khác dứt dù phù hợp hay là không mê thích tên đó thì sau 60 ngày, chúng ta new rất có thể được quyền biến đổi tiếp.Một thông tin tài khoản Facebook cho mình biến hóa thương hiệu tối nhiều 5 lần, giả dụ lần thứ 6 chúng ta biến đổi thì cần bạn buộc phải sử dụng 1 trong những năm cái tên nhưng mà trước kia bạn đã thực hiện.quý khách hàng đề xuất dùng thương hiệu Facebook là tên gọi thiệt của bản thân để bạn bè cũng tương tự người thân trong gia đình của chúng ta cũng có thể tiện lợi search thi thoảng. Đồng thời cũng tách câu hỏi Facebook rất có thể haông xã các tài khoản mang tên sai trái.Ngoài vấn đề rất có thể cầm tên Facebook thì chúng ta có thể cài đặt thêm tên biệt hiệu của bản thân. Khác cùng với thương hiệu Facebook, thương hiệu biệt hiệu chúng ta cũng có thể vắt bất kể cơ hội như thế nào bạn muốn.

 Kết luận: Vậy nên là tôi đã hướng dẫn cho các bạn biện pháp biến hóa tên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android tương tự như phần lớn xem xét bé dại nhưng bạn nên biết lúc thay tên Facebook. Mình hy vọng, hồ hết chúng ta nào còn chưa chắc chắn biện pháp biến hóa thương hiệu Facebook thì qua nội dung bài viết này đang thực hiện được nhé. Nếu vào quy trình tiến hành, các bạn còn gặp mặt khó khăn thì nên để lại ý kiến mình đã chỉ cho bạn chi tiết hơn. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.