ĐỔI TÊN HIỂN THỊ TRÊN FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội phổ cập được rất nhiều người yêu thích, trải qua trên đây bạn cũng có thể liên lạc, chia sẻ tinh thần cũng giống như tìm lại những người dân chúng ta của mình đã bị mất liên lạc trường đoản cú ngày xưa.

Bạn đang xem: Đổi Tên Hiển Thị Trên Facebook

*
Facebook đến Android
*
Facebook đến iOS
*
Facebook đến Windows Phone
Vậy có tác dụng nạm nào để đồng đội có thể nhận biết mình trong các không hề ít bạn vẫn tmê man gia mạng xã hội Facebook đây? Hình ảnh đại diện tương tự như tên hiển thị vẫn là nhị nhân tố cực kỳ quan trọng đặc biệt góp phần lớn tín đồ nhận biết các bạn. Nhưng trong những khi đăng ký biết tin tạo nên tài khoản Facebook bạn ko để ý cho tới điều đó, đã chót đánh tên hiển thị không đúng cùng với tên thiệt của chính mình. Vậy nên làm thế nào đây? Mời bạn xem thêm bài viết tiếp sau đây nhằm biết cách biến hóa tên hiển thị Facebook một giải pháp tiện lợi rộng khi nào hết:

Hướng dẫn đổi tên hiển thị Facebook

Cách 1: Truy cập Facebook với đăng nhtràn lên tài khoản của khách hàng. Sau kia, cliông chồng vào mũi tên xổ xuống ở góc cạnh bên trên cùng bên nên màn hình hiển thị, chọn Cài đặt.Cách 2: Cửa sổ Thiết lập thông tin tài khoản chung mở ra, trên đây chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập tên người dùng, đặt lại mật khẩu đăng nhập hoặc biến hóa ngữ điệu. Còn mong mỏi biến hóa thương hiệu hiển thị Facebook thì nhận vào Chỉnh sửa sống mục Tên.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình Sinh Năm, Trịnh Thăng Bình Sinh Năm


Bước 3: Ngay tiếp nối sẽ xuất hiện thêm cửa sổ cho mình điền các thông tin biến đổi tên hiển thị Facebook như: Họ, thương hiệu đệm và tên. Sau đó bấm vào nút ít Xem lại ráng đổi để đối chiếu thân tên trước đó với tên muốn biến hóa rồi đưa ra quyết định tất cả biến hóa tốt không?Lưu ý: Quý Khách sẽ không thể thay tên trong tầm 60 ngày tới. Nên hãy lưu ý đến thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định chuyển đổi tên Facebook hay không nhé.Bước 4: Giao diện Xem trước thương hiệu new của bạn mở ra, nếu như đang ưa chuộng với tên mới thì nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của người tiêu dùng vào ô Mật khẩu. Sau đó, bấm vào Lưu nuốm đổi để thay tên Facebook.

Video hướng dẫn thay tên hiển thị Facebook

Vậy là các bạn đã đổi tên Facebook thành công xuất sắc rồi. Từ giờ đồng hồ cho tới 60 ngày tới bạn bắt đầu hoàn toàn có thể biến hóa được tên không giống nữa đó. Ngoài ra, chúng ta có thể áp dụng thêm một trong những phần mềm sau: Zalo, Yahoo, Viber... nhằm trò chuyện, Điện thoại tư vấn năng lượng điện, nhắn tin video miễn giá thành mang lại đồng đội cùng những người thân yêu của chính mình.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Facebook929.984 lượt tảiFacebook mang lại iOS604.099 lượt tảiFacebook mang lại Android1.535.729 lượt tải
*
Facebook mang đến Windows Phone216.590 lượt tải
Bản quyền © 2021 nfnagradi.net. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dừng lại bất kỳ câu chữ làm sao trực thuộc nfnagradi.net