Đổi Tên Người Dùng Facebook

Facebook là 1 vận dụng mạng xã hội quen thuộc gì so với người dùng cả nước với nhất là cùng với chúng ta tphải chăng năng động, góp liên kết đa số tín đồ với nhau. Tên bên trên Facebook được tạo thành thương hiệu hiển thị công khai cùng tên người dùng. Vậy thương hiệu người tiêu dùng Facebook là gì với chế tạo tên người dùng Facebook tuyệt tùy chỉnh cấu hình thương hiệu người tiêu dùng như chỉnh sửa, đổi tên, xóa thương hiệu như vậy nào? Hãy thuộc tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!


Tên người dùng trên Facebook là gì

khi chế tạo ra tài khoản trên Facebook, người dùng sẽ tiến hành tùy chỉnh thiết lập tên hiển thị công khai nghĩa là tên vẫn hiện hữu để đa số fan hoàn toàn có thể coi được cùng tên người dùng.Vậy thương hiệu người dùng bên trên Facebook là gì với có tác dụng gì? Tên người tiêu dùng Facebook khác với thương hiệu hiển thị, là tên singin (tên định danh) cùng được hiện trên URL tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Tên người tiêu dùng sẽ có dạng facebook.com/ID (tên fan dùng).

Bạn đang xem: Đổi Tên Người Dùng Facebook

*

Tác dụng của thương hiệu người tiêu dùng trên Facebook đó là áp dụng để đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cầm cố vị áp dụng số điện thoại cảm ứng tốt thúc đẩy tin nhắn cá nhân. Dường như, tên người dùng còn làm những người dân không giống rất có thể kiếm tìm kiếm chúng ta nkhô hanh rộng chũm vì chưng tìm kiếm tìm bằng tên hiển thị vì chưng thương hiệu hiển thị thường hay bị trùng với nhiều tài khoản Facebook không giống.

Bình hay người tiêu dùng vẫn suy nghĩ tên người tiêu dùng là do Facebook từ đặt đến họ, tuy vậy bọn họ cũng có thể trường đoản cú chế tạo tên người dùng mang đến riêng rẽ bản thân cũng tương tự có thể thuận tiện chuyển đổi, chỉnh sửa tên người tiêu dùng của chúng ta. Nếu chúng ta chưa biết cách làm cho ra sao thì nên thuộc khám phá nhé!

Cách tạo ra thương hiệu người dùng Facebook

Cách 1: Đăng nhập vào facebook

Để chế tạo thương hiệu người dùng, thứ nhất bạn cần phải đăng nhtràn lên Facebook bởi máy vi tính, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản mà lại bạn có nhu cầu tạo nên thương hiệu người tiêu dùng.

Bước 2: Mngơi nghỉ thiết lập tài khoản

Tiếp mang lại các bạn vào Cài đặtChung cùng Facebook vẫn hiện hữu bối cảnh Cài đặt tài khoản chung.

Bước 3: Nhập tên fan dùng

Tại bối cảnh bước 2, các bạn tìm kiếm ô Tên fan dùng tiếp đến nhập thương hiệu bạn có nhu cầu tạo vào ô trống. Nếu thông tin hiện hữu Tên người tiêu dùng khả dụng là bạn cũng có thể thực hiện thương hiệu này.

*

Bnóng Lưu núm đổi để lưu lại thương hiệu đã đặt và tiếp đến bạn có thể áp dụng tên này nhằm singin Facebook cùng bạn khác hoàn toàn có thể tìm tìm chúng ta nkhô hanh rộng bởi tên này.

Cách sửa đổi tên người tiêu dùng Facebook

khi đang mang tên người dùng nhưng mà chúng ta cảm thấy ko vừa lòng cùng hy vọng thay tên người dùng Facebook thì chúng ta cũng có thể thực hiện rất đơn giản và dễ dàng cùng Cửa Hàng chúng tôi đang khuyên bảo cho mình giải pháp thay tên người tiêu dùng Facebook gấp rút như sau:

Bước 1: Vào cài đặt đặc chung

Truy cập vào Facebook cá nhân và lựa chọn Cài đặtChung.

