Đổi Tên Page Facebook 2016

Tôi còn lưu giữ cách đó vài năm, Facebook quy định không cho phép đổi tên Fanpage cùng với bất kỳ nguyên do gì. Chính điều đó đã gây không ít vấn đề cho người cần sử dụng, đặc biệt là những tổ chức triển khai công ty.

Bạn đang xem: Đổi Tên Page Facebook 2016

Tuy nhiên, cho thời điểm này, nguyên lý này đang bao gồm chút thay đổi tích cực rộng.

Cụ thể là người dùng lúc này rất có thể thoải mái và dễ chịu thay tên Fanpage của mình tuy nhiên có 1 chú ý nhỏ dại là tên ấy đề xuất được sự kiểm lưu ý chu đáo cũng tương tự thuận tình từ Facebook.

Đồng thời, sự chuyển đổi này sẽ không tác động gì cho URL tương tự như username của Fanpage.

Thêm nữa, tôi nói tên Fanpage tại đây nghĩa được coi là dòng TIÊU ĐỀ hiển thị tức thì bên dưới hình ảnh đại diện thay mặt mặt góc phải đầu trang.

“Quá trình kiểm chăm chú bao gồm đa số nguyên tố gì? Diễn ra như thế nào? Cách đổi tên Fanpage được tiến hành ra sao?” hẳn là các thứ bạn đang vướng mắc nên không?

Không nhằm bạn đọc buộc phải chờ lâu, tôi vẫn giải đáp thật chi tiết đầy đủ thắc mắc nói bên trên ngay trong nội dung bài viết này!

Giờ họ ban đầu tức thì thôi!

Những luật lệ đặt với thay tên fanpage

Tên Fanpage được xem là “linc hồn” của toàn cục ngôn từ trang Fanpgage.

quý khách hàng đã từng có lần say đắm một fanpage facebook như thế nào đó giỏi đánh giá nó trải qua thương hiệu fanpage chưa?

Bởi lẽ đó, Việc thay đổi tên đòi hỏi đề xuất được xem xét cẩn thận cùng tiến hành vì phần nhiều quản lí trị viên chủ yếu của trang.

Trước Lúc thử khám phá cố kỉnh thay tên fanpage, chúng ta nên xem thêm list hồ hết phương pháp đặt tên Trang doanh nghiệp lớn dưới đây. Một số phép tắc có thể làm cho bạn kinh ngạc đấy!

*

2. Tên Fanpage KHÔNG THỂ chỉ bao hàm những yếu ớt tố

Địa điểm marketing mà không mang tên người cai quản xuất xắc tên tổ chức, uy tín hẳn nhiên. Ví dụ, gắng vày đặt “SEO đô thị Hồ Chí Minh”, bạn cũng có thể biến đổi “Shop chúng tôi GTV SEO – Trụ ssinh sống đô thị Hồ Chí Minh”

Dường như còn có thêm hiện tượng thương hiệu Fanpage chỉ được chứa ít hơn 75 ký từ bỏ. Thật ra, số lượng giới hạn này vẫn còn không ít.

Tốt hơn hết thì các bạn nên được đặt tên Fanpage sao cho thật nthêm gọn gàng, dễ dàng lưu giữ, góp sinh sản tuyệt hảo giỏi hơn với những người quan sát và theo dõi trang hoặc quý khách hàng của bạn.

Những ban bố mô tả cụ thể hãy gửi hết vào phần “Giới thiệu”

Tôi mang ví dụ từ bao gồm fannpage của GTV như hình dưới đây:


*

Hướng dẫn thay tên fanpage facebook mang đến doanh nghiệp

Để triển khai thay tên Fanpage cho khách hàng, trước nhất, bạn cần singin trang cùng với tư biện pháp quản trị viên, tiếp đến, thứu tự triển khai các bước sau:

Cách 1: Clichồng vào mục Giới thiệu nằm cạnh trái của trang Fanpage


*
Cliông chồng vào mục Giới thiệu

Cách 2: Nhấp lựa chọn lệnh “Chỉnh sửa” hiển thị sát bên tên Fanpage


*
Nhấp lựa chọn lệnh “Chỉnh sửa”

Cách 3: Nhập tên Fanpage mới rồi lựa chọn “Tiếp tục”


*
Nhập tên Fanpage mới

Cách 4: Xem lại đòi hỏi của chúng ta với nhấp vào “Yêu cầu Thay đổi” nhằm kết thúc tiến trình thay tên.

LƯU Ý: Lúc các bạn nhấp vào Yêu cầu biến hóa, những hiểu biết của bạn sẽ được thân tặng Facebook chờ phê chuẩn y. Trong khoảng thời hạn này, các bạn sẽ không được sửa đổi thêm bất cam kết đọc tin gì.

Thậm chí, khi phê phê chuẩn hoàn thành, giả dụ phát hiện tại sai sót, bạn bắt buộc mất thêm 1 thời gian nữa mới được thay đổi lại thương hiệu không giống.

Vì vắt, hãy đánh giá thật kỹ càng nội dung thương hiệu tương tự như lỗi chủ yếu tả trước lúc chấm dứt quá trình nhé!