Xem thêm: Triệu Chứng Bệnh Tay Chân Miệng, Bệnh Tay Chân Miệng

*

Cách 2: Sửa tên tín đồ dùng

Sau kia sinh hoạt mục Tên người dùng chúng ta chọn Chỉnh sửa.

*

Khi nhấp vào Chỉnh sửa đang xuất hiện ô trống để bạn điền thương hiệu người dùng bắt đầu cùng chúng ta chỉ việc nhập thương hiệu muốn sửa đổi, thông tin hiện dấu tích xanh Tên người tiêu dùng khả dụng là bạn cũng có thể thực hiện tên người tiêu dùng vừa sửa. Nếu thông báo hiện nay vết chéo Tên người tiêu dùng ko khả dụng thì bạn hãy viết tên khác. Sau lúc tuyển chọn được thương hiệu và tên khả dụng, chúng ta chỉ việc bấm Lưu nạm đổi để lưu giữ cùng thực hiện thương hiệu người tiêu dùng này.

Cách 3: Nhập mật khẩu cùng trả tất

Facebook sẽ tận hưởng các bạn đăng nhập password thông tin tài khoản cá nhân từ bây giờ nhằm bảo mật tài khoản, nhấn Gửi để xong xuôi thao tác.

Một số xem xét khi thay tên người tiêu dùng Facebook

lúc triển khai thay tên người tiêu dùng bên trên Facebook bạn cũng đề xuất chú ý một trong những điều sau:

Tên người tiêu dùng sau khi biến đổi sẽ không thể thay đổi lại trong vòng 60 ngày kể từ lúc bước đầu thay đổi.Tên người dùng không được đụng hàng cùng với ngẫu nhiên thương hiệu người tiêu dùng nào tuy nhiên chúng ta có thể im trung ương bởi vì Facebook vẫn thông báo cho bạn thương hiệu như thế nào rất có thể sử dụng.Tên người dùng chỉ chứa những ký trường đoản cú chữ, số, vết chnóng chứ không hề bao hàm các thuật ngữ phổ biến hoặc phần mở rộng nhỏng.com,.net,…Chiều nhiều năm về tối tđọc của thương hiệu người dùng đề nghị gồm 5 ký kết từ bỏ.Không áp dụng dấu chấm cùng chữ viết hoa để riêng biệt thương hiệu người tiêu dùng bởi vì Facebook đã coi các cam kết từ bỏ này là đồng nhất.Nếu các bạn đánh tên người dùng cho Trang (Fanpage) thì bạn cần là Quản trị viên (admin) mới có thể tiến hành được.

Hình như, Việc tùy chỉnh thiết lập, sửa đổi tên người dùng Facebook trên điện thoại cảm ứng vẫn chưa được hỗ trợ nên chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác này bên trên máy tính. Hình như, thương hiệu người dùng chỉ rất có thể thay đổi chứ đọng tất yêu xóa bỏ nên không tồn tại phương pháp xóa tên người dùng trong Facebook cơ mà chỉ rất có thể thay đổi thương hiệu không giống. Vì vậy chúng ta nên chú ý những công bố này nhằm rất có thể triển khai những tùy chỉnh cấu hình, tạo với đổi tên người dùng Facebook một phương pháp kết quả rộng.

Với phần nhiều share cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đang cung cấp cho mình vào bài viết, hi vọng các bạn sẽ bao hàm từng trải Facebook giỏi hơn, tận dụng tối đa được nhiều hơn các tác dụng bên trên Facebook cũng tương tự góp phần nhiều người dùng không giống hoàn toàn có thể tìm tìm các bạn một phương pháp nhanh lẹ với dễ dàng và đơn giản rộng.