Hướng dẫn thay tên fanpage facebook trên năng lượng điện thoại

Trong trường thích hợp thực hiện điện thoại thông minh di động nhằm thực hiện thay tên Fanpage, bạn tuân theo quá trình nlỗi sau:

Cách 1: Quý khách hàng nhấp vào hình tượng lốt 3 gạch góc đề xuất màn hình trong Home thông tin tài khoản cá nhân


*
Quý Khách nhấp vào biểu tượng dấu 3 gạch men góc đề nghị màn hình

Bước 2: Chọn vào trang bạn cần thay đổi tên


*
Chọn vào trang bạn cần thay đổi tên

Bước 3: Nhấp chọn vết 3 chnóng cạnh tên fanpage và chọn lệnh “Chỉnh sửa trang”


*
Chọn lệnh “Chỉnh sửa trang”

Cách 4: Tiếp tục nhấp lựa chọn mục Cài đặt cùng gạn lọc mục Thông tin trang.


*
Lựa lựa chọn mục Thông tin trang

Bước 5: Chương thơm trình đã hiển thị list những lên tiếng về Fanpage Facebook nhưng mà các bạn vừa tuyển lựa. Nhấp chọn Chỉnh sửa tên với nhập thương hiệu Facebook Fanpage nhưng bạn có nhu cầu đổi với bấm “Lưu”.

Cách 2: Đổi tên fanpage facebook vào mục Giới thiệu

Cách 1: Tìm mục Giới thiệu bên trên fanpage facebook của bạn


*
Tìm mục Giới thiệu

Ở mục Tên, nhấp vào sửa đổi.


*

khi các bạn nhấp vào Lưu, yên cầu của các bạn sẽ được gửi tặng Facebook chờ phê chuyên chú với thông tin cho tới bạn sau 7 ngày trải qua Email.

Những nguyên nhân khiến cho chúng ta cần yếu thay tên fanpage

Trên thực tiễn, không phải cơ hội nào bạ cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi tên Fanpage cho doanh nghiệp bởi vì một trong những nguyên do sau:

Fanpage không có tính năng Ttuyệt đổi tênMột quản ngại trị viên khác gần đây vừa tiến hành thay đổi thương hiệu FanpageMột số quản lí trị viên của Trang ko tài năng khoản cá thể xác thựcTên Fanpage rất dễ khiến cho hiểu lầmNội dung đăng trên fanpage có thể đã gây hiểu lầm cho tất cả những người thích hoặc quan sát và theo dõi Trang của người tiêu dùng.Nội dung đăng bên trên Trang của khách hàng phạm luật chế độ ngôn luận của Facebook.

Bao thọ hoàn toàn có thể đổi tên fanpage một lần?

Mặc mặc dù Facebook ko chào làng báo cáo cụ thể về sự việc này, nhưng họ đã có lần nói

Ttuyệt đổi tên Fanpage chỉ được phép thực hiện 7 ngày 1 lần sau thời điểm được phê chú ý.

Tên Fanpage mới rất có thể mất cho tới 3 – 7 ngày ngóng Facebook phê duyệt

Vì vậy, nếu như muốn hãy ban đầu quy trình càng cấp tốc càng xuất sắc nhằm mục tiêu đảm bảo tên new phù hợp cũng giống như thỏa mãn nhu cầu những kế hoạch kinh doanh bí quyết tuyệt vời nhất tuyệt nhất.

Nhỏng đã nói, một lúc thương hiệu fanpage facebook mới được đồng ý, bạn sẽ bắt buộc hủy cập nhật trang hoặc biến hóa ngẫu nhiên đọc tin gì vào 7 ngày nữa.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop Hp, Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Laptop Hp

Vì vắt, hãy đánh giá thật kỹ trước lúc lưu giữ toàn bộ lên tiếng thương hiệu Fanpage bắt đầu.

Tgiỏi đổi liên tiếp tên Fanpage có thể khiến quý khách với người theo dõi cảm thấy pthánh thiện nhiễu. Dường như, năng lực Facebook nghi hoặc Fanpage của người tiêu dùng là trang spam, trang giả mạo cũng tương đối cao.

Bởi lẽ kia, tức thì từ bỏ cơ hội bắt đầu chế tạo ra fanpage, hãy lựa chọn một cái thương hiệu chúng ta nghĩ đã thực hiện lâu hơn và chỉ thay đổi tên Lúc thực sự cần thiết.

Có thể bạn quan liêu tâm:

3 giải pháp up load khi không thể thay tên fanpage

1. Đợi ngóng là hạnh phúc

Nếu chúng ta đang đề nghị thay đổi cơ mà đột phát hiện tại lỗi, hãy đợi tối thiểu 7 ngày trước khi tiến hành đổi lại.

2. Liên hệ với nhân viên chạy lăng xê của Facebook

Nếu thiết yếu đổi tên Fanpage, bạn cũng có thể liên hệ thẳng cùng với nhân viên chạy lăng xê Facebook giúp cho bạn đổi lại thương hiệu.

Bởi thường thì, giả dụ thương hiệu Fanpage không đúng, doanh nghiệp lớn sẽ không thể chạy quảng bá bên trên trang của chính bản thân mình. khi ấy, Facebook đã cung cấp tức thì cho mình về vấn đề thay tên.

3. Txuất xắc đổi danh mục Fanpage

Trước Lúc bàn vê phương án này, tôi bao gồm chú ý bé dại đến bạn: Nếu fanpage của bạn có mã xác nhận thì bài toán thay đổi danh mục rất có thể làm mất xác nhận ấy.

Nếu bạn trước đó chưa từng thay đổi tên Trang của bản thân mình, nhưng lại vẫn không thấy tùy lựa chọn Chỉnh sửa, hãy thử cách đổi hạng mục Fanpage sẽ lựa chọn ban sơ thành danh mục Trung tâm & Sản phẩm (Brands & Products) hoặc công ty chúng tôi và Tổ chức (Company & Organizations)

Sau kia, nhấp vào “Lưu Ttuyệt đổi”. Bảng “Yêu cầu Tgiỏi đổi” đã mở ra. Nhiệm vụ của công ty là điền vừa đủ công bố thử dùng như hình bên dưới đây:


*
Điền không thiếu công bố những hiểu biết.

Trong phần thắc mắc ly do mong biến đổi thương hiệu Fanpage, bạn sẽ thấy một danh sách gợi nhắc nhiều lý do khác biệt.

Nếu các bạn chọn thương hiệu công ty của người sử dụng đã biến hóa, các bạn bắt buộc gửi kèm tư liệu xác thực. Tài liệu tại đây KHÔNG bao gồm lgo, danh thiếp đáp tốt website đâu đấy mà lại là bạn dạng in thông báo rõ ràng, rõ ràng.

Dường như, chúng ta có thể lựa chọn mục “Khác” và diễn giải đúng đắn nguyên nhân của chính phiên bản thân bản thân.

Trước khi gửi yêu cầu thay đổi thương hiệu Fanpage, các bạn bắt buộc chắc chắn 100% về 2 điều:

Đây là tên gọi bạn có nhu cầu sử dụng vào thời hạn dài. Sẽ có những lúc Facebook chỉ có thể chấp nhận được người tiêu dùng thay đổi thương hiệu Fanpage MỘT lần tốt nhất. Vì vậy, hãy suy xét thiệt an ninh nhé!Trang Fanpage vâng lệnh 100% Điều khoản dịch vụ của Facebook. Trang của bạn có thể bị loại bỏ hóa thực hiện giả dụ Facebook phát hiện bất kỳ vi phạm luật làm sao.

Sau Lúc hoàn toàn Việc đăng mua các tài liệu cần thiết, bạn bnóng “Gửi” rồi ngóng facebook chú tâm yên cầu chuyển đổi tên trang của khách hàng.

Tôi cần thiết nói đúng đắn thời hạn chờ đón là bao lâu mà lại thông thường sẽ không còn thừa vượt 1 tuần đâu.

Yên trung ương, ví như không có trục trẹo gì xẩy ra thì bạn sẽ nhận ra ý kiến auto từ Facebook vào thời gian nhanh nhất có thể.

Kết luận

Tôi hi vọng bài viết này vẫn là nguồn kỹ năng có lợi mang lại các bạn đang ước muốn search cách biến đổi thương hiệu Fanpage.

Tôi đọc, bài toán gia hạn tên Fanpage cho bạn trong thời hạn lâu hơn không còn tiện lợi, duy nhất là lúc gồm sự biến đổi về tổ chức cơ cấu doanh nghiệp, chiến lược sale, v.v.

Song, chúng ta cũng phải hạn chế tần số biến đổi tên Fanpage nhằm tránh rất nhiều trắc trở với người sử dụng cũng tương tự khủng hoảng rủi ro vào quy trình chuyển động sale online.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải bảo vệ những lao lý về dịch vụ nhưng mà Facebook đưa ra nhằm quá trình thay đổi tên Fanpage ra mắt thuận buồm xuôi gió, dễ ợt.

Nếu vẫn tự tin mình cố gắng không còn những luật lệ cần thiết, hãy bắt tay vào Việc biến đổi ngay lập tức nào!

Sau đó, trở lại nội dung bài viết chia sẻ kinh nghiệm cùng tôi với nhiều bạn phát âm không giống nhé!

Nguồn tmê say khảo:

Bài viết cùng nhà đề:

Bài viết khá nổi bật tại GTV SEO:

cũng có thể các bạn không biết:Hiện giờ, tất cả rộng 55% doanh nghiệp lớn vẫn đổ xô đầu tư chi tiêu vào hình thức dịch vụ SEO Website tổng thể và toàn diện. Và trong các kia siêu có thể bao gồm cả địch thủ của công ty.Vì vậy, hãy hạ gục kẻ thù thuộc TOP #1 hình thức dịch vụ SEO TP HCM tại đất nước hình chữ S với mức giá SEO từ khóa chi tiết nhất